Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Lễ Hội Mai Viên được tổ chức vào ngày mùng 2 tháng 8 âm lịch hàng năm tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Các lễ hội tiêu biểu trong ngày 2 tháng 8 âm lịch - Lễ Hội Mai Viên

Các lễ hội tiêu biểu trong ngày 2 tháng 8 âm lịch - Lễ Hội Mai Viên

Lễ Hội Mai Viên

Thời gian: tổ chức vào ngày mùng 2 tháng 8 âm lịch.

Địa điểm: huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Đối tượng suy tôn: nhằm suy tôn Thành Hoàng Làng là nhị vị công chúa Áo Đỏ Đại Vương.

Nội dung: Hội Mai Viên có lễ dâng hương cúng Thành hoàng được diễn ra trong một bầu không khí trang nghiêm. Lễ vật dùng để dâng cúng là: lợn đen, xôi, rượu. Phần hội cũng khá đông vui, nam nữ thanh niên tổ chức các tiết mục liên hoan văn nghệ.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

Lễ Hội Mai Viên Lễ Hội Mai Viên tại hưng yên các lễ hội trong tháng 8


phong thủy ở phòng ngủ quả nÃƒÆ Bí Ẩn cân Lệ đi hoa ĐẶT TÊN Sát Phá lang hoà SAO THAT Sat Bàng năm phạm lỗi phong thủy nhà vệ sinh Vó tên con trai từơng Kỹ mơ thấy bánh sinh nhật tết trung thu Đàn Điên Sao Kình Dương ở cung mệnh phong thủy nhà cửa họa sĩ sao địa kiếp hãm địa may sống xây đăt hon chòm sao 8 động Thuy tướng đàn ông mắt sâu ma tóc dài xin chữ đầu năm Giường tướng phụ nữ sinh đẻ khó đàn ông có nốt ruồi ở chỗ kín tu vi Đặt tên cho con bằng tiếng anh ý tương lai chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy cách xóa nếp nhăn khóe miệng hệ thống phong thủy bọ cạp có hợp với ma kết không trở mặt như trở bàn tay tu tru bat tu