Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Khoa học chưa bao giờ thừa nhận thế giới tâm linh nhưng có một số nhà khoa học công khai tuyên bố tin tưởng vào các hiện tượng siêu nhiên, đồng nghĩa với việc
Các nhà khoa học tuyên bố ma quỷ thực sự tồn tại

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Khoa học chưa bao giờ thừa nhận thế giới tâm linh nhưng có một số nhà khoa học công khai tuyên bố tin tưởng vào các hiện tượng tâm linh, đồng nghĩa với việc tin tưởng rằng trên đời có tồn tại ma quỷ, linh hồn hay một đấng tối cao nào đó.


► Tra cứu: Lịch âm, Lịch vạn niên chuẩn xác tại Lichngaytot.com

Cac nha khoa hoc tuyen bo ma quy thuc su ton tai hinh anh
 
Wolfgang Pauli  Wolfgang Pauli là một nhà vật lý lý thuyết và tiên phong trong lĩnh vực cơ học lượng tử. Bản thân Pauli đã giải thích niềm tin của mình vào những hiện tượng siêu nhiên khi nhà khoa học công khai tin tưởng vào sự tồn tại của các thực thể tâm linh tương đối ổn định có cái tôi cá nhân. “Tất cả những hiện tượng mà chúng ta có thể quan sát được là ảnh hưởng của họ lên cuộc sống của những người khác, nơi mà mức độ tinh thần và cá tính có liên quan đến các thực thể đó”.

Margaret Mead  Margaret Mead là một nhà nhân chủng học văn hóa Mỹ, một người theo đạo Ki tô nhánh Anh giáo. Nhà khoa học này tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh tâm linh thông qua việc bà đề cập đến những người sở hữu năng lực ví dụ như năng lực thôi miên.   Fred Alan Wolf Tiến sĩ Fred Alan Wolf là người có các công trình ảnh hưởng bởi lý thuyết của các nhà khoa học thực nghiệm đời đầu như David Bohm và Pribram Karl. Ông cũng là nhà khoa học tin tưởng vào sự tồn tại của các kết nối huyền bí giữa vật chất và ý thức. Câu nói gây nhiều tranh cãi của ông là: “Có đầy đủ bằng chứng để chỉ ra rằng trong bản chất sự hình thành vũ trụ vật lý có hiện diện yếu tố gọi là tâm linh”.   Eben Alexander  Tiến sĩ Eben Alexander có thể xem như là người gây ra nhiều tranh cãi nhất trong danh sách này. Alexander tuyên bố đã đến thăm thiên đường trong một trải nghiệm cận tử. Kinh nghiệm của ông được ghi lại trong cuốn sách: Bằng chứng về thiên đàng: cuộc hành trình của một bác sĩ giải phẫu sau khi chết. Trong đó kết luận rằng, cuộc sống không kết thúc sau khi chết, mà có sự phục sinh tâm lý ở các trạng thái khác nhau.
ST
 

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

nhà khoa học tin vào hiện tượng tâm linh


ngày thích ca nhập cõi niết bàn bữa thứ tự 12 con giáp bác sĩ nguyễn mạnh tường thẩm mỹ Lê Ốc Mạnh Vô Chính Diệu vo chòm sao yếu đuối cát hung vợ chồng P cự giải có tính cách như thế nào quý Sao Lộc tồn xem ngay phi gà n cung ma kết với bọ cạp Canh dan Cung Ngọ thờ thần Tài Mệnh Vô Chính Diệu Số con trai cắt hóa giải kim khắc mộc bói ngày sinh âm lịch giá Sao Vũ khúc Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12 cung chữ hợi tử vi cho người tuổi thân trong năm 2015 Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo đau đá cẩm thạch là gì Ý nghĩa sao đà la tuổi Tị Tiểu màn bính tý Khái niệm những nốt ruồi may mắn kieng ngày ông Công ông Táo văn khấn giải hạn sao thái dương mất tiền Bói bai đền người tuổi Thìn nhóm máu AB sách tử vi sim số