Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Các nhóm máu sau khi bị ăn hiếp sẽ làm gì? Người nhóm máu AB có thể nhẫn nhịn chịu đựng theo kiểu 'quân tử báo thù, 10 năm chưa muộn'. Một khi họ ra tay, đối phương không có cơ hội ngóc đầu luôn. Nhóm máu khác thì sao? cùng đọc bài viết sau để có câu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Các nhóm máu sau khi bị ăn hiếp sẽ làm gì? Người nhóm máu AB có thể nhẫn nhịn chịu đựng theo kiểu ‘quân tử báo thù, 10 năm chưa muộn’. Một khi họ ra tay, đối phương không có cơ hội ngóc đầu luôn. Nhóm máu khác thì sao? cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời.

Nội dung

  • 1 Các nhóm máu sau khi bị ăn hiếp sẽ làm gì?
    • 1.1 Nhóm máu A
    • 1.2 Nhóm máu B
    • 1.3 Nhóm máu AB
    • 1.4 Nhóm máu O

Các nhóm máu sau khi bị ăn hiếp sẽ làm gì?

Nhóm máu A

Nhóm máu A sau khi bị ăn hiếp thường có thái độ rất điềm tĩnh, họ không lập tức công kích mà trả đòn bằng sự im lặng. Không phải vì họ sợ sệt đối phương mà vì họ có thái độ “việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không”. Đối phương cũng đừng vội đắc ý quá nhanh, họ không phải là kiểu người dễ bị ăn hiếp, chỉ cần có cơ hội, nhất định họ sẽ chớp thời cơ để trả thù.

Nhóm máu B

Những người nhóm máu B sống an phận, họ thuộc kiểu “người không phạm ta, ta không phạm người”. Họ không thích gây sự, cũng không phải là kiểu người yếu đuối chỉ ngồi chịu trận cho người ta ăn hiếp. Chỉ cần có cơ hội phản kích, họ nhất định sẽ đáp trả gấp 10 lần đối phương đã đối xử với họ.

0-9902-1394433578

Nhóm máu AB

Nhóm máu AB là người ghi hận rất lâu, dù bị ăn hiếp thì họ cũng không lập tức trả đòn mà vẫn duy trì thái độ điềm đạm. Tóm lại, trông họ có vẻ rất khoan dung và rộng lượng. Tuyệt đối đừng nghĩ như vậy là đã xong, trò hay đang đợi phía sau kìa. Họ có thể nhẫn nhịn chịu đựng theo kiểu “quân tử báo thù, 10 năm chưa muộn”. Một khi họ đã ra tay thì đối phương không có cơ hội để ngóc đầu dậy đâu.

Nhóm máu O

Trong 4 nhóm máu, nhóm máu O là người rất lương thiện, họ là sứ giả của hòa bình và cũng dễ bị ăn hiếp nhất. Nếu bị bắt nạt, họ chỉ biết tỏ thái độ không hài lòng hoặc thốt ra những câu vu vơ kiểu như “Đừng đem sai lầm của kẻ khác để trừng phạt chính bản thân mình”. Nhiều khi bị đối xử bất công, họ vẫn tỏ vẻ điềm tĩnh. Họ thà có một cuộc tranh cãi nảy lửa sau đó kết thúc bằng màn hòa giải còn hơn là khổ tâm nghĩ kế báo thù.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

12 Cung Hoàng Đạo các nhóm máu các nhóm máu có thể cho và nhận các nhóm máu cực hiếm các nhóm máu hiếm các nhóm máu hiếm ở người


lễ hội an truyền Điểm bao lịch ngày tốt mơ thấy bị trâu đuổi cách thức bói bài tây bố thí xem tuoi ket hôn Sao Loc ton hưởng Cách ngày Tết 12 chòm sao hiếu thảo Thắng xăm con hổ ý nghĩa sao xem tử vi Xem bói nhìn các ngon tay để Hôn sẹo cách xem hướng cửa chính xem tử vi Tìm hiểu ý nghĩa ngày sinh của đá phong thủy mang lại may mắn không cưa gái vẫn đổ tướng người qua dáng đi nốt ruồi khắc vợ tiểu mãn phong thủy vườn cung Thân trong tử vi phạm quà Valentine Lấy vợ thuộc những con giáp này đếm lục thập hoa giáp cánh thủ tục Người sinh ngày Canh Thân tuổi Tý cung Nhân Mã Ngà Anh sao bạch hổ trong lá số tử vi xem tử vi Phòng ngủ bị khuyết góc báo việc hình mạo tủ xa sinh ngày lễ Vu Lan bếp của mẹ k nốt ruồi mỹ nhân trang sức bằng tỳ hưu tan mo tuổi Tỵ