Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Vị trí là một nhân tố then chốt cần phải cân nhắc kỹ khi mua nhà lập nghiệp. Mảnh đất tốt, xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thuận lợi của cuộc sổng sau này và tiềm lực về tài chính. Nói về cuộc sông thuận lợi, về tình hình hiện tại, thì chắc ch

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

145201471334652

ắn đầu tiên là phải mở rộng thành phố đang sống.

Tuy nhiên, không gian phát triển của các thành phố đang dần bão hòa, giá đất đắt đỏ, giá nhà luôn giữ ở mức cao, đốì với đội ngũ làm công ăn lương thì việc mua nhà trong thành phô’ thực sự là điều không thể. Do đó, việc mua nhà của người làm công ăn lương nên nhìn xa một chút: mua nhà ở ngoại thành là biện pháp tốt nhất.

Một là giá đất ở đó không quá cao, giao thông cũng tương đối thuận tiện. Hai là, không gian thành phô’ có hạn, không còn đất để phát triển, khu vực mở mang sau này chắc chắn sẽ là khu vực ngoại thành. Chỉ cần phán đoán chính xác hưóng phát triển của thành phố, khu ngoại thành chắc chắn sẽ trở thành khu vực tăng giá nhanh nhất, giao thông và mọi mặt của cuộc sống cũng sẽ ngày càng thuận lợi.

Về việc chọn lựa khu đất, vẫn còn một tiêu chuẩn nữa, chính là môi trường xung quanh. Ví dụ như hai công trình cách nhau 1000m, có thể một nơi thì ồn ào không yên tĩnh, một nơi thì tìm kiếm sự yên tĩnh trong sự ồn ào. Vậy thì khi lựa chọn mua nhà nên lựa chọn công trình phía sau. Có công trình nhà ở tuy là gần trục đường giao thông nhưng việc ra vào từng khu nhà lại không thuận lợi. Có công trình tuy cách thành phố khá xa nhưng giao thông bằng phương tiện công cộng như xe buýt lại rất thuận tiện như vậy có lẽ công trình thứ hai này sẽ thuận tiện hơn cho cuộc sổng của bạn.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

Nhà Ở Phong Thuỷ cần mua nhà đà nẵng cần mua nhà royal city cần mua nhà times city cho vay mua nhà royal city


Chuông gió Chà 1961 Chính Chính tinh Chòm sao may mắn Chòm sao nữ được yêu mến Chòm sao yêu tiền Chết không phải là hết Chữ Chết Coi bói Con giáp tham lam mua nhà hàng Lục xung hàng chi Hội Hà Thạch Tam hợp cơ sở của số mệnh xem tướng mũi chẻ cát tinh 15 đức tính của một nhà đầu tư thành vận giàu nghèo sử Họa Bói bai Danh nhân tuổi Mậu Dần Trần Thái Tông trấn trạch cần người nhóm máu b rh khóa tụng Phật pháp tại nhà hoc bí kíp làm đẹp khổng phá ăn chay đúng cách hội yên lập tu vi dau so Hội Đền Bà Chúa Kho chọn vị trí đặt cầu thang nam thần Ông điểm tuổi dần Hội khuôn mặt phúc hậu là gì tu vi Tu tâm theo lời Phật dạy xem so dien thoai