Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Dựa vào những tiêu chí màu sắc, độ thoải mái, hay cũ mới, teen hãy chọn cho mình đôi giày phù hợp để tốt cho sự nghiệp.
Cách chọn giày dép tốt cho sức khỏe và tương lai - VnExpress iOne

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

1. Tiêu chí màu sắc

Mỗi màu sắc chứa ý nghĩ riêng, mang lại điều tốt lành hoặc xui xẻo. Tuy nhiên, teen nên chọn màu giày dép theo ngũ hành tương ứng của từng người.

shoeper-shoe4-challenge-8027-1413949440.

Màu sắc tương thích với hành Kim là trắng và vàng; màu thuộc hành Mộc là xanh; thuộc hành Thủy là đen, xanh lam; thuộc hành Hỏa là đỏ, tím; thuộc hành Thổ là vàng và nâu.

Ngoài ra, kiểu dáng giày dép cũng cần phải hợp ngũ hành. Không nên vận những đôi giày hoặc dép có hình dáng quá kỳ quái, sẽ không mang lại cho bạn nhiều vận khí tốt lành.

2. Tiêu chí thoải mái, tiện dụng

Giày dép gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Nó còn được ví von với nửa kia hoặc hôn nhân như: “Hôn nhân như một đôi giày, có hợp hay không chỉ người đi mới biết được”… Do đó, tùy từng hoàn cảnh mà bạn lựa chọn các loại giày dép với kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp, thoải mái và tiện dụng nhất.

Theo quan điểm cổ xưa, sự tự tin, sức khỏe và thành công của mỗi người phụ thuộc khá nhiều vào đôi giày dép họ đi. Chúng có thoải mái và tiện dụng thì sức khỏe mới lâu bền và tinh thần mới thoải mái để tập trung phấn đấu cho sự nghiệp.

3. Tiêu chí hoàn cảnh

Tương tự như mặc trang phục theo từng hoàn cảnh cụ thể, đi giày dép cũng vậy. Những trường hợp cần sự trang trọng, lịch thiệp thì phải coi trọng màu sắc, kiểu dáng phù hợp với ngũ hành.

Nếu không chú ý vấn đề này, chọn bừa một đôi giày hoặc dép bất kỳ, làm phát ra những âm thanh lạ sẽ khiến mọi người khó chịu. Theo đó, may mắn sẽ khó lòng mỉm cười với bạn. 

Editorial22-5651-1413949440.jpg

4. Tiêu chí gọn gàng, đầy đủ

Giày dép chỉn chu, gọn gàng cũng giúp chủ nhân toát lên vẻ lịch sự, sang trọng và mang lại nhiều may mắn.

Giày dép cũng có những phụ kiện đi kèm nhất định, như dây giày. Trường hợp dây giày bẩn hoặc đứt thì phải thay hoặc lựa chọn giày dép khác thay thế kẻo sẽ mang lại vận xui cho chính mình. 

5. Tiêu chí cũ mới

Giày dép không chỉ tượng trưng cho hôn nhân mà còn cả sự nghiệp. Những đôi giày dép mới có màu sắc và kiểu dáng hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều phúc khí. Còn giày dép cũ, đã cất từ rất lâu (4-8 năm) sẽ mang lại vận xui cho hôn nhân và sự nghiệp. Trường hợp đi giày cũ của người khác cho cũng nên kiêng kị vì dễ mang lại điều không may mắn.

Mr.Bull (theo Dyxz)


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

phong thủy giầy dép sự nghiệp


TÌNH YÊU bếp đối diện nhà vệ sinh hôn nhân tan vỡ ý nghĩa của hình xăm con hổ Số Đào Dâm tinh phát tài phát lộc Tử vi đẩu số phản ngâm tiết khí hình xăm chỗ kín bậy mà đẹp trung tang tình cảm của 12 con giáp ách tử vi trọn đời tuổi giáp tý Hội Hậu Trung Hậu Thượng DÃ mơ thấy lăng mộ Sập gụ cách tính ngày tháng làm nhà Thin Lễ hội người nổi tiếng tuổi Ngọ mệnh Kim Từ đồ tháp mũi vượng phu ích tử xem tướng cằm dài Mà o nhiệt tình sát tinh cach đầu óc kinh doanh cong viec xem tướng Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Tỵ 888 cách bố trí phòng khách hợp phong thủy am duong Cụ chuyen la bon phuong ý nghĩa của mâm ngũ quả Cung Sư Tử xem sao giải hạn Hội La Vân Cung Kim Ngưu tu vi Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng Tà dâm Phúc đức