Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Khi chọn mua nhà, có thể bạn sẽ rất chú ý đến các vấn đề “cục bộ” như loại hình nhà, diện tích lớn nhỏ, nhưng vị trí của ngôi nhà trong khu dân cư tốt hay xấu thì lại chưa quan tâm đúng mức. Đương nhiên, có không ít công trình khi bán ra thì thường

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

namlong6

là bán hết mới xây một công trình mới, nếu nó bán chạy, người mua có thể không có cái nhìn tổng thể, bao quát toàn bộ, nhưng đổi vối một số khu dân cư vừa và lớn, vị trí vĩ mô nói trên có ảnh hưởng nhất định đến sự thoải mái và thuận lợi của chủ nhà. Do đó, nếu có thể, căn nhà nằm ở tòa nhà đẹp nhất trong khu dân cư rất đáng để chờ đợi.

Khi chọn nhà nếu có cái nhìn tổng quát thì nên bắt đầu từ đánh giá về diện mạo và sa bàn (mô hình địa hình) (đương nhiên điều kiện tiên quyết là bản đồ quy hoạch và sa bàn phải có thật, không có hiện tượng lừa đảo, gian trá), sau đó tổng hợp các nhân quan trọng sau đây để có thể lựa chọn được căn nhà ưng ý trong tòa nhà lý tưởng nhất.

(1) Vị trí lý tưởng nhất: phía Táy Bắc có che chắn, phía Đông Nam có cây cối

Thường thì vị trí tòa nhà có nhiều diện tích dành cho cây cối nhất trong khu dân cư là tốt nhất, màu xanh của cây cối không chỉ là khung cảnh đẹp khiến con người vui vẻ mà nó còn có tác dụng tốt trong việc ngăn cách tạp âm, bụi bặm, tạo khí hậu dễ chịu (như độ ẩm đầy đủ, ấm áp).

Nhìn từ góc độ này, tòa nhà có phong thủy tốt nhất là nằm ở góc Đông Nam, vừa đón được ánh sáng mặt trời vừa có được cảnh quan xung quanh, lại có được thời tiết dễ chịu. Sau đó là hướng chính Nam, rồi lần lượt đến Tây Nam, Đông Bắc, chính Đông, chính Tây, Tây Bắc, chính Bắc.

(2) Chú ý sự cân bằng của “đi lại thuận tiện ” và “không gian yên tĩnh ”

Nếu trong nhà có người đi làm, có con cái đi học phải thường xuyên ra vào thì nên cân nhắc đến sự thuận tiện trong đi lại. Đối với một khu dân cư vừa và lớn, nếu đi ra khỏi khu dân cư mất hơn 5 phút đi bộ thì sẽ nảy sinh không ít phiền toái, nhưng nếu các thành viên trong nhà vừa có già, trẻ là những người không đi làm thì còn phải xem xét đến việc tránh xa sự ồn ào, ầm ĩ. Phương pháp cân bằng hai vấn đề nêu trên là: chọn nhà vừa không được quá xa, vừa không được quá gần đưòng, cửa ra vào điểm để xe dưói lòng đất, điểm chờ xe trên mặt đất, sân quần vợt trên mặt đất, trường học trong khu dân cư, đặc biệt là nhà ở nhiều tầng. Đối với nhà cao tầng, chọn nhà ở tầng 7, tầng 8 trở lên là có thể giải quyết được vấn đề tạp âm.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

Nhà Ở Phong Thuỷ bán đất khu dân cư bình hòa bán đất khu dân cư đông thủ thiêm bán đất khu dân cư nam hùng vương bình tân bán đất nền khu dân cư nam hùng vương


Cung hoàng đạo su doi ngay thủy hóa giải phạm Thái Tuế mơ thấy trẻ sơ sinh bị chết môn Đón tu vi Top những Con Giáp không chịu khuất Học nhÃƒÆ Lý mơ thấy hoa sen đánh đề con gì Táo hội thượng phước tử vi 2016 xem boi Phong thủy bàn làm việc Trái mệnh Trường Lưu Thủy tá ³ tai có nốt ruồi miệng Bạn biết gì về lễ hội đền Hùng hội quang lang nghề nghiệp theo con giáp tuổi Thìn cung mệnh sao tuần cách hóa giải cửa đối cửa trò chơi chọn người hợp tuổi mở hàng Chớ mơ thấy ăn chè đậu đen vị tâm trí nguyên tắc NhẠtuổi Thìn nhóm máu A bố trí bàn thờ ông địa mơ thấy sóng biển cao tích tài tụ tài Cúng tuần là gì loài động vật mang đến may mắn hình Tính cách tuổi Tý cung Nhân Mã tướng người qua dáng đi con cái khắc tuổi cha mẹ xem bói móng tay sao xấu con giáp dễ bị lừa tiền