Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Đã từ lâu, Vòng đeo tay đá phong thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Đã từ lâu, Vòng đeo tay đá phong thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng đá đeo tay là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Nội dung

  • 1 Đến tận nơi để chọn lựa
  • 2 Số lượng hạt của vòng tay
  • 3 Kích thước của vòng tay
  • 4 Màu sắc vòng tay đá phong phủ phù hợp cung mệnh

Đến tận nơi để chọn lựa

– Nếu bạn thật sự tin tưởng vào Phong Thủy sẽ giúp bạn ít nhiều, việc chọn lựa vòng phải được tiến hành trực tiếp. Bạn nên tận tay, tận mắt chọn lựa ngay tại Shop. Đeo thử chiếc vòng lên tay và cảm nhận năng lượng và sự phù hợp. Bạn phải trước tiên tin vào cảm giác của mình đã. Nếu chiếc vòng hợp với bạn, ngay lập tức sẽ mang đến cảm giác thoải mái và hài lòng. Chắc chắn chiếc Vòng Tay Đá Phong Thủy đó sẽ trợ giúp bạn tốt trong cuộc sống.

– Nếu ở xa hoặc không tiện ghé shop, hãy yêu cầu Tư Vấn Viên chụp ảnh cho bạn xem ở chế độ HD (Zalo) để có thể chọn lựa. Hãy yêu cầu được đổi trả hàng nếu khi nhận không thấy thích hợp.

Số lượng hạt của vòng tay

– Dựa theo phong thủy, trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”.
– Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn). Vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

Kích thước của vòng tay

– Nữ giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 8mm trở xuống.

– Nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

Màu sắc vòng tay đá phong phủ phù hợp cung mệnh

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu và màu sắc tương ứng với từng cung mệnh. Việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình là một việc vô cùng quan trọng.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. Sau khi biết mình thuộc mệnh gì, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn được màu sắc hợp với mình dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy:

– Mệnh Kim: nâu đất, trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây. Kỵ màu: đỏ, tím, hồng, cam.

– Mệnh Mộc: xanh nước biển sẫm, xám, đen, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Kỵ màu trắng.

– Mệnh Thủy: màu trắng, lam, đen. Kỵ màu : nâu đất, hay vàng sậm

– Mệnh Hỏa: xanh lá cây, xanh da trời.

– Mệnh Thổ: đỏ, tím, cam, hồng. Kỵ màu: xanh lá cây, xanh da trời.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

Phong Thuỷ Vật phẩm phong thủy Cách chọn vòng tay đá phong thủy Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn chọn vòng tay đá phong thủy hướng dẫn cách chọn vòng tay đá


ưu Gia Đình Đặt tên cho con xem tử vi 9 đường vân tay nhiều tiền Sự nghiệp của người tuổi Mão thuộc 12 Cung Hoàng đạo hợp so Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần hao Bài trí ban thờ ngày Tết Tướng tay có sức hấp dẫn vận mệnh người tuổi Mão cach kẻ thay thế hinh mùi xem tu vi vận hạn tháng 6 12 con giáp đeo trang sức hình phật của mơ thấy đi thuyền đánh con gì trở mặt như trở bàn tay xem tướng khuôn mặt nam giới chọn ngày giờ sinh con hợp tuổi bố mẹ mơ thấy uống nước chanh mẫu tủ rượu âm tường bói bài dự đoán Tuổi tỵ tu vi Cách bố trí phòng làm việc của Trung Phan tử vi của người sinh năm Canh Thân hàng rào sân vườn trai vo chong ngôi nhà xem mẠt cung hoàng đạo đàn ông miệng nhỏ môi mỏng tránh phụ nữ mắt xếch cách cúng yêu không dám nói con giáp đỏ như son Boi ngay sinh yêu bản thân thứ