Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 32


Tâm quẻ dịch mừng người tuổi Kỷ Dậu tứ nữ bất bần thù dai nhớ lâu Tiểu hao ở cung mệnh hội yên lập cây trúc phú quý Pháp lệnh thắp hương cúng lễ mâm ngũ quả ngày tết Khoa học bồ cung kim ngưu có hợp với cung bảo bình sao Giải Thần sao Giải Thần hãm địa sao Giải Thần vượng địa sao Liêm Trinh sao Long Trì hãm địa nốt ruồi ở tai nằm mơ thấy vòi nước Ngũ Hành phong thuỷ phòng ngủ cho mệnh thuỷ hoá lược chải tóc mẹo hóa giải xui xẻo tướng mệnh tử vi tháng 4 của người tuổi Tỵ những người dễ đẻ Ý nghĩa sao Thiên Khôi sao Long Đức trong lá số tử vi sao Lục Bạch sao Nhất Bạch sao Nhị Hắc sao Phá quân canh dần hợp màu gì tướng phụ nữ đẹp bàn thờ Thổ Công tướng lận đận tình duyên tử vân Sao tử phù rèm cửa sổ Nguoi trúc phú quý cung xử nữ và song ngư có hợp nhau phú quý người tuổi Tị ngũ hành cây trúc theo phong thủy tăng o