Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2018 nam mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2018 - Nam mạng

Chữ Ất biến thành chữ Vong

Quý Ông Ất Tỵ, long đong danh tài

Thông minh nhưng lắm nạn tai

Phước đức chiếu mạng một mai sang giàu

Tiền vận nhiều chuyện khổ đau

Công danh sự nghiệp, lên mau, xuống nhiều

Duyên tình rối rắm đủ điều

Trung niên tạm ổn, về chiều tạm yên

Tu tâm dưỡng tình dễ nên

Hậu lai phú túc vững bền từ đây

Mậu Tuất gia đạo không hay

Bình tâm tĩnh trí đắp xây gia đình.

TUỔI ẤT TỴ - NAM MẠNG

Sanh từ 2-2-1965 đến 20-1-1966

Tướng tinh: Con Trâu - Con dòng Xích Đế, tân khổ

MẠNG: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh tim mạch

VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ẤT TỴ NĂM 2018

Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, thích học hỏi, có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng với bản tính ôn hòa, không muốn va chạm nên khó làm chuyện lớn. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, dễ có địa vị cao trong các lĩnh vực văn chương, nghiên cứu, giáo dục nặng về trí hơn về tay chân.

Quý Ông có nếp sống nội tâm sâu đậm, cuộc sống thường khép kín, ít bạn thân nên thường làm việc một mình, sự nghiệp từ từ đi lên nhưng không to lớn.

Tuổi trẻ có nhiều gian khổ, thân tự lập thân, xa quê hương dễ làm nên sự nghiệp. Đi vào Trung vận sự nghiệp ổn định dần dần. Càng lớn tuổi tài lộc càng dồn vào, tuổi già an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI ẤT TỴ NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc hưng vượng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Hỏa, càng tăng thêm lợi ích.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều đến sức khỏe đề phòng bệnh nặng, nên theo dõi để phát hiện sớm, dễ chữa trị hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn có những khó khăn, trở ngại nhưng vẫn vượt qua, dành được thắng lợi. Mưu sự Tiền Hung, Hậu Kiết cố gắng sẽ đạt được mục đích. Gia đình, tình cảm và sức khỏe bản thân, có phần bất an, nhiều việc rối rắm, tiền bạc tốn hao.

Vận niên Kê giáp Viên là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe nhưng không lợi cho việc làm ăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích cho công danh tài lộc, lẫn sức khỏe. Được Sao Vận khá tốt và cũng được Thiên thời, công việc làm ăn, dù có phần khó khăn nhưng cũng được người giúp đỡ, thành quả đạt được tương đối khả quan. Tuy nhiên, với Địa hao, gia đình tình cảm không được như ý, vợ chồng con cái có chuyện rối rắm khiến phải tốn hao nhiều mặt. Có thể nói, đây là năm thành tựu trong công việc nhưng tình cảm không được an vui. Đừng nên chạy theo danh lợi mà ít quan tâm đến gia đình, vì đây chính là nguồn cội của hạnh phúc và cũng là của sự nghiệp. Một năm tương đối Trung Bình của Quý Ông.

Nhập Cung Tiểu Hạn có Thiên phú, Thiên khôi, Phượng, Giải, thường gặp may mắn, có Quý nhân giúp đỡ về công danh, tài lộc. Với Hỷ tọa Hạn hội cùng Long đức, mưu sự được thành, có nhiều niềm vui. Đồng thời cũng có Phượng ngộ Không, dễ bị tai tiếng, có người oán trách hay rắc rối với pháp Luật.

Tử Vi cũng có nhiều sao xấu hội chiếu, với Sát ngộ Hổ, dễ bị tai nạn dao, súng hay đau yếu về xương cốt hoặc bị lừa gạt mất của. Đồng thời, Lộc tồn hội Thiên không, tiền bạc tiêu hao không chính đáng hay bị người ăn chận.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao được gọi là Tặc Thần vì có nhiều bất lợi về mặt bạn bè, đầu tư hùn hạp thua lỗ, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, hao tài, mất trộm.

Tuy vậy, về mặt Tài chánh cũng có lúc phát tài, với Lộc tồn hội Hóa lộc, tiền bạc sẽ có số lớn, nhưng phải phòng hung họa ẩn tàng theo sau.

Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn, tuy có khó khăn nhưng vẫn tạo được thành quả đáng kể. Nhưng về tình cảm, sức khỏe lẫn gia đình có nhiều chuyện biến động bất an và tốn hao tiền bạc không nhỏ. Đây là lúc Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình vì gia đình có yên ổn thì sự nghiệp mới bảo toàn.

TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT TỴ NĂM MẬU TUẤT 2018

Quý Ông là người quan tâm nhiều đến gia đình. Tình cảm sâu đậm, dù rằng phần số mỗi người mỗi khác, có ấm êm, có sầu muộn, nhưng đến nay đã ngoại Ngũ tuần, cuộc sống tương đối ổn định với Quý ông. Tử Vi năm nay có Hồng, Đào, Hỉ tam hợp lưu chiếu, vợ chồng có những niềm vui, tình cảm ấm êm, hạnh phúc.

Cung Tử có Khôi việt, Thanh long, Thiếu dương hội chiếu, con cái có những thành tựu đáng kể, có cưới gả hoặc thêm cháu nội, ngoại...

Cũng có những Bệnh tinh, Phá tinh hội tụ, gia đình có ốm đau hoặc xảy ra vài việc hư hại khiến Quý Ông phải lo lắng, hao tài.

Quý Ông cũng nên dè dặt trong quan hệ bạn bè, cẩn thận khi tham dự vào công việc cộng đồng có tính đấu tranh phe phái, cục bộ... dễ sinh thêm chống đối bất ổn. Không nên đi xa để tránh rủi ro, tai nạn.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng đơn lẻ, tình cảm sẽ sôi động hơn, có nhiều liên hệ tốt đẹp. Quý Ông sẽ có những tháng ngày hạnh phúc kèm theo những bất ổn trong đời sống. Nên cẩn thận và dè dặt kẻo hối không kịp. Hạnh phúc thường mang theo mầm mống khổ đau, nhưng nếu Quý Ông muốn tổ chức mái ấm gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì khắc kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI ẤT TỴ NĂM 2018

Năm nay, Sao chiếu mạng và Ngũ Hành khá tốt, tuy có chút ốm đau nhưng không trầm trọng. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT TỴ TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Có lợi về nhà đất. Tin vui về con cái. Tháng 3: Bị tai tiếng, rối rắm tình cảm. Tiền bạc tốn hao.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi. Không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng. Tháng 6: Làm nhiều hưởng ít, có danh không có lợi. Phòng tai nạn. Gia đình rối rắm.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc “tiền Kiết hậu Hung”. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình bất ổn. Có chuyện buồn. Tháng 9: Tiền bạch tốn hao ngoài dự liệu, công việc gặp nhiều cạnh tranh.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Trong khó khăn, có thành tựu lớn. Được nhiều người tin cậy, ủng hộ. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhanh. Tháng 12: Tiêu tốn nhưng vừa lòng. Phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI ẤT TỴ TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


con giáp đường thái dương đại kị phong thủy hủy hoại hôn nhân vệ sinh tình yêu chu dich Phật ngọc phong thủy đại kị phong thủy nhà ở đặc điểm nổi bật của Song Ngư Văn Sao Hoa cái đặt tên con hợp tuổi bố mẹ dac Hợi ất sửu hợp với tuổi nào đặt tên tốt vân mơ thấy muỗi cắn Sao THÁI DƯƠNG đồng hồ cây phòng khách cũng động thổ độ dài các ngón tay phòng ngủ cạnh phòng thờ đời cha ăn mặn đời con khát nước Tuổi mão thế đức phật Máy đi hà nội nên ở khách sạn nào bính thân doan tu vi game thợ rèn jack điềm báo của những giấc mơ phụ nữ tuổi Thìn Tật 1 dự án đầu tư cửa hàng thời trang kỹ điều van menh Xem bởi Lục Thập Hoa Giáp của Giáp Tuất vận may trên gương mặt điều kiêng kỵ khi đi chùa sẹo co đàn bà có tướng vượng phu Sao Hóa quyền điều kiêng kỵ khi mang thai bao Sao Thai phụ