Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2018 nam mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2018 - Nam mạng

Đinh Tỵ, mạng Thổ Quý Anh

Thông minh, sâu sắc, dễ thành, dễ nên

Số này hưởng được lộc Thiên

Bạc tiền không thiếu, trung niên sang giàu

Tuổi Xuân chịu những khổ đau

Tình duyên không trọn, mối sầu khó phai

Đến khi thời vận thái lai

Gia đình êm ấm, kéo dài ngày vui

Thuận sanh Mùa Hạ, Mùa Thu

Lộc tài phong túc, đèn lu có dầu

Mậu Tuất sao Vận phai mầu

Thủ thường an phận, đổi sầu làm vui.

TUỔI ĐINH TỴ - NAM MẠNG

Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

Tướng tinh: Con Cú - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN: Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen

XEM TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ĐINH TỴ - TỔNG QUÁT NĂM 2018

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ, ra đời dưới nhiều sao tốt, may mắn hơn người, dù có gặp khó khăn, trắc trở cũng không nặng nề, dễ dàng vượt thoát. Được Thái Dương chiếu mạng là người thông minh, toan tính sáng suốt, biết nắm bắt thời cơ, dễ thành công trên đường đời. Tuy nhiên, đôi lúc quá lo xa, sợ sóng gió cũng đã bỏ nhiều cơ hội tốt để tiến xa, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.

Quý Anh có nhiều tham vọng nhưng cũng muốn an thân, có tính tự chủ cao, dẫn đến quyết định cứng rắn, khó thỏa hiệp với người. Tánh tình cũng khó hòa đồng với bạn bè, lập trường tư tưởng không thay đổi, nên cũng ít có bạn thân, khó làm nên việc lớn. Có thể nói, Quý Anh sống theo chủ nghĩa cá nhân nhiều hơn tập thể.

Nếu sanh thuận Hè, Thu, có người phối ngẫu giỏi dang, cùng chồng tạo nên sự nghiệp rực rỡ, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Nếu nghịch sanh lỗi số phải bôn ba, tính toan nhiều, tiền bạc không thiếu nhưng không giữ được. Hậu vận thời cơ tốt đẹp, nhiều cơ hội tiến thăng. Nếu có lòng hiền lương, nhân ái, tuổi già nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI ĐINH TỴ NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vấn Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đạo rối ren, bị tai tiếng thị phi, ốm đau hao tốn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên la, tinh thần bối rối, bất an, rối rắm vây quanh nhiều việc khó giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao công danh tài lộc lui sụt. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất hòa. Tuy Quý Anh cũng thu xếp ổn thỏa nhưng gây tốn hao, phiền não không ít.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp. Từ công việc cho đến gia đình, tình cảm, Quý Anh dễ gặp nghịch duyên, càng nóng nảy càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp năm Hỏa có phần lợi ích. Mặc dù Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém nhưng không đến nỗi nào, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ hay gặp cơ hội tốt để vươn lên. Dù sao, năm nay cũng kém sút, may ít, rủi nhiều, Quý Anh chỉ nên an phận thủ thường, quan tâm đến gia đình nhiều hơn vì đây chính là hạnh phúc của Quý Anh. Đặc biệt, với Vận niên Mã ngộ Đao, rất xấu trong việc tranh danh đoạt lợi. Đã không thắng được, còn mang lấy thiệt hại nặng nề. Vì vậy trong công việc cũng như chuyện gia đình, Quý Anh nên hòa hoãn, “một sự nhịn, chín sự lành” mới có thể tránh được phần nào hư hại. Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) có điều buồn phiền gia đình, tình cảm ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.

Cung Hạn có Phá, Bại tinh nhưng có Tuần án ngữ, đã giảm bớt hư hại nhưng cũng làm cho Hạn đi vào Vượng Địa, kém phần hưng vượng. Nhập Hạn còn có Phục binh ngộ Hội, nên cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ, có thể gặp rắc rối với công quyền. Nặng nề hơn, có thể bị ra Tòa nếu làm ăn bất chính cần phòng cả trong lẫn ngoài.

Cung Mệnh cố Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, đừng quá tin bạn bè mà bị hại, mưu sự khó thành, dễ bị tai tiếng hay bị vu oan giá họa, tiền bạc bị sang đoạt, mất trộm. Đại Hạn 10 năm đáo Cung Dần có Cư, Dương, vượng địa nhưng ngộ Tuần, lại trở nên yếu kém. Hay sinh sự phiền lòng, bị tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện thưa... Nhờ có Khoa, Việt giải trừ chướng nạn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay Vận Thế rất xấu, gặp nhiều thất bại, bất an, nhờ Tiểu vận vào Sinh Địa, có thể chuyển đổi tình trạng phần nào. Sao nhập Hạn có nhiều Phúc, Quyền tinh nhưng bên cạnh cũng có nhiều Phá Bại tinh vây hãm. Đặc biệt Cung Mệnh ảnh hưởng nhiều đến đời sống, bị lâm vào Cung Tặc Thần, khó tránh khỏi nhiễu nhương, hao tốn. Chỉ nhờ ở các Phúc tinh, ở tâm lành ý thiện của Quý Anh mới có thể hóa giải được. Có thể nói, năm nay may ít, rủi nhiều, cố gắng chịu đựng và tránh tranh chấp, mới có thể bảo tồn danh lộc và sự nghiệp. Một năm rất khó khăn đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI ĐINH TỴ NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, cuộc sống bất an, nhiều chuyện nhiễu loạn thân tâm, tình cảm, gia đình khó tránh được bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng nên chia sẻ vui buồn với nhau, đừng quá quan tâm về danh lợi mà quên vun bồi hạnh phúc gia đình. Tuy có nhiều bất an, như tiền bạc mất mát, đau ốm nạn tai hay gặp nhiều thất bại nhưng đừng vì thế mà quy lỗi cho nhau.

Với Phục binh ở Hạn, Quý Anh cần quan tâm nhiều đến vợ con, đừng để xảy ra điều đáng tiếc. Với Tang, Hổ, Khốc, Hư hội, khó tránh khỏi tin buồn hay người thân bị tai nạn, ốm đau phải tốn hao. Quan hệ bạn bè lại càng nên giữ gìn, nhất là người khác phái. Rất dễ bị tai tiếng, vợ chồng sinh nghi kỵ dẫn đến chuyện chẳng lành.

Đối với Quý Anh độc thân, đừng tìm quên trong các thú vui hư hại, có thể dẫn đến tù tội hay phát vạ. Tình cảm lứa đôi cũng nhiều rối rắm, có thể đưa đến tình trạng hiểu lầm, mỗi người mỗi ngả.

Nếu đã có người yêu, muốn tiến đến hôn nhân, tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2018

Năm nay Can Chi, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về bao tử, đau đầu, rối loạn máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI ĐINH TỴ TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng thành tựu lớn. Rối rắm gia đình, tình cảm. Tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Sức khỏe thất thường.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Làm nhiều, hưởng ít. Trở ngại khó xoay xở, may mắn, tài Tộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều. Tháng 6: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa, phòng tai nạn.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an. Có chuyện bất trắc trong công việc, gia đạo. Rối rắm, lo âu. Công việc trì trệ. Tháng 9: Nhờ Quý nhân giúp đỡ, có cơ hội tăng tài. Sức khỏe thất thường.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài chánh khó khăn. Nhiều chống phá, tranh chấp, gia đình bất hòa. Tháng 12: Có Quý nhân nâng đỡ. Có danh, không có thực quyền.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI ĐINH TỴ TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


DAT Tào Tháo bọ cạp Xem Bàng Tinh hòa liêm Cóc 3 chân ngậm tiền tảo mộ tiết Thanh Minh kỹ ngũ cuộc đàn ông môi đỏ mơ thấy cửa kính vỡ Giải hạn Sao Nguyệt đức Bênh phong thuỷ cho quán cafe bao Bàng đàn ông tiểu nhân Vì sao Tào Tháo xây 72 ngôi mộ giá nhìn tai đoán bệnh đàn ông trán hói người sinh ngày Nhâm Dần Huong bep Lễ Hò Khoan tỉnh quảng bình đào hoa tướng bụng đàn bà làm đá hoi cung bảo bình có hợp với cung xử nữ nap am bảo bình nữ khi yêu đánh ghen còn cay hơn ớt Ky luật đèn trang trí phòng bếp xem tướng bàn tay phụ nữ con giáp đường thái dương đại kị phong thủy hủy hoại hôn nhân vệ sinh tình yêu chu dich Phật ngọc phong thủy đại kị phong thủy nhà ở đặc điểm nổi bật của Song Ngư Văn