Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2018 nam mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2018 - Nam mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ tuổi Kim

Cuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơn

Tánh người vọng động bồn chồn

Công danh chao đảo, tâm hồn vướng lo

Vận Thời thay đổi khó dò

Bạc tiền tan tụ, của kho chẳng bền

Gia đình sớm lập khó nên

Vợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhà

Hậu vận cuộc sống an hòa

Sự nghiệp ổn định, vững vàng công danh

Mậu Tuất có chuyện chẳng lành

Lộc tài không thiếu, chớ tranh đua nhiều.

TUỔI KỶ DẬU – NAM MẠNG

Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ - Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

XEM TỬ VI NAM MẠNG TUỔI KỶ DẬU - TỔNG QUÁT NĂM 2018

Quý Ông tuổi Kỷ Dậu được thái Dương chiếu mạng, là người khôn lanh, toan tính giỏi, dễ thành công trên đường đời. Với Can sinh Chi, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, công danh sự nghiệp dễ thành... trở nên tự mãn, tự cao. Những yếu điểm này dẫn đến đôi lần thất bại, để từ đó mới rút tỉa kinh nghiệm, dè dặt trong việc làm ăn.

Là người có tài nên dễ thành tự cao, tự kiêu, trở ngại trong giao tiếp, khó làm nên việc lớn và dễ tạo nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho việc xây dựng sự nghiệp. “Chữ tài đi với chữ tai một vần” hợp gần với số của Quý Ông, nên lấy đó mà làm kinh nghiệm.

Tuổi trẻ có những khó khăn, từ 40 tuổi trở lên, sự nghiệp khá vững vàng nhưng vẫn còn giao động. Nếu biết làm lành, lánh dữ thì Hậu vận sẽ giàu có, gia đình êm ấm, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI KỶ DẬU NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Quý tinh đem lại nhiều may mắn về danh lộc, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành.

Với hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại nửa chừng, bản thân còn có thể bị va vấp, tai nạn.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa thuận, cuộc sống gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc dễ tăng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều hay đẹp.

Vận niên Xà âm Tĩn báo hiệu chuyện chẳng lành, có thể bị thất nghiệp một thời gian hay nằm điều dưỡng vì bệnh nạn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Đại trạch Thổ, càng tăng phần lợi ích, có ốm đau cũng mau phục hồi. Sao Hạn khá tốt, Vận Thế trung bình nhưng Vận niên khá xấu, cẩn thận phòng bệnh nạn và công việc làm ăn cần phải ngay chính, vì có thể bị gián đoạn vì rắc rối với pháp luật hay vấn đề sức khỏe phải nghỉ ngơi. Có thể nói, năm nay tốt nhiều, xấu ít, công danh sự nghiệp cũng như gia đình có chiều hướng đi lên. Tuy nhiên, phải cẩn thận và toan tính việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì trở ngại dễ vượt qua. Đây là năm trên Trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đang vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Bệnh phù, Lực sĩ, Đà la, là những Phá tinh gây cản trở cho công việc làm ăn. Đồng tọa nhờ có Long đức, Thiên hỷ có khả năng hóa giải chướng ngại nhỏ, đem lại may mắn cho công việc.

Hạn có Thiên tướng, Thanh long cũng là những Quý tinh có khả năng giải trừ hung họa. Tuy nhiên cả hai sao này đều thuộc hành Thủy lại nhập cung âm Thổ nên khả năng hoạt động đã bị giảm phần nào. Điều này có thể suy ra, Quý Ông nên cố gắng duy trì công việc để tùy cơ ứng biến hơn là toan tính công việc làm ăn mới.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không hội nhập, toan tính sáng suốt nhưng không lợi về mặt quan hệ. Dễ sinh bất hòa trong công việc làm ăn, nếu có hùn hạp càng dễ sinh lớn chuyện. Vì tiền bạc phát sinh cãi cọ, kiện thưa, nếu không khéo còn có thể bị liên lụy vì người hợp tác.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Thìn, hành Thổ, dễ bị mất sức, đau yếu hay hao tài. Hạn có Đường phù, Trù, lực cùng Tứ linh cách nên có lợi về nhà cửa, giải được các khó khăn, tránh được bệnh nạn.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay cuộc sống có nhiều chống trái bất thuận nhưng vẫn tạo được thành công, có lợi về mặt nhà cửa, đất điền. Có những cơ may bất ngờ, đồng thời trong khó khăn lại được người giúp đỡ, danh lộc tiến thăng nhưng không dễ dàng. Lại thêm tình thế đổi thay bất thường, không nên tính chuyện lớn. Đây là năm may rủi đan xen, tuy có thành công nhưng phải cẩn thận nhiều mặt.

TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI KỶ DẬU NĂM MẬU TUẤT 2018

Với Vận niên Xà âm Tĩn, tinh thần không được thoải mái, tình cảm cũng dễ bị xáo động.

Đối với gia đình, Quý Ông là người chủ, có nhiều trách nhiệm muốn chu toàn, nhưng năm nay gia đạo có nhiều việc không được thuận ý, vợ chồng khó tránh bất hòa. Tuy vậy, với Đường phù, Hỷ thần đáo Hạn, cũng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đẹp hơn, có thêm của thêm người. Nếu không sinh thêm cháu bé thì cũng có cưới gả cho con cái hay đoàn tụ với người thân. Đặc biệt, những niềm vui không được trọn vẹn, nếu có người sinh nở nên cẩn thận nhiều hơn, hay việc cưới hỏi trong gia đình cũng có những bất hòa, tranh cãi.

Cung Tử tức có Khối, Việt, Tấu thơ... con cái ngoan ngoãn, học hành đỗ đạt cũng là niềm vui của cha mẹ.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, đừng đưa vai gánh vác chuyện người dễ bị liên lụy.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay cuộc sống có nhiều điều trái ý, nghịch lòng nhưng cũng có thể gặp được “người trong mộng”. Nếu muốn tiến đến hôn nhân không có gì trở ngại.

Quý Ông hạp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI KỶ DẬU NĂM 2018

Năm nay, Sao Hạn tương đối tốt, nhưng Vận niên Xà âm Tĩn có thể báo hiệu bị nạn tai hay đau ốm phải nằm điều dưỡng một thời gian.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI KỶ DẬU TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh thăng tiến. Có quyền hành, được cấp trên trọng dụng. Có bệnh nạn cũng được cứu giải. Có lợi về văn thư, giao dịch. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Gia đình có sự mừng vui. Nhiều cuộc giao tiếp vui vẻ. Tài lộc thất thường. Phòng mất mát, bị lừa gạt. Gia đình có người ốm đau, tai nạn. Sức khỏe suy kém.

- Mùa Hạ: Tháng 4: Tài lộc thất thường. Có tin buồn trong thân quyến. Mưu sự bất thành. Tháng 5, 6: Đề phòng bệnh hoạn. Có lợi về giao tiếp, hợp đồng. Tài lộc dồi dào. Công danh thăng trầm. Mưu sự trước khó, sau dễ.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Giao tiếp có lợi. Uy tín tăng trưởng. Lời nói được nhiều người nghe theo. Mưu sự dễ thành. Có của hoạnh tài, lợi tức tăng nhanh. Tháng 9: Có sự thay đổi việc làm chỗ ở. Gia đình có chuyện vui mừng. Lộc tài phong túc.

- Mùa Đông: Tháng 10: Có tiểu nhân ganh tỵ, phá hoại. Phòng tai nạn. Tài lộc dồi dào. Tháng 11: Nhà cửa tốt đẹp hơn. Có lợi về giao dịch, hợp đồng. Quan hệ bị mang tai tiếng. Gia đình rối rắm, bất hòa. Tháng 12: Tài lộc dồi dào. Gia đình có chuyện buồn, bất ổn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI KỶ DẬU TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


tháng 5 âm lịch Cung Bảo Bình Lá số Dai kieng ky khi nha co nguoi mat Lỗ ban phong thủy cho bếp và nhà vệ sinh Và tưởng Cung Bọ Cạp Cung Sửu Lưỡng nghi Thuật ngữ trong Phong Thủy Cung song tử HÓA cung xử nữ và bảo bình XEM HƯỚNG NHÀ giac mo vận trình tình cảm tháng 8 top dan ong Lưu Bá Ôn ba lê DÃƒÆ Lễ Sao Bạch hổ mộ táng phong thủy toàn thư Mối quan hệ hôn nhân cung bạch dương con trai Dọn Sao Hóa kỵ yêu Cự Giải ke Vang NhẠAnh tùy chuyện ấy của sinh viên sống thử có Sao Hóa khoa Can DAT Nằm mơ thấy rắn sao hong loan cải thiện phong thủy gian áp mái Ý nghĩa sao Thiên Hình Dat ten con góc Sao Hóa quyền lời nói