Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2018 nữ mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2018 - Nữ mạng

Mậu Tuất phần số Quý Bà

Tuổi Thổ mạng Mộc ấy là tương sanh

Tánh tình ngay thẳng, hiền lành

Lục Xung chiếu mạng, khó thành gia cang

Tiền vận có lúc huy hoăng

Thăng trầm đôi độ, khó toàn, khó yên

Tha phương, lắm bạc nhiều tiền

Trung niên ổn định, đảo điên qua rồi

Hậu vận danh lộc tăng bồi

Gia đình, sự nghiệp tới hồi giàu sang

Mậu Tuất xấu tốt đôi đàng

Tạo thêm phước đức, nguy nàn vượt qua.

TUỔI MẬU TUẤT – NỮ MẠNG

Sanh từ 18 - 2 - 1958 đến 7 - 2 - 1959

Tướng tinh: Con Vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý

MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu

VẠN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, vàng

XEM TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI MẬU TUẤT - TỔNG QUÁT NĂM 2018

Quý Bà tuổi Mậu Tuất đa phần là người khẳng khái, không chịu để cho ai hiếp đáp. Thấy việc bất bằng là nhúng tay can thiệp. Tánh nóng nhưng lòng hiền, lời nói dễ mất lòng người, bất lợi trong giao tiếp. Không mấy thích hợp với công việc mua bán, kinh doanh tự do. Chỉ có nghề nghiệp cố định mới dễ tạo sự nghiệp, dù không to lớn nhưng cũng ít gặp sóng gió.

Tiền, Trung vận đã trải qua nhiều gian nan, vất vả, tha phương lập nghiệp mới dễ dàng hơn. Đường tình duyên gia đạo cũng có nhiều bất ổn. Dù sao, với khả năng xoay trở không mệt mỏi. Quý Bà cũng đã có cuộc sống khá vững vàng. Gia đình dù khó được ấm êm hạnh phúc, nhưng cũng đã nhiều phần ổn định. Hậu vận, nhờ Phước đức, ngày càng hưng vượng. Tuổi già có Thiên lộc, cuộc sống hoàn toàn phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP NỮ MẠNG TUỔI MẬU TUẤT NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, đường danh lộc gặp nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Bà, mạng Bình địa Mộc, chỉ có thể đương nổi lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa.

Với Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều việc phải lo âu, tâm trí vướng bận, dễ sinh mất ngủ, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đình tình cảm bất an vì đây là năm Tam Tai của Quý Bà. Nên cẩn thận vì có thể xảy ra những chuyện xấu khó lường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm khá an nhàn, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế. Với tuổi bắt đầu vào hàng Lục Tuần, Quý Bà đã có thể nghỉ ngơi, nếu có làm việc cũng chỉ là những việc quen thuộc, tài lộc cũng dư dùng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc gặp Hỏa vượng có nhiều bất lợi. Sao Thái Dương tuy là một Phúc tinh, nhưng cùng hành Hỏa, Quý Bà nên cẩn thận phòng chuyện ốm đau. Đừng quá chạy theo công việc mà quên phòng Hung Họa trong năm Tam Tai này. Dù sao, với Sao Hạn, Vận niên tương đối tốt, Quý Bà vẫn có một năm khá an lành, lộc tài đầy đủ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Thiên khôi tọa thủ nhưng vây quanh có nhiều sao xấu như: Đà la, Tử phù... công việc làm ăn có nhiều rối rắm, trong may có rủi. Mọi việc toan tính cần phòng có kẻ cản ngăn, quẩy phá.

Hội chiếu có Long đức, Hóa lộc, Tướng quân, những xui rủi vây quanh được hóa giải phần nào và công việc làm ăn tuy khó phát triển nhưng có thể duy trì.

Với Cự môn hãm địa, dễ sinh nhiều chuyện không vui, trở ngại cho công việc làm ăn và bản thân có thể lâm bệnh.

Tử vi có Tang, Điếu, Phá hội Tuế, Hổ, Phù nên nội tâm mang nhiều phiền não. Nhưng nhờ có Thanh long, Thiên phúc, Thiên quan hỗ trợ giúp Quý Bà vượt thoát phần nào vướng mắc, tạo sự thuận lợi để hoàn thành ý nguyện.

Tiểu vận có Đường phù, Phượng các thể hiện Quý Bà có nhà cao cửa rộng nhưng bên cạnh lại có Đà la, Quả tú sự bằng mặt mà không bằng lòng giữa các con cháu trong gia đình. Để tránh lao nhọc thân tâm, Quý Bà nên dàn xếp thỏa đáng nội tình. Cần có lòng bao dung và sự thông cảm Quý Bà sẽ thấy cuộc sống an vui, tinh thần thư thả.

Cung Mệnh có Thái tuế hội nhập còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không tai cũng họa”, mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn lớn.

Về mặt tài chánh, bên cạnh những Tài tinh, Hóa lộc, Lộc tồn, Quý Bà cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền bạc vào nhiều, chi tiêu lớn, phần tích lũy không bao nhiêu.

Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Thời vận chỉ tốt một phần, nên duy trì, tiếp nối công việc cũ sẽ có lợi hơn. Sự nghiệp ở mức trung bình.

TÌNH CẢM CỦA NỮ MẠNG TUỔI MẬU TUẤT NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, với Địa Tam Tai, cuộc sống có nhiều rối rắm, bất an từ công việc làm ăn cho đến gia đình. Bản tính của Quý Bà lại là người có tinh thần trách nhiệm cao, hết lo cho chồng thì lại lo cho con, cho cháu, bản thân khó được thanh thản, an nhàn.

Năm nay gia đình có nhiều xáo trộn, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Nếu không may, có Bà phải chịu đựng những riêng tư, cuộc sống lại càng khó khăn hơn.

Tử vi có Hóa lộc, Điếu khách, Phi liêm, Lưu hà... gia đình cũng có người ham vui có thể gây hao tán tiền bạc, nên cẩn thận giữ gìn. Năm nay, Thiên hỉ, Hỷ thần bị Triệt, tình cảm gặp buồn nhiều, vui ít. Tuy vậy, trong hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng được sư an ủi của một số quý nhân, lui tới chốn tôn nghiêm, làm việc từ thiện, cuộc sống được nhiều phần thanh thản và hướng thượng.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Thiếu âm, Thanh long... con cháu có người học hành đỗ đạt, tạo lập công danh sự nghiệp vững vàng... đó là nguồn hạnh phúc của bậc cha mẹ.

Với Lưu hà, Phục binh tọa thủ, Trực phù, Kiếp sát hội chiếu, trong gia đạo có sự bất đồng, có thể giữa vợ chồng có những riêng tư khó bày tỏ. Nên thông cảm với nhau, cẩn thận trong lời nói, sẽ bớt đi những phiền muộn.

Gia đình cũng có hỉ sự, cưới gả, hoặc thêm cháu nội, ngoại, đoàn tụ với người thân.

Năm nay, Quý Bà không nên đi xa một mình, dễ gặp chuyện không may, ốm đau hoặc mất của.

Đối với Quý Bà đang đơn lẻ, nên dè dặt trong mọi liên hệ tình cảm. Không nên bàn tán, dây dưa đến chuyện người, dễ sinh tai tiếng, thị phi. Chỉ có “an phận thủ thường” tâm ý hướng thiện, tạo điều phước đức, là cách hay nhất để tạo cho mình cuộc sống yên vui.

Trong quan hệ làm ăn, Quý Bà cũng nên chọn người hạp tuổi, sẽ vui vẻ, thoải mái hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (66 tuổi), Giáp Ngọ (75 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thân (63 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Quý Mùi (76 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2018

Năm nay, Sao Hạn khá tốt, nhưng Ngũ Hành bất lợi và cũng là năm Tam Tai nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn. Với tuổi ngoài 60, với năm Hỏa vượng, nên đề ý đến các bệnh tim mạch, huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Nhiều chuyện lo buồn, đau nhức xương gân. Nên chú ý bệnh phụ khoa. Sức khỏe suy kém. Tháng 2&3: Công việc khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi. Có kẻ xấu gây trở ngại khó khăn, hao tốn. Tinh thần bất an. Được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc thất thường. Bị tai tiếng thị phi.

- Mùa Hạ: Tháng 4: Công việc làm ăn thuận lợi. Có nhiều cơ hội để vượng phát. Tháng 5: Gia đạo có nhiều việc vui mừng. Quan hệ vui vẻ có lợi ích. Tháng 6: Có chuyện cãi cọ, tranh chấp. Tiền bạc hao tốn. Nhiều âu lo toan tính.

- Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình có tin vui về con cái. Có lợi về giấy tờ, bằng cấp. Tháng 8&9: Nhiều may mắn, vượt qua rối rắm, tranh chấp. Công việc bận rộn hay đổi thay. Đề phòng con cái gặp tai nạn.

- Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều cơ may vận tốt. Danh tài tăng trưởng nhưng không bền. Có tài lộc bất ngờ. Tháng 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tình cảm, gia đạo có nhiều rối rắm, bất an. Phòng tai nạn, bệnh hoạn nguy hiểm. Tháng 12: Vì lợi mà gánh lấy phiền muộn, lo âu. Nếu có dâu con sinh nở nên cẩn thận, có chuyện bất lợi.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


Đại sao thai duong mơ thấy mặc áo trắng quan âm Học tử vi Sao Long trì bái Phật Giải Mã Giấc Mơ xung dan ong Hồ Con Rùa Sao Mộ Hội Đình Tân Phú Trung Sao PHÁ QUÂN ngày lễ châu âu Hội Đền Kim Liên Sao Phá toái Phong thuỷ Sao Phúc đức Thực xem tử vi Thất tình khiến bạn sốc chòm sao nhiều bạn bè ngôi nhà vui khỏe Sao Phượng các cac lễ hội rằm tháng 7 Hội Làng Liên Bạt Tu Lê Sao Phục binh khắc Người Đông tứ mệnh Sao Phi liêm yeu hóa Lễ Hội Xã Mãn Trù Hội Yên Tử kỹ Sao Phong cáo mà giấc mơ và những con số đề xem tử vi Top 4 con giáp dễ kết hôn trong cha me tuổi Ke giuong ngu giải mã giấc mơ thấy thịt lợn sống ý nghĩa 1945 Lưu Cung Tỵ Sao Quốc ấn