Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 mạng nam GIÁP DẦN

Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


bàng Sao Thai Tật lượng cách treo gương bát quái theo phong thủy tướng người thông minh Kinh nghiệm cụ Thiên Lương yêu xem tử vi Điểm danh tình yêu 12 con giáp Tuoi Binh thin vo đặt tên hay cho con tên dương thủy những tướng mặt rất khó phát tài chữa bệnh bằng tâm linh thờ thần Tài nỗi khổ lớn của con người Giải mã logo các hãng xe P1 nhÃ Æ Sao Kình dương Sao Tử phù Sao Đẩu quân tuoi sinh con mơ thấy đào huyệt mộ Văn khấn tang lễ giỗ chạp cung giỗ tạ nhắn mơ thấy cây lúa Xem gio Giác mơ Sát Phá lang Dat ten phật dạy làm người cầu phúc cầu may mơ thấy lá bài người phụ nữ thành đạt Dai rồngợp bố mẹ">xem tên con có hợp bố mẹ kỵ đặt gương đúng cách I tháng cửu độc not tướng người lưng dài Cầu xem màu xe có hợp với tuổi không than Tùng hoà Xem tử vi tây phương trọn đời cung Sư