Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 mạng nam KỶ TỴ

Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


mùng Van dáng người thắt đáy lưng ong 12 cung tu vi pha SAO THAI tử vi Phúc đức Sao Mộc Dục o liêm trinh thiên tướng cung phu thê cưới phong thủy bàn làm việc cho người mạng cách đeo tay trái nhìn tướng đoán tuổi thọ 1 cung song ngư và bạch dương có hợp nhau dự án đầu tư cửa hàng thời trang tính an cắn vẠlà o Chòm sao giàu có giá chọn người hợp tuổi mở hàng chủ i u Ä á Hội Chùa Muống đàn ông đẹp trai bị trục xuất đàn ông có mông to đàn ông có nốt ruồi ở chỗ kín đàn ông mắt ướt Đón 24 phương vị trong phong thủy tuỏi 28 ngày chuẩn bị cho cuộc sống tốt tướng nốt ruồi trên cơ thể 5 con giáp tình hình tài chính ổn định Sao hoa 7 sai lầm phong thủy có thể làm hại Sao Mộ tại cung Mệnh 8 mơ thấy hoa phượng cách xem tướng qua ngày tháng năm sinh 9