Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng tình cảm, tiền bạc đều không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng sinh năm 1996

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn theo các mặt: học hành công việc, tình duyên, tiền bạc và sức khỏe. Bạn cần nắm bắt thời cơ của mình, từ đó loại bỏ khó khăn và hướng tới thành công cho vận mệnh của mình trong tương lai.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng có sao Vân Hớn chiếu mệnh và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1996 mang đến hạn về mồm miệng, khẩu thiệt, cùng với đó là sức khỏe sẽ không tốt. Còn hạn tuổi mang đến ốm đau, bệnh tật khiến cho công việc không được suôn sẻ, thuận lợi. Sơ lược vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 cho sao hạn không tốt, điều ảnh làm ảnh hưởng xấu đến công việc, tiền bạc, sức khỏe và tình duyên của bạn.

Xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng hỏa và ngũ hành đi vào sinh xuất. Cả 2 yếu tố này đều xấu, khiến cho vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2019 đã xấu lại càng xấu.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1996

binh-ty

Bính Tý: 24 tuổi – Nam mạng

Sanh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Thiên Can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa Chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu Sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; kỵ: Vàng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Tý nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Bính Tý là người hiền lành, trung hậu hay lo xa, toan tính cẩn thận nên sự nghiệp ít bị thăng trầm. Nếu thuận sanh ban ngày vào Thu, Đông cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc. Nghịch mùa sanh, gia đình khó được ấm êm, công danh tài lộc cũng gặp nhiều ngăn trở.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Bính Tý là người khôn ngoan, biết ứng xử theo thời, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Không có nhiều tham vọng, không có ý “lấp biển vá trời” mà thường rất thực tế, thận trọng, chỉ nắm bắt những gì trong tầm tay. Tuy không thành công lớn nhưng cũng không thất bại nặng nề.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng tiền vận có lúc ăn nên làm ra, nhưng chưa ổn định và tiền bạc cũng khó cầm giữ. Trung niên là lúc làm ăn phát đạt có tiếng có danh, nhưng gia đình tình cảm vướng nhiều rối rắm. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ vững vàng vào lúc Hậu niên. Nếu sống có nhân nghĩa, tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc.

III - Xem Tử vi Bính Tý 1996 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Bính Tý 2019 Nam Mạng

Năm nay quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Thiên La, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Bính Tý Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà...công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Bính Tý Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay là năm Can Kỷ là Can Âm, Ngũ hành hợp Thổ, Hỏa vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là Sinh xuất biểu hiện cho một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Sao hạn không được tốt chủ về rối rắm có nhiều chuyện không vui đưa tới.

=> Xem thêm: Sinh năm 1996 mệnh gì? hợp hướng nào?

IV – Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Bính Tý Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào bình hòa cho thấy một năm công việc làm ăn không có khởi sắc. Đại hạn 10 năm (Từ 22 đến 31 tuổi) cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý Nam Mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Tý Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi Bính Tý thì năm Kỷ Hợi không phải là một năm tốt để làm ăn, hãy nên an phận thủ thường thì mới đạt được kết quả
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn tiêu pha nhiều nhưng kiếm ra ít
 3. Về phương diện tình cảm: Gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tình cảm
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật đều do tà ma gây ra mà lâu khỏi bệnh

* Tuổi Bính Tý 1996 cần khám phá:

=> Tuổi Bính Tý hợp làm ăn với tuổi nào để kinh doanh luôn được thuận lợi năm 2019?

=> Xem bói tình yêu theo ngày sinh tuổi Bính Tý khám phá tình yêu của mình như thế nào?

=> Xem tuổi vợ chồng hợp nhau tuổi Bính Tý 1996 và phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng

Nhìn chung: tử vi Bính Tý năm 2019 Nam Mạng thì không được hưởng về thiên thời địa lợi cho nên mọi việc không được tốt nên giữ công việc hiện tại thì mới mong đạt được kết quả, trong năm nay đau ốm thì chú ý bệnh do tà ma gây ra

Bính Tý mạng Thủy Quý bạn

Tuổi khắc với mạng, công danh thăng trầm

Thông minh nhưng thiếu chuyên cần

Nay thay mai đổi, thêm phần khó khăn

Thuận sanh thì đỡ nhọc nhằn

Xuân Hè, nghịch số, mù giăng lối đường

Trung vận mới được lên hương

Công danh, gia đạo đôi đường đều nên

Tha phương sự nghiệp vững bền

Hậu lai sung sướng tuổi tên có ngày

Kỷ Hợi vận hội chưa yên.

Đề phòng mất của lại thêm chuyện buồn

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tý nam mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tý làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,… hay dùng => sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy  để tăng vận khí của bản thân.

=> Xem Mệnh Thủy hợp màu gì để kích phong thủy, cải vận năm 2019?

V – Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tình cảm không được tốt

Tháng hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều xuất hành đi xa thì chú ý gặp cửa quan

Tháng ba: Có tin vui về đường tình duyên tuy nhiên công việc không được tốt

2 – Xem tử vi tuổi Bính Tý nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận ốm đau thì lâu khỏi

Tháng năm: Có lộc về tiền bạc do người khác đứa đến tuy nhiên không nhiều

Tháng sáu: Trong nhà gặp chuyện không được vui cẩn thận ốm đau do tâm linh

3 – Xem tử vi 2019 tuổi Bính Tý nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng Tám: Chú ý đường ăn uống không được tốt có bệnh về đường tiêu hóa tiền bạc kém

Tháng chín: Gia đình bất hòa hay trong tình cảm có sự lung lay

4 – Xem tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay chuyển đến nơi ở mới

Tháng mười một: Vì bản tính đào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý

Tháng chạp: Tiền bạc công việc đều không được tốt chú ý có tang trong họ hàng

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Bính Tý Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

* Người sinh năm Bính Tý 1996 nam mạng cần xem thêm:

 1. Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người
 2. Xem bói bài tình yêu chính xác nhất
 3. Xem bói bài hàng ngày
 4. Bói bài Tây 32 lá thời vận

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

* Xem tuổi vợ chồng hợp khắc tuổi Bính Tý 1996

=> Chồng 1996 vợ 1993 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 1994 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 1995 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 1996 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 1997 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 1998 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 1999 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 2001 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 2002 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 2003 có hợp nhau không?

=> Chồng 1996 vợ 2004 có hợp nhau không?


Trở Về Menu


tình duyên hồ ngọc hà hòn thổ công cung Tử Tức Tuổi Tứ Trụ xin chữ đầu xuân chồng khắc vợ có tốt không huyền thoại biển xanh sau phÃƒÆ kì lạ Lam vắng hoẠtu vi Phòng ngủ bị khuyết góc báo hiệu Dai khí Từ vi trang suc phong thuy MÃ Æ phong thủy bếp ăn Lục thập hoa giáp phụ nữ gò má cao sát chồng vợ Bạn Phong thuỷ từơng phụ nữ trán cao bang thầy cô giáo đồ vật không tốt cho sự nghiệp Thái ke Lá số Tử Vi chòm sao quyền lực 12 Cung Hoàng đạo 6 tãªn ô Đoán khả năng tiêu tiền qua bàn tay khai bút đầu năm Cua xem tướng lòng bàn tay độ dài đốt ngón tay út tiết lộ gì doan Tướng răng cửa tu vi Mẹo phong thủy giúp hóa giải mâu Bảo thọ quan Họa menh tuan than triet