Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng tốt hay xấu như thế nào?

 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng sinh năm 1964

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng là một việc vô cùng quan trọng, bởi vận khí của con người thay đổi theo từng năm. Thế nên bạn cần phải nắm bắt được vận mệnh của mình, từ đó có những bước đi đúng đắn để xây dựng cuộc sống như ý muốn của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1964 Giáp Thìn là một hung tinh, nó mang đến sự thi phi, trở ngại, gia đạo bất an và sức khỏe yếu kém. Còn hạn tuổi chủ về sự hao tài, bất an và tai bay vạ gió. Nhìn chung vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 rất xấu, thế nên bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng Hỏa xấu, nhưng có được ngũ hành đi vào tương sinh, sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc trong công việc. Đặc biệt là tiểu vận đóng tại vương địa sẽ giúp cho tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thìn nam mạng được thuận lợi hơn và hạn chế được rất nhiều những điều không tốt mà sao hạn mang lại.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 1964

giap-thin

Giáp Thìn: 56 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Xích Đế, tân khổ

I – Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

 • Mạng : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Giáp Thìn 2019 nam mạng là người rất hiếu động, có ý chí tiến thủ cao, khi có cơ hội thường muốn trải dài hoài bão lớn, tin tưởng mạnh mẽ vào năng lực của mình. Rất dễ thành công trên đường đời, có khả năng tạo được tiếng tăm vang dội.

Nhược điểm của Quý bạn là dễ thay đổi mục đích đề ra, “nửa đường gẫy gánh” là vứt bỏ ngay. Không cần nhìn lại, không cần sửa.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá cẩn thận, đòi hỏi người hợp tác phải làm việc như mình, cũng giảm bớt sự thành công, vì thiếu thông cảm.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng nói chung, tuổi Giáp Thìn Quý bạn, ít người cực thân, nhưng sự nghiệp cũng khó ổn định, bởi tình duyên chao đảo, không “an cư” khó mà “lạc nghiệp”. Quý bạn có số Đào hoa, nếu không tự chế, gia đình khó yên ổn. Từ 40 tuổi trở lên, có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, nhưng còn tùy ở mỗi người, nếu cứ mãi vướng vào “đôi mắt giai nhân” thì khó làm nên sự nghiệp.

III - Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019

Năm nay Quý bạn gặp sao Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1964 năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn có Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn Nam Mạng trên các yếu tố,  đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh. Sao chiếu mạng không tốt biểu hiện cho một năm công việc làm ăn không được tốt. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

IV – Vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

Tiểu Vận đi vào Vương Địa cho thấy bản mệnh quý bạn tuy vững nhung do thiên thời không được hưởng nên tất cả mọi công việc làm ăn quý bạn cần phải cố gắng nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) đây là đại vận mới của quý bạn biểu hiện một đại vận có nhiều sự thay đổi về công việc làm ăn và nơi ăn chốn ở.

2 - Cung tiểu hạn tử vi Giáp Thìn 2019 nam mạng

Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019

Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn trong năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn quý bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc chủ về thua lỗ, trong năm này về ngoại giao thì cũng không được tốt các mối quan hệ bị thu hẹp
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, đầu tư thì nhiều nhưng không thu được vốn
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái luôn có sự xung đột
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm, cẩn thận lời ăn tiếng nói, họa về lời nói mà ra

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng tuy được hưởng địa lợi nhưng thiên thời không được hưởng cho nên tất cả mọi việc làm ăn tuy bản thân rất cố gắng, nỗ lực tuy nhiên không đạt được thành công mấy trong công việc, trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ không thu hồi được vốn.

Giáp Thìn tuổi mạng tương sanh

Cuộc đời thường gặp may lành nhiều hơn

Việc làm ngay thẳng rõ ràng

Tính toan cẩn thận, vững vàng đường đi

Số phần cũng có Thiên Di

Tha phương lập nghiệp, dễ thi thố tài

Tiên vận cũng lắm chông gai

Công danh gia đạo, trong ngoài bất an

Trung niên cuộc sống huy hoàng

Ăn ở có Đức, gia đàng càng nên

Kỷ Hợi vận mệnh bất an

Tiền tài sự nghiệp đắng cay muôn phần

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Thìn nam mạng: Là tháng 2, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Thìn làm mọi việc

V – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Thìn 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái luôn có sự xung đột với nhau

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn xuất hành đi xa thì có lợi

Tháng ba: Công việc làm ăn không được tốt đi lại nhiều nhưng có quý nhân giúp đỡ

2 – Xem tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Quý bạn nên chú ý sức khỏe máu huyết kém, công việc làm ăn không tốt

Tháng năm: Công việc hanh thông tuy nhiên ra ngoài thì phải chú ý mất mát của cải

Tháng sáu: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

3 – Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Mọi việc làm ăn không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng Tám: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chín: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên có cũng không giữ được lâu

4 – Xem Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có bệnh về máu huyết xương khớp, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi có quý nhân giúp đỡ

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt chú ý ăn uống

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


khi thin MC những giấc mơ huong hoc tu vi cac cung kim ngưu hợp với nghề gì cách tính trùng tang nhập mộ khẠđôi đồng vàng le vu lan cà c sự nghiệp thành công đeo ngọc dưỡng thân các mẫu tủ tường phòng khách 1 ca ngẠch người Ky thanh toc cat tien duyen iq phong thủy cho phòng tắm bai nuôi mèo theo phong thủy xemm nha chú đại bi vị trí Văn Xương Nong cấu thành đạt muộn giao sinh ngày canh tý kiến mơ thấy thiên thần Xem Tuoi Đón may mắn theo phong thủy Ấn Độ Sân Vườn Lục Thập Hoa Giáp của Quý Dậu đàn ông thích phụ nữ thắt đáy lưng tiểu thương chợ bỉm sơn phong thủy ban thờ xem bói sinh con năm 2015 Sao Bệnh giản hạ thủy