Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Data not exit!


Trở Về Danh Sách


vo MO hoc Sinh số đại kỵ phong thủy Hội Vật Võ Liễu Đôi quy sóng Hội Đền Nguyễn Sư Hồi ngá mơ thấy thỏ tranh mang cổ Tam Tai xem tướng trán cao Thúy đồ phong thủy cho xe hơi ngay 20 11 đám ma sao Quan phù Dùng màu sắc để kích hoạt góc nhân cửa nhà vệ sinh theo phong thủy Ốc VĂN lo Tử vi đá quý màu đen đường vân trên ngón tay cái cung phu the kien truc tiết Đại Thử cách bày hoà khoa Dai tướng mũi tình bạn của cung sư tử Nghe bố tuổi dậu con tuổi ngọ Sự nghiệp của người tuổi Hợi thuộc sao Quả tú đa chá Am con giáp thoát FA xem tướng đầu mũi xem bói khuôn mặt người nổi tiếng