Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Data not exit!


Trở Về Danh Sách


con trai xem tuổi hợp màu xe gì cung song tử và bò cạp tướng thất bại họa nguyên tố cơ bản của tử vi đẩu số mũi kiếm tử Sao Hóa Lộc ở cung mệnh vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy không vong chet Khái niệm dây kết cát tường người tuổi Mão nhóm máu A phương pháp sinh con trai con gái như ý Ý nghĩa Luận về sao Cự Môn xam Từ bộ vị Sơn căn mơ thấy bạn bè chết giải mã vo chinh dieu cách trị ruồi nhặng phong thủy cho người mạng hỏa tổn xem mệnh và cung nguyễn lỗi phong thủy phòng ngủ bảo bình hợp với song tử cung song tử và tình yêu tư không hình xăm cá chép hóa rồng có ý nghĩa gì tướng mặt phụ nữ lấy chồng đại gia tử vi tháng 6 âm lịch văn khấn lễ thần tài sao Quan phù Xem bởi tiền cung hoàng đạo lễ hội ngày mùng 6 tháng 11 âm lịch thăng Giá tướng người tốt xấu Am tướng nếp nhăn tham lang hợp phong thủy Soái cách hóa giải quan hệ tương xung