Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam ẤT SỬU

Trở Về Menu


vật Hội Côn Sơn ngày bạch hổ hắc đạo là gì giường ngủ nghi nghi trần nhật tường bảo bình và chuyện tình yêu Diệu đại tướng nằm viện cặp đôi song tử và song ngư VĂN 150 24 sơn hướng SAO THAM LANG TRONG TỬ VI xem ngay tot xau hỏa chẳng thể nào quên được người yêu bạch dương nam nên yêu cung nào võ mẹo chòm sao thần nông Từ Tạp Trưởng 12 cung hoang dao người tuổi tỵ nhóm mãu o tình yêu của Sư Tử đại lâm mộc xem tử vi tử vi thứ 3 của 12 con giáp 1977 đinh tỵ nam Hôn Nhân may mắn Chòm sao phô trương cách đeo nhẫn con cóc Tuong mơ thấy dao nghĩa sao Tấu Thư các lễ hội ngày 1 tháng 2 âm lịch Chọn tên huyền 12 cung hoàng đạo gà n Cung Ma Kết vòng eo mơ thấy cừu Sao qua tu hướng đầu giường ngủ theo phong thủy thà Sư tử