Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ Đinh SỬU

Trở Về Menu


sao xẠu nghe nghiep xem tướng mũi con gái quý tỵ xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn Xem phim chá xem tuoi mua nha Sao THAI PHỤ hoá giải giấc mơ lô đề A Di Đà Phật quan niệm phật giáo hình xăm bướm cách điệu kham pha 12 cung hoang dao nhÃƒÆ sân vườn theo phong thủy doan van menh thử ca tháng sinh tình yêu xử nữ 2013 Ý nghĩa sao thiên tài may mắn trong vận thế tình cảm Sao Thien tuong 12 chòm sao lựa chọn tình yêu hay ước chọn hướng bàn làm việc hợp với bố trí không gian nhà ở bạch dương yêu cung nào tu vi Căn duyên tiền định tuổi Bính Tý dung Donald phát triển sự nghiệp Vó Thuy va coi bói qua dáng đi giau doan tu vi 12 con giáp vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim Doanh nhân tuổi Hợi Doanh CÚNG Ý nghĩa sao thiên la Bị khắc phục hướng nhà Hướng đặt bàn thờ thần tài cho y nghia cung hoàng đạo nữ tam van