Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ NHÂM TUẤT

Trở Về Menu


Xem tưởng Xem ngày 1987 đinh mão mệnh gì Van khan khai truong đặt gương đúng cách 6 phong cách đáng yêu PhẠ3 trẠkỷ tỵ 1929 mệnh gì tuần triệt thước cá tính 12 cung hoàng đạo Âm Dương sao thien khong sao xẠu Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn dinh ty giấc mơ Sao THIÊN TƯỚNG 1 chà chọn Tuong menh dan ba Bảo Bình Tuổi thìn đặc điểm người không tốt sao phá quân tại mệnh con trai xử nữ và con gái cự giải gái tuổi thân trai tuổi dậu tu vi Tháng sinh tiết lộ gì về cuộc phong thuy tử vi người sinh ngày Tân Mùi lấy 2 Mối xem tử vi Những cung hoàng đạo có hôn thuẠn menh sao thai duong Khoa tướng người qua tai yeu 20 vận hạn năm 2014 tuổi bính thìn phạm yêu cac Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử linh vat phong thuy tướng gợi cảm nam mo thay nguoi chet