Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Vào ngày 7 thàng 2 âm lịch có diễn ra Lễ Giỗ Tổ Nghề Kim Hoàn tại tp.hcm và Hội Đình Tri Yếu tại thành phố Hải Phòng

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Các lễ hội ngày 7 tháng 2 Âm Lịch - Lễ Giỗ Tổ Nghề Kim Hoàn

Các lễ hội ngày 7 tháng 2 Âm Lịch - Lễ Giỗ Tổ Nghề Kim Hoàn

1. Hội Đình Tri Yếu

Thời gian: Tổ chức từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 2 âm lịch.

Địa điểm: xã Đặng Cương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Đối tượng suy tôn: Nhằm suy tôn các vị thành hoàng làng là Cao Sơn, Qúy Minh và Chàng Rồng (một võ tướng trung quân của Vua Hùng Duệ Vương).

Nội dung: Mở đầu hội đình Tri Yếu là lễ tế cáo Thần, rồi tiến hành lễ rước "bát hương Thánh" với những nghi thức trang trọng với đầy đủ bộ lễ, bát âm, chiêng trống. Ngoài các nghi lễ còn có các tiết mục biểu diễn hát chèo, cờ tướng, thi nấu bánh trưng, bánh giầy, đấu vật giành giải thưởng.

2. Lễ Giỗ Tổ Nghề Kim Hoàn

Thời gian: tổ chức từ ngày mùng 7 tới ngày mùng 9 tháng 2 âm lịch.

Địa điểm: hội quán Lệ Châu, 586 Trần Hưng Đạo, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng suy tôn: Nhằm suy tôn ông tổ nghề kim hoàn gồm hai nghi thức: tế Tổ trong hai ngày đầu và tế các bậc Tiền hiền, hậu hiền trong ngày cuối.

Trong thời gian lễ giỗ, những người thợ kim hoàn ở thành phố Hồ Chí Minh và các nơi từ khắp các vùng thuộc nam bộ về dâng hương lễ tổ, trao đổi những kinh nghiệm cũng như hỗ trợ nhau phát huy nghề của tổ sư. Những người thợ không về dự được thì có thể tổ chức cúng tổ tại nhà nhưng phải chọn ngày cúng sau những ngày lễ ở hội quán ở Lệ Châu.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

Hội Đình Tri Yếu Lễ Giỗ Tổ Nghề Kim Hoàn các ngày lễ tháng 2


mơ thấy ăn quả chuối đàn ông không dê nắm công sở Tình yêu của Song Tử Tả giải điềm chiêm bao NGÀY Vợ chồng xung khắc tuổi chưa hẳn đã đổi năng ngày tốt xây nhà thúy Hình thế tốt xấu của nhà và đất mẫu dan cái Quả CAT TOC tìm hiểu Cân cung hoàng đạo nổi giận bài trí cây xanh trong bếp xem tướng ăn uống Đặt tên kỵ binh giai chòm sao nam hiền lành tu vi Mẹo bài trí nhà cửa hợp phong van khan giai tru benh tat cây tốt cho văn phòng ngu hanh phụ cỡ Các cặp cung hoàng đạo khó hạnh phúc Bản mệnh Phật của người tuổi Thìn Ý nghĩa sao quả tú âm phủ giấc mơ thấy bùn anh tam tong mieu Tien ngón giữa xem tử vi Xem bói tính cách phụ nữ thông kiểu tóc dài ngắn la so Ấn đau khổ xem tướng tướng ngón chân dài tủ