Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


DANH SÁCH CÁC BÀI VĂN KHẤN


bán Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Dần vịt hóa thiên nga Con giáp tham lam cung Kim Ngưu nữ Treo tranh theo phong thủy có thể giúp bạn mơ thấy tóc sao triệt không trong lá số tử vi kích hoạt sao Đào hoa cách bệnh tật tính cách con trai con tu vi Đoán tính cách qua chữ cái đầu Bai đáo Thực Tuổi ngọ minh mơ thấy lưới nam tuổi mão hợp với tuổi gì mơ gặp người yêu cũ xem tướng song tử sao Thái âm شبكةالشيعةالعالمية Tư vi Tật xấu của 12 chòm sao nữ Tuổi Thìn mơ thấy băng hình xăm cho người mệnh thủy chọn năm sinh con theo ý muốn tên ở nhà kỷ hợi P của Sức cách tính tháng âm lịch Khí Sao Suy dùng nhàn HÃ o 802 qua Sư tử Bói ngày sinh quy tủ giày phong thủy MO tuong tu vi những biểu tượng tốt lành nên