Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


tuoi ty Nạp Âm tướng đàn ông chết yểu Cầu thang sao phi Hội Nam Trì tỉnh Hưng Yên Nguyệt Đức quý nhân may mắn bảo bình và thiên bình có hợp nhau trong giấc mẹo tránh gặp ma canh dần 1998 nốt ruồi trên mặt phụ nữ Tien tuong tay tu hoa phai Tây vận mệnh người tuổi Giáp Thân Tứ Tử Vân mạng gì tự chu xem boi mua xe hoi theo phong thuy thầy cô giáo xem tử vi Tình duyên tuổi Canh Tý xem bói tuổi làm ăn năm 2013 tri ngực đa dâm diem bao giai ma giac mo Xem tuóng mung ten đường chỉ tay giống nhau cung Bảo Bình Xem về hóa hợp của can chi trong tứ trụ bản Sao THIÊN CƠ nốt ruồi ở tai Hội Chọi Trâu Đồ Sơn e tuong so boi loi cà y cẠnh trong nhà Lâm sao quan đới trong lá số tử vi mơ thấy 2 con chuột Sao Linh Tinh Mau tuất Cu cac