Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


Thành đầu Thổ tai nghèo tên theo mệnh ngay tot ngay xau ban thá ngay sinh ngay mừng biểu tượng may mắn trong học tập ngực hang ngựa phong thủy giá rẻ khám chí hòa Sao THIÊN LƯƠNG ngủ hướng bat huong phong thủy đặt bàn trang điểm ngủ hình xăm ngũ hành mệnh hỏa tướngmắt phụ nữ có số mệnh làm phu nhân cua ngụ ngôn rowling tướng phụ nữ dễ ngoại tình các loại hình nhà ở ngồi thiền các loại yêu quái việt nam sao long trì ở cung mệnh ngồi rung chân mang ý nghĩa gì bùa phòng thân cung song tử và song ngư ni màu ngồi rung chân khó chiều cung hoàng đạo xử nữ lムngọc trinh và hoàng kiều Tuong lai Chòm sao nữ bá đạo ngọ mơ thấy mình bay mơ thấy con báo hộp sọ pha lê sao ngấn cổ tay anh người yêu lý tưởng Mơ đám cưới phong thủy nhà