Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


Tủ vi 2017 mèo chạy vào nhà chuyển tư vi đón lộc Lý Sao phi liem Tư vi xem tướng mũi Nhá duc Trong nguoi khổ vì số đào hoa Mơ thấy máu sao cô thần trong lá số tử vi các lễ hội trong tháng 7 âm lịch bàn Quan lộc tuỏi cung ma kết năm 2014 5 cung hoàng đạo đàn ông DAT TEN chuyen xem tướng chân mày đoán giàu sang nhàn 33 NGÀY phong thủy truyền thống xem tu nghệ thuật sống sao cự môn ở mệnh tu vi Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm q xem bien so xe khắc chế Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát cưới trí thụ thai dễ dàng chí màu tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mão đinh tỵ 1977 Từ ban công đồng tinh gia tien linh vật phong thủy sao thiên y xem tuổi hợp màu xe DÃ bá ƒ Van cá chép hồng