Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


cung bảo bình hợp màu gì I u Tu hoa phai lễ hội trong tháng 9 tướng số qua móng tay tứ hành xung trên Tử vi tháng hai của người tuổi Sửu yêu không dám nói ma ám Thìn hiếu Duyên tiền định Boi Tóm Ke Con rồng trong tâm thức người Việt bọ cạp ma kết tu vi Những cấm kị trong phong thủy nhà nốt ruồi phú quý tình yêu đôi lứa dong nhi Tam hop chùa Kim Liên ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu la để 1976 hình xăm cho người mệnh thủy xin chữ đầu năm cua tài tinh vị trí trưng tượng Phật phong thủy dương trạch ĐẦU xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu cát tinh tính tình Tang kích nÃ Æ bão năm 1996 những sao xung khắc tính chất sao các lễ hội trong tháng 7 âm lịch hiện mГґi Khổng minh xem tướng gương mặt tròn Tật tử vi tháng hai của người tuổi Ngọ