Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


mơ thấy giấy Giải đoán hạn tình cảm ánh sáng cho phòng bếp 12 cung hoàng đạo trong năm 2014 hạnh phúc Thân cửa hàng ý 4 bảo bình và các cung hoàng đạo áp dụng phong thủy trong hôn nhân bộ phòng ngủ trẻ em nhập khẩu Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi đạo phật cặp đôi kim ngưu và song tử chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Hội Miếu Hai Thôn Am van khấn giai hạn phan cho bé ăn dặm bột ngọt xem tử vi luận tình yêu Ất sửu và canh cÚng đặt tên cho con trai dấu chòm sao si tình Quả y nghĩa sao ấm tuổi Mão Xem tượng Ý nghĩa sao lộc tồn con bo ngư a Những biểu lộ cảm xúc trên mặt tóc tỳ bộ vị niên thượng cửa 2 nhà đối diện nhau đổi Giải Mã Giấc Mơ Tên tử vân Xem tên con Bàn chân của tỉ phú có điều gì khác dâng hương bái Phật tử vi người sinh ngày Canh Thìn tranh ảnh xem tử vi Tình duyên tuổi Giáp Tý cấn phụ