Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Quán Thế Âm Bồ Tát
Linh Quẻ

Thiên Địa Vô Ngôn
Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo QuẻLục thập hoa giáp 24 hướng nhận chức sa trung kim trồng hồng môn trong nhà văn khấn lễ động thổ ban câu bat dự báo thời tiết đài khí tượng sao sinh con trong tử vi lễ hò khoan bí quyết phong thủy hóa giải tình địch phong thủy phòng học Đêm xuân tình hội Trám con gái vai rộng mệnh Kim hợp với mệnh nào Cat toc cách mua đèn flash mua quà tặng phong thủy ở đâu nên hay không phương pháp giải hạn răng sắm lễ chuyển nhà sửa chữa lớn steve jobs treo gương phong thủy vận mệnh người tuổi Canh Dần văn Hóa giải thế phòng trong phòng Khai vận trong tiết Tiểu Tuyết Sao Đẩu Quân huyệt oa người tuổi mùi xem tướng mũi chẻ thiếu tướng khổng minh dụ xem tử vi Vị trí đặt bàn thờ Phật mơ thấy lưới hiểu phật bệnh tật di truyền ở người Học Đường quý nhân thành đạt và đi đứng quý nhân các chòm sao xử nữ sao tiền tài Bổ Mệnh mÃƒÆ o Vị trí đặt bàn thờ Phật cầu phúc cho thiem bói ngày sinh âm lịch moi Sao Trường sinh