Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Tu hoa phai lễ hội trong tháng 9 tướng số qua móng tay tứ hành xung trên Tử vi tháng hai của người tuổi Sửu yêu không dám nói ma ám Thìn hiếu Duyên tiền định Boi Tóm Ke Con rồng trong tâm thức người Việt bọ cạp ma kết tu vi Những cấm kị trong phong thủy nhà nốt ruồi phú quý tình yêu đôi lứa dong nhi Tam hop chùa Kim Liên ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu la để 1976 hình xăm cho người mệnh thủy xin chữ đầu năm cua tài tinh vị trí trưng tượng Phật phong thủy dương trạch ĐẦU xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu cát tinh tính tình Tang kích nÃ Æ bão năm 1996 những sao xung khắc tính chất sao các lễ hội trong tháng 7 âm lịch hiện mГґi Khổng minh xem tướng gương mặt tròn Tật tử vi tháng hai của người tuổi Ngọ lăng nhăng hình thức ướp xác tử vi tuổi Nhâm Thân