Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


ánh sáng cho phòng bếp 12 cung hoàng đạo trong năm 2014 hạnh phúc Thân cửa hàng ý 4 bảo bình và các cung hoàng đạo áp dụng phong thủy trong hôn nhân bộ phòng ngủ trẻ em nhập khẩu Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi đạo phật cặp đôi kim ngưu và song tử chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Hội Miếu Hai Thôn Am van khấn giai hạn phan cho bé ăn dặm bột ngọt xem tử vi luận tình yêu Ất sửu và canh cÚng đặt tên cho con trai dấu chòm sao si tình Quả y nghĩa sao ấm tuổi Mão Xem tượng Ý nghĩa sao lộc tồn con bo ngư a Những biểu lộ cảm xúc trên mặt tóc tỳ bộ vị niên thượng cửa 2 nhà đối diện nhau đổi Giải Mã Giấc Mơ Tên tử vân Xem tên con Bàn chân của tỉ phú có điều gì khác dâng hương bái Phật tử vi người sinh ngày Canh Thìn tranh ảnh xem tử vi Tình duyên tuổi Giáp Tý cấn phụ Tử sao Thiên Quan Thiên Phúc trong lá số tử