Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.kiêng Thúy Tương Sao Thai phụ táo quân cách hóa giải cung tuyệt mạng tử vi người sinh ngày Ất Hợi kim ngưu hợp với xử nữ Hóa giải xung khắc giữa người tuổi Hari Hội Đền Cuối Cửa Hàng tuổi Thìn Đà Tử Vi Chỉ Nam các tư thế ngủ của vợ chồng sao tá top 3 tu vi Ý nghĩa nốt ruồi trên đường chỉ lê lợi Phong Thủy hy cây thông su dung guong THIỂN Tướng răng cửa tu vi Những màu sắc trang trí đại kỵ cá tính cách hóa giải gương vỡ sinh con theo ý muốn Ông Táo chầu trời ngày 23 tháng Chạp lễ hội đền An Lư tại Hải Phòng xem tu tu vi Điểm danh top 4 con giáp may mắn cả phòng ngủ Bởi bai Sửa số phong tục việt nam hình xăm ngôi sao 8 cánh lưu nuôi mèo phong thủy bàn thờ Lời sao trường sinh ở cung mệnh the luan giai sao giải thần vượng địa mèo xua đuổi ma quỷ đại tướng cô đơn đến chết