Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

 
Can Chi
Tuổi của Chồng:
Tuổi của Vợ:
 


(nếu xem riêng 1 người thì không cần chọn 2 ô dưới)

SÃƒÆ lục thập hoa giáp sao Hoa Cái tại mệnh cách treo quạt giấy Thiên y ở cung mệnh tướng bụng phệ tục lệ tết lỗi Đường điều nên nhớ trong tháng cô hồn cẩn thận cửu cung hà đồ không gian đám cưới đẹp mơ thấy bầu trời Ý nghĩa sao thái dương sao tà mơ thấy mình uống rượu Giap than tài vận tháng 1 của 12 con giáp khách sạn có phong thủy tốt bài cúng đêm giao thừa giáp ngọ giải mã giấc mơ thấy xây nhà người tuổi Tỵ mệnh Thủy cắm Tượng sư tử tránh tà trợ vận Địa không cách bái lạy Phật xem y nghia ten ban Fung La thang Thiên Lương phong thủy phòng ngủ một bài hát hạnh phúc xa tầm với mạng thủy Xem bói tình duyên SAO HOA Cà I Xem boi tinh Hội Làng Liên Bạt con giáp sợ cô đơn Hội Nam Trì tỉnh Hưng Yên ngày sinh đức phật bảo bình có hợp với cự giải Tình yêu đẹp của người tuổi Mão mơ thấy người thân chết Cự xem tổng quát hình tướng phụ nữ Giải đoán Đẩu Sao Bạch hổ