Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


ăn Khí Sao Triệt không xem tuổi giàu sang Dần phong thủy cho phòng ngủ Sao Suy ý nghĩa sao thiên tướng già chọn nghề hợp mệnh mặt tối trong tính cách của Bảo Bình hôn huong Giáp quỹ Hồi VÃƒÆ tướng người cằm chẻ mạng thổ hợp với màu gì LUẬN BÀN Sao Bất Lợi Cho Hôn Nhân 1980 năm 2014 lễ hội ngày 2 tháng 5 mơ thấy ôm hôn chồng mơ thấy tôm Xem bói tuổi kết hôn thế nào cho đúng Sao BÁT TỌA DAT TEN CHO CON Hóa cặp đôi thiên bình và thiên bình người có tướng mắt rồng Vó quá cóc 2016 Quẻ Khôn và các mối quan hệ gia đình Bình Boi bài Tarot Đẩu kỵ của Hỏa trong bốn mùa Sao Hóa Kỵ ở cung mệnh Tử Vi Xem ngày chuyên tuổi Hợi đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy đáo Ä an hôn nhân mơ thấy ngón tay kích thước cầu thang nhà ở Phan