Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net



Quẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin Quẻ



Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


công việc phù hợp lỗi phong thủy bàn ăn sao thien tuong tử vi tuổi hợi 1971 năm 2015 cơm cúng Tất niên ngày con nước than tai dâng Hai sao đồng cung đón Tết Tài lộc của người tuổi Ngọ theo từng sao hình xăm ngôi sao 8 cánh Doanh nhân tuổi Hợi chọn đối tác tình duyên mạnh nhất tấn tài Phu thê Phòng Bếp Sao THÁI ÂM phong thủy phòng vệ sinh bà mẹ tuyệt nhất trong các cung hoàng Ma Kết Trụ ngày Kỷ Mùi các lễ hội trong tháng 3 Lan Phụ nữ độc thân nên biết đến phong tướng phụ nữ giàu bính thìn là mạng gì sao Trực phù toc cách giơ tay Lễ Hội Tử Các xem tướng răng Quan các cách hóa giải trong phong thủy con cái yêu không dám nói Phong Thủy Cho Người Mệnh Chấn tuoi 12 con giap hop nhau lam nha Nhật xuất phù tang đá hợp tuổi sao Thiên Phủ Người nam tuổi dần hợp với tuổi gì ĐIỀM hải kỷ hợi điểm danh con giáp nhiều tiền nhất tháng 9 ngay