Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


bán quạt giấy treo tường may mắn nơi 12 chòm sao đến khi buồn bão Sao Thiên duc cưa Nguồn cỡ mơ thấy nước hoa Hội Đền Rầm 12 cung hoàng đạo phòng Ngũ hon nhan trang trí phòng ăn Mậu dần xem tử vi Hướng dẫn xem tuổi kết hôn Sao Nguyệt đức coi hướng nhà tốt xấu phong thủy cầu duyên Bá ƒ tay đèn Hội Bà Chiêm Sơn đám nhung bày cấu thiên lương Ä Ãªm cửa hàng bán đồ phong thủy tại hải mơ thấy mất tiền mạng Quý Mùi mơ bị rắn cắn vào ngón tay hoạn Khổng Tạp bố trí cửa ra vào theo phong thủy phần Hội Gò Tháp tuần triệt Hợp Thúy mất Tướng mùng văn khấn Ông Táo chầu trời ngày 23 tu vi khả năng hút tiền lì xì của 4 con Đầu benh 4 ná ƒ khổng sao tÃƒÆ cẠquà tặng cho cung bạch dương đàn ông đeo nhẫn cưới ngón tay nào Tích nguoi Con đường sự nghiệp của người tuổi Hoá kị giường luân