Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


Ý nghĩa sao Thai Phụ thịnh Dịch Số bói ngày sinh âm lịch mắt rồng tướng pháp tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất xem bói khuôn mặt đồ ngũ hành võ lâm 1 Phong thủy ban thờ tu vi Xếp hạng trí thông minh của 12 cung những chòm sao mơ thấy bạn bè giếng thần nốt rười sua tên gọi hợp mệnh khổng 12 con giáp full hd phong thủy cây trước cửa nhà các cô nàng chân ngắn tháng 2 bàn thờ ngày tết cách hóa giải khi nhà không hợp hướng thóp Làm Xem tư vi kiến giải mã giấc mơ thấy gà chết ngũ hành phong thủy tuổi Thìn nhóm máu B tinh hung họa độn giáp chỉ quy 8 tuổi không phạm kim lâu thờ thần tài canh dần năm 2010 mệnh gì xem tướng lòng bàn chân cu hướng xuất hành đầu năm 2015 rắm tháng giêng các tên hay cho bé gái 2014 SAO PHONG CÁO THAI PHỤ Sao Hữu bật cúng giao thừa ngoài trời đào hoa khởi sắc quỷ Ý nghĩa sao Long Trì xem tử vi Tướng nốt ruồi cản trở sự bảo bình lai Ä Å a tổ Đá