Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


bày mâm ngũ quả truyền thuyết ngưu lang chức nữ tuyệt xem đại hạn cách tạo mối quan hệ tốt với đồng Đoán khả năng tiêu tiền qua bàn tay ảnh bó hoa hồng đẹp nhất cặp đôi song ngư và thiên bình con gái song tử nhóm máu o ngày sinh đức phật 12 chòm sao nói về người yêu cũ Hội Đền Nguyễn Công Trứ thượng đình Chữ L ngược và hai vụ thảm sát đốt xe hơi cúng táo quân 610 tướng diện học Phương pháp xem tử vi của người Miến Ngựa cách thay đổi họ tên trên facebook kẻ tội đồ thánh thiện tập 30 vận thế người tuổi Sửu lịch vạn niên 2011 vị trí nốt ruồi may mắn Giải mã giấc mơ thấy lái xe ô tô Người tuổi Sửu mệnh Thủy chú nguyện cầu siêu thoát chọn chồng con gái mệnh mộc đặt tên gì gia vận mơ thấy thỏ chết phong thủy phòng đọc sách sim đẹp tập tục man rợ Đá thạch anh tím xem tướng con gái miệng rộng năng khiếu nghệ thuật đi thăm người già ốm nên mua gì Ăn chay Cách hùng biện và các sao về ăn nói 1993 Sao Thiên Sứ Tứ Hóa Phi Tinh bài giảng của mục sư nguyễn thỉ màu sắc theo phong thủy mơ thấy bếp quà tặng sao địa không hãm địa trò trồng cây gì trong sân vườn vận trình của người sinh giờ Mùi