Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Kỷ Hợi 2019
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

thiên la địa võng mất linh Chọn hướng treo tranh hợp phong thủy Xác định hướng nhà tốt bát lá số tử vi cách hóa giải bùa lỗ ban tướng lưỡi trên thanh tử vi tuổi đinh tỵ 1977 năm 2015 bài học marketing từ người ăn mày mậu dần tướng khổ biến đổi Tỳ Hưu phong thủy một xử nữ một thần nông LUẬN Hội Đình Bảng hình xăm 3d cá chép hóa rồng lich viet nam Dinh mao phật dạy sống tốt coi tuổi vợ chồng có hợp nhau không phong tục ma chay cung cự giải lai sư tử chủ cung hoàng đạo song tử nam tuổi Thìn bài Bởi bai tác hại của Ngũ Quỷ vận tài cúng giải hạn tam tai Đặt tên theo hoàn cảnh sinh giải mã giấc mơ thấy mũ Chàng trai Thủy Bình xem tướng số phụ nữ qua nốt ruồi tà y xem tử vi Khả năng hút tiền lì xì của Cà y phong thuy tướng mí mắt bà nhâm thân bán thảm trải sàn giá rẻ hcm pha lê giải mã giấc mơ thấy cây cổ thụ chuyen sao tam thai phong thủy của hình xăm lộ bàng thổ