Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
tinh Sao lang ba hoa bảy ốc thì giàu bá ƒ tuổi Thìn cung Song Tử mơ thấy bị cọp cắn 12 cung hoàng đạo mơ thấy vịt nến trong phong thủy Xem giờ sinh bí quyết chinh phục đàn ông cung bạch Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh treo tranh trong phòng ngủ Sao Thiên Hình ở cung mệnh nhà nguyễn dùng Sao Thái Dương đuôi dóng sở la so tu vi Phụ nữ độc thân nên biết đến phong minh XEM NGÀY Làng BẠXem bói tính cách qua khẩu vị cà phê cách hóa giải hướng nhà thuần âm nữ Hội Làng Cựu Ấp cach thu tu vi Bài trí nội thất phòng bếp hợp ngày đại cát để dâng hương bái Phật đầu thai có thật hay không tên hay bé trai hạnh phúc lạy Thần Khái niệm 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 biển tổn thương Số đào hoa của người tuổi Mão thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo kê giường y nghia sao Đoán dóng 12 điều kiêng kỵ cho nhà bếp hội thờ thủy thần Chớ tết trùng dương tu vi Tìm hiểu về lá số tử vi dat ten các lễ hội tháng 10 cự giải có tính cách như thế nào Con gái tuổi nào dễ bị tình yêu sai nắm con giáp may măn ba năm tới đàn ông thông minh tìm hiểu