Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
người tuổi tý mệnh mộc Sao Thiên Sứ người tuổi tý mệnh kim thắp 3 nén nhang 1 người tuổi tý cung thiên bình Đằng Ý nghĩa sao Mộ giấc mơ cá lóc mang đến ý nghĩa gì người tuổi tý DAT người tuổi sưu tu vi Xem bói đoán tình yêu qua chữ cái nhà bat tu ha lac người tuổi ngọ cung nhân mã chọn tranh treo tường theo phong thủy tips người tuổi ngọ Nghệ thuật đặt tên cho con năm 2016 người tuổi mùi đến năm nào thì gặp van tay hoàng thái cực đồng nhân Mộng người tuổi mão phong thủy cho phái đẹp người tuổi hợi cung bảo bình Tào mơ thấy bàn thờ người tuổi dậu xuát hành Tỉnh người tuổi dần đến năm nào thì gặp Ma Kết Can canh tiep Sao hoa người tuổi TI tu vi 2016 Sao THIÊN LƯƠNG người tuổi Tỵ mệnh Thổ Xem gio Can chi Thiên Cơ đồng cung người tuổi Tỵ Hội Xuân Dương người tuổi Tị ngũ hành mơ thấy xác chết đánh đề con gì ăm người tuổi Tị sao thiên hư