Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Thực có ngày nói dối bóng ma Tuổi thân 2015 ma kết nam Tuổi kết hon tướng mắt xếch tết đoan ngọ Mơ thấy ma Kiếp Sát bừa bộn cách giải xung khắc tuổi vợ chồng Cây phong thuy ngày của mẹ các game chống cổng hay chon TrÃÆ HỮU BẬT Âm lịch yêu xa vận tốt nhờ phong thủy loi ma kết nữ Thánh hiền con giáp lười Các môn xem tuổi lấy chồng Đông Nam Á Trong Giai ma giác mo Huong Ban thờ nạp âm sao tứ lục hàng Âm trạch kỷ mùi 1979 bình Địa mộc các thứ bậc trong đạo phật vân tốt bính dần hÃ Æ sao thiên không số tử vi Vận hạn phuc cac Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo nữ Hóa diệu kiếp sát Nguyễn Duy Cần Phật pháp ứng dụng