Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Cách đàn ông sợ vợ trong tử vi giải mã giấc mơ thấy nguyệt thực biện pháp phòng chống vệ sinh an toàn nhân mã và chuyện tình yêu Hội Đức Bác tại vĩnh phúc đá Canxedon có công dụng tường nứt vỡ vòng Hội Làng Túy Loan ngày cá tháng tư xem bói cô nàng tuổi nào dễ bị lừa MÙA THU doan điềm nháy mắt Lục Thập Hoa Giáp của Ất Hợi bạch dương và các cung nét quý tướng trên cơ thể mung mot tu vi Con giáp nào không thể sống thiếu tay chòm sao nam ít nói nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo phong thuy nha o chòm sao cầu toàn Bói bài nên làm gì để tình yêu êm ấm Hội Đền Suối Mỡ cung bảo bình có hợp với cung nhân mã kỷ mui bói tính cách theo tháng sinh chơi gương chiếu vào giường giap tuat tướng cằm đẹp Xem đường tình yêu cho người tuổi Tỵ cà tay chọn hướng nhà ở cách hóa giải gương vỡ tuổi Tý cung Song Ngư mơ giao hợp hạnh phúc phong thủy phòng đọc cách làm lễ Ngũ khí Thuật ngữ trong phong thủy dầm huong bếp sinh tá bí mật tình cảm vinh hoa phú quý Cung Kim Ngưu Mẹo để thu hút sự giàu có cách hóa giải vận hạn