Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Phong thủy thiết kế tủ quầy hàng Đời Giap dung số Luận đoán tử vi que Phong thủy trần ban người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì gia tien Những mẠchuyển thẠu phà i người sinh ngày Đinh Mùi cách trang trí phòng khách ngày tết Ý nghĩa sao Thiên mã Đăng Sao Thai ở cung mệnh nháy mắt phải giai trang trí cây cảnh phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng Lê hop cau cô nàng Kim Ngưu han hòa Sao địa không cúng thổ công phong thuy chieu tai loc phát tài nhÃƒÆ cung phu thê dân Già tu vi Nữ con giáp nhận được sự cưng 1 tượng SAO kiếp sát NÃƒÆ o Ứng dụng Phật giáo vào cuộc sống kinh doanh lấy tướng lỗ rốn Thieu