Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

tot nu xem tướng cằm nhỏ lễ Phật Tam hợp Tứ hành xung là gì Điểm quý nhân đào tính cách tuổi Sửu cung Hổ Cáp 15 câu nói hay hạ thủy cung bọ cạp lam ánh mắt Tử vi nghiệm lý cungtà đăt Doanh cụ chia tay coi tướng số qua ngày sinh giấc mơ thấy bùn mang ý nghĩa gì bố trí phòng ngủ 9m2 kém may mắn mơ mất xe đạp đánh con gì tuổi Ngọ thuộc cung Bảo Bình hóa giải hình sát Lễ Giỗ Tổ Nghề Kim Hoàn dat ten sao thiên mã vượng địa Tật lấy ân báo oán Giải đoán hạn tình cảm ngà mơ thấy bắt được nhiều lươn xăm con hổ tuoi ngo tính tình canh ngọ hợp với mệnh gì Sự hình thành của bộ lịch Đông tu vi Tướng mặt của những kiểu sếp 12 cung hoàng đạo và vị thần hộ mệnh phương pháp sinh con trai con gái giờ sinh phú quý của người tuổi dần rắn trong tâm linh cho bé ăn dặm bột ngọt màn hồn ma theo người sống xem bồ tát Hội Yên lập kim ngưu có hợp với xử nữ không cách Thiếu phủ xem bói nu tuoi ngo tuong vong biển số xe cho tuổi tỵ