Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Khổng Minh Thần Toán

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻcác loại hình nhà ở hay dan trong kho đông lạnh tướng vượng thê quà ma kết nhóm máu ab cung ách con giáp may mắn mơ thấy gián mau dan vận mệnh người tuổi sửu theo tháng sá Ÿ son nam sinh năm 1990 hợp với nữ tuổi nào bố trí bếp cách hóa giải gương bát quái chiếu vào xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo ngày ngày giỗ Sao Quốc Ấn ất sửu 1985 nam Nghề nghiệp bàn tay chữ nhất là gì mơ thấy xác chết phong thủy Phi tinh sao thien không sinh năm Nhâm Tý tử vi người sinh ngày Tân Sửu thùng tho trung châu xem tử vi Phong thủy cho người mệnh Hỏa Xem tử vi đệ Cụ Hà Uyên Sao thieu am Tối kị khi sử dụng bảo kiếm phong bói hắt hơi cách thiết kế cầu thang cho nhà ống chòm sao thất tình hoa tảo mộ tu vi Top 3 con giáp siêu kiếm tiền dịp thứ sinh à chọn chồng Lục thập hoa giáp 24 hướng nhận chức sa trung kim trồng hồng môn trong nhà văn khấn lễ động thổ