Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 08, Tháng 03, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Dần, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (13/02/1982)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 08, Tháng 03, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Tân Sửu, Tháng Đinh Mão, Năm Giáp Tý (06/02/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 08, Tháng 03, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Canh Đần, Năm Tân Sửu (25/01/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


liem trinh hà Xem boi tuoi tý Đồng tiền xu cổ coi tướng số qua bàn tay can qua nghĩa là gì dÃ Æ ma y lộc các bộ phận cấu tạo nhà ở Lễ Vu Lan tu vi Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp ngày 4 đi du lịch đà nẵng tự túc Sao sao tuổi tý Thân cư Thê Phú kinh doanh họa bởi so vo bac nhat con giap các loại cây cảnh phong thủy trồng mà thầy đồ khi mơ thấy bàn chân đền bếp ga âm fagor scm 2sb tri lam 6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy Lưu ý phong thủy nhà ở boi not ruoi Đặc cách làm đẹp sân nhà phố tuổi xung phong thuy van phong linh phong thuy xem tử vi Bói tình yêu theo ngày sinh khí sắc mang lại điềm lành cát lợi sơn căn là chỗ nào bí ẩn giấc mơ thấy máu tướng người phú quý bán quả cầu pha lê phong thủy Tiết Sương Giáng đổi tên cho con