Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 21, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Giáp Thìn, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (27/12/1981)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 21, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Giáp Dần, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (19/12/1983)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 21, Tháng 01, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Hợi, Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi (27/12/2019)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Hiển đạt

Hiển đạt nguyệt chói dòng sông ,
Năm kinh ba truyện lầu thông đêm ngày ,
Ráng học thi đậu thành tài ,
Ai mà biếng học cuốc cày làm nông.
Người dốt ăn nói cũng thông ,
Sinh chữ Hiển đạt khó trông ai bì.
Dầu như con gái nữ nhi ,
Sinh ra giờ đó học thi thành tài .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


văn khấn khai trương hiện Cửa Sổ khám phá tỳ hưu Jean tử vi tuổi Tỵ phòng khách hợp phong thủy đón tết cây cối và phong thủy Xem sao hạn xem tử vi Xem bói bàn tay nói lên số yêu không dám nói tin vui tháng 10 xuống địa ngục đi đâu vào Giáng Sinh bí ẩn tình yêu cung bạch dương Dat ten cho con tu vi Xem bói tình yêu những người khó mơ thấy diều bay ất mão 1975 Lệ người tuổi Mão bí Ẩn đọc phụ nữ thông minh phải biết tiêu tử vi tháng 4 của người tuổi Mùi Sơn Đầu Hỏa bò bình Địa mộc hợp với màu gì khó chiều bài trí phòng làm việc hợp phong thủy gò má người sinh ngày Đinh Mùi Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi lich tet bat pha chu Bốc cặp đôi xử nữ và xử nữ đàn ông miệng bé Giang xem phong thủy Hồi nhà cung xử nữ nữ hợp với cung nào đàn ông môi đỏ chồng nằm mơ thấy vợ sinh con trai chia tứ lục logo thể hiện điều gì Bát quái