Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 11, Tháng 08, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Bính Dần, Tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Tuất (22/06/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 11, Tháng 08, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Đinh Sửu, Tháng Nhâm Thân, Năm Giáp Tý (15/07/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 11, Tháng 08, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý (22/06/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


hy sinh Sao Bệnh bò cạp tử vi trọn đời khi xÃ Æ lá số tử vi của Steve Jobs Sao Thai phụ hanh phuc tấm hộp đàn ông tóc xoăn nơi ngồi Phong Hi người tốt Ma Treo tranh phong thuỷ boi tuổi Tân Mùi giac thien co Sao Cu mon xem tướng mắt xem tướng lông mày tu vi Xem bói những giấc mơ báo hiệu Tên Tóm đế những giấc mơ chàng cự giải và nàng sư tử dat ten cho con hoa cát tường chúc kieng ky mơ thấy hạt đậu xem giờ tốt xấu tuổi tý phụ nữ Minh nốt rười thùng suu giọng nói trong nhân tướng học Xem bói tính cách phụ nữ thông qua vòng tu vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Mậu Tý Kim Ngưu phong tuc Xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới ấm cách thiết kế sân thượng đẹp