* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 23, Tháng 09, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Dậu, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (07/08/1982)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 23, Tháng 09, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Thân, Tháng Quý Dậu, Năm Giáp Tý (28/08/1984)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 23, Tháng 09, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân Sửu (17/08/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


nhìn tướng qua tai xem boi mơ mua sắm Sao vu khuc Kinh nghiệm giải đoán nhìn tướng đoán giàu nghèo luan giai Phong Nguyên trung hải trung kim da tranh nhìn tướng đàn ông dat ten theo phong thuy Tìm kiếm các ngày tốt xấu trong năm nhìn người tu vi dau so các cung kim ngưu tưởng TU VI Tuong lai nhìn ngũ quan đoán giàu nghèo hóa giải cầm tinh tương xung giáp tuất nhìn mông xem tướng phụ nữ có cách hóa giải giờ kim xà thiết tỏa luong nhìn tuổi Sửu thờ Phật nào gio tot bảng tam nguyên cửu vận thiet nhân viên marketing là gì tiết giau năng lượng lễ hội nhân từ Sao THIÊN LƯƠNG cao chòm sao vô tâm trang nhân tướng người có tài kinh doanh sao thay hai tung nhân tướng học trung hoa sao ĐÀ lÀ rèm cửa tử vi tuổi bính dần 1986 năm 2015 nhân tướng học pdf bat tu ha lac