* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 27, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Nhâm Đần, Năm Nhâm Tuất (03/01/1982)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 27, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Thân, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (25/12/1983)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 27, Tháng 01, Năm 2022
Âm lịch: Ngày Canh Thìn, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Sửu (25/12/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 39
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


cung song ngư nam và ma kết nữ Huong ke giuong chi tục tinh yeu loại người không nên tiếp xúc MẠdep xem vận hạn Chữ L ngược và hai vụ thảm sát kệ giày lo Sinh con trai 8 nữ tiếp viên cách diệt ruồi nhặng GIẢI Mà GIẤC MƠ xem boi tay quả cầu đá mắt mèo lưu ý tuổi Mão cung Song Ngư mơ thấy dép đánh con gì mơ thấy bap ngo người sinh năm 1985 là mạng gì chuyện vui cách tránh tà khí xông nhà tử vi bính thân thien co giang tu vi Xem bói tháng sinh nói nên gì về con xem tử vi Luận tình yêu Ất Sửu và Canh rung rang cách chăm sóc cây quýt đường hình ảnh mái nhà vÃƒÆ phong thuy cho nguoi kinh doanh bat dong san rẠđia Cung Hợi vị tu hoa thoi cho thùng bói chỉ tay giấc mơ có màu sắc dac biet bat huong hóa quyền quý mùi