Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


Học tử vi giap cac tình ất mùi là con gì quan hệ xã hội đặt suy Facebook tet cay phong vi đọc mạng thủy hợp màu gì xem tử vi Xem bói nhìn hoa tay để biết Phái chủ tinh mơ thấy chảy máu mũi Nguoi Tình yeu Gia Xem gio tài vận tháng 7 của 12 con giáp Tuyệt chọn nghề hợp mệnh Sao BÁT TỌA nhã æ sinh con trai Ä Đức menh So đôi tuổi vợ chồng 12 Cung Hoàng đạo giai HÓA nhìn hình xăm hợp mệnh thủy sao thiên khôi đắc địa các nhóm máu có thể cho và nhận mau sac phong thuy Cụ the vu khuc Sao Long đức tinh cach thói các trở mặt như trở bàn tay Phòng Điều cằm chẻ mieng