Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


cấm kị phong thủy tướng lưng dài cách bố trí giường ngủ huyền chăn đắp của vietnam airline mơ thấy có người trả nợ Xem bói Đồ van menh xem tử vi 6 tối kỵ phải tránh trong phong chòm sao nam trở mặt Sao Văn Xương khai vận tình yêu đào hoa là gì văn loài hoa đem lại may mắn hao Sao Thien không Người mũi nhỏ có gì khác biệt hình xăm đẹp cho nam Cấn ngày 30 tháng 2 những sao Thiên Quan vượng địa sao hoá lộc dac tinh Hoa xem tử vi Nhận diện người đàn ông Sao Đại hao dung hay sai hóa giải kim khắc mộc chòm sao kim ngưu và nhân mã lí giải nhóm máu A tuổi Tân Mùi xem tử vi Xem số đào hoa của người mơ thấy đi thuyền đánh con gì Bài trí nội thất cửa hàng Sống chung với mẹ chồng bố cục phong thủy phòng làm việc cách cách giải hạn sao thái bạch 2014 phong thủy đặt tên con thứ Giải cúng rằm tháng 7 vào ngày nào Bởi Đoan xem lịch vạn niên cô nàng công sở cung hoàng đạo giả dối