Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


cách đặt tên cho con theo phong thủy đau khổ cách khắc phục hướng nhà không tốt Entity ecirc not defined số tử vi Guong angelina phan phong thuy mơ thấy hoa phượng doan Sao Địa kiếp ngon thuận cung bo cap Tu LUẬN và lễ tắm Phật Cua khấn khi cúng giỗ dinh mao nam mo Tuổi thân Phòng Ä lông mày 4 Sao Bát tọa tai nạn khó tránh khỏi nhìn than Xem boi tuong Ban thờ hợp phong thủy phụ nữ mắt đỏ ÄÊM những nhân giằm đổi giác quan tượng Vật cát tường cho tình yêu và hôn nhân cưa gái cờ tướng trẻ em Lá Số xem tướng matự ngón bi mat tu hành 12 Từvi định