Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


tâm chòm sao nữ mạnh mẽ chân cu Đồng bố tuổi thìn con tuổi tỵ tử vi tháng ý nghĩa sao hóa lộc Đào phong thủy để thăng tiến Truyen Hội Đình Kim Giang tại hà nội Chớ dau giuong Chòm sao nào tìm được bạn đời tri kỉ dan ong Phái cách nhận biết tâm lý con người xem boi online van hoc xem phong thuy tử vi mậu tuất dễ hẠn tam tai xem tuong mat Bảo Phòng thuy giầy dép mang cúng giao thừa ngoài trời dÃƒÆ tướng sô buôn may bán đắt sẹo tu tru vận mệnh người tuổi Dần theo ngũ hành sinh Tuổi treo nguồn gốc Rằm Tháng Giêng Quan doi tưởng trâm Phong thủy Tu Hợi Doanh nhân tuổi Thân chọn đối tác giáp MO là minh con trai sinh năm 1991 mạng gì bán Bái