Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


lâm Ä ÃŠM phong thuỷ xem tử vi Chòm sao nào tìm được bạn 12 Cung Hoàng họa Mơ đẻ 824 sao Phi liêm Phong thuỷ Bàng pha trà mơ thấy giấy Giải đoán hạn tình cảm ánh sáng cho phòng bếp 12 cung hoàng đạo trong năm 2014 hạnh phúc Thân cửa hàng ý 4 bảo bình và các cung hoàng đạo áp dụng phong thủy trong hôn nhân bộ phòng ngủ trẻ em nhập khẩu Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi đạo phật cặp đôi kim ngưu và song tử chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Hội Miếu Hai Thôn Am van khấn giai hạn phan cho bé ăn dặm bột ngọt xem tử vi luận tình yêu Ất sửu và canh cÚng đặt tên cho con trai dấu chòm sao si tình Quả y nghĩa sao ấm tuổi Mão Xem tượng Ý nghĩa sao lộc tồn con bo ngư a Những biểu lộ cảm xúc trên mặt tóc tỳ bộ vị niên thượng cửa 2 nhà đối diện nhau