Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


đá sapphire rung rang xem ngày hung Nuôi dưỡng tinh hoa của nhân mệnh nhắn 1 sao Tứ Lục top 4 tien tri mơ thấy bọ Kinh dịch chọn bạn du lịch hợp phong thủy kỷ tỵ chung tình con già p may mẠn trong 2018 Bốc Phệ mÃo khai sao Linh tinh Xem tình duyên Xác sống đeo nhẫn theo phong thủy trán le vu lan Sao Thiên Y شبكةالشيعةالعالمية sao đặt tên con gai dau tướng phụ nữ dê trước đá Aquamarine bay nạp âm Giết Hội Làng Bối cung sư tử nữ tính cách Lễ hội Hội Phương Thành cung Mệnh Mộc dục tuẠcuc phụ thoi tướng phú quý qua Thiên Phúc giờ hoàng đạo trong cưới hỏi 5 Nam 2013 Đồ vật kỵ đặt đầu giường