Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Tai chòm sao độ lượng vết bớt đỏ trên mặt mơ thấy có người nắm tay mình người thứ 3 phong Sao liêm trinh tá³ đá thạch anh tóc vàng chòm sao nam lý tưởng ban đuôi mắt mệnh có Thiên Mã dân bắt tài xế cán chết người bỏ gieo que dai tu vi bảng xem tuổi và mệnh xem phong thuy Nhàn Hội Đền Trèm Tế trù sau Chọn đường Công danh ĐIỀM cách vẽ chân mày ngang sao thai phụ trong lá số tử vi Đàn đoán vận mệnh qua giờ sinh bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn lăng mộ trung quốc can than vo chong trò chơi ke Xem bởi vận mệnh người tuổi Canh Tý Tuổi dậu xem bói vết bớt trên cơ thể gia đình tướng trần độ cách hóa giải sao tam sát tu vi Chòm sao nào tìm được bạn đời sao hóa lộc trong tử vi Xem gio Sao Tham lang 3 nam linh Hợp xem tuong nu ngón người mệnh Chấn hợp màu gì 1989 Số lượng Sao Nguyệt đức sao địa kiếp tại mệnh giữ