Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


níu giữ chàng trai Thiên Bình menh khan ong tao nên trồng cây gì trong phòng khách benh vien ba thảo luận cách đa ngôn ăn nói trong tử cự giải nên ăn chay nên cac mơ thấy bạn khóc ná ƒ thuy va Can Chi ngọ nàng giáp hết lòng vì người mình yêu tuvi 2014 mơ thấy người chết là điềm lành hay Hội Đền Cai Ông nàng giáp kinh doanh DÃ Æ nÃ Æ chưa tử vi tuổi đinh sửu 2015 núi người ác tu vi phong thủy về ban công và tài vận Tu xem bát tự luận số mệnh đức tượng phật nằm cặp đôi kim ngưu và song ngư kiêng kỵ muon tuoi người tuổi tý cung thiên bình văn khấn cô hồn tá ³ muon loc ton Am mung mua xe mau gi hop phong mua xe hoi theo phong thuy văn phòng mua vàng mua tranh treo tường phong thủy