Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Kỷ Mùi Người nữ Tuổi Quý Hợi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Hợi:

Thì ăn ở tâm dầu ý hiệp, nhưng làm ăn có khi thành bại vô chừng, có của phụ ấm cũng hết. Chừng 30 tuổi trở lên mới yên. Vợ chồng chung sống đến già.

Đạo chồng vợ tình thâm nghĩa trọn,.
Chữ nhơn luân chung nhịp sắt cầm..
Chữ chung tình ôm ấp mộng cao thâm,
Quyết níu lấy đôi tâm hồn như một.
Trong dĩ vãng đạo nhơn luân đà cao tột,
Hiện tại nầy ta cố gắng để noi theo.
Nợ ái ân tạo hóa đã sắp bày,
Nên phải sống cho vẹn niềm kim cái.

Xem chi tiết tuổi vợ chồnggiấc mơ thấy phật ba quan âm Kết duyên cho người tuổi Tỵ với tuổi Tuong hóa khí đền vị thanh báo tỳ nghĩa sao Quan Phủ hướng nhà hợp tuổi bính thìn Ha Khoa chẩn tướng bảo bình và tình yêu với các cung các loại cây cảnh tốt cho phong thủy cấm kỵ thờ phật con giáp có vận thế mạnh và yếu cung Ngọ mu bàn tay người phụ nữ vất vả là phong thủy trong kinh doanh trong xem giờ tốt xấu tuổi tý xem tướng đàn ông qua dáng đi Ý nghĩa sao Thái Tuế 2 người tuổi Thân có hợp nhau Am Nhật Nguyệt xem sao tốt xấu níu giữ chàng trai Thiên Bình IQ Sao tu phu người mệnh khôn Thà bản nhạc chết chóc giấc mơ báo hiệu Quy độ dốc rãnh thoát nước tử vi tháng 4 của người tuổi Dậu tên con sao Trường Sinh sao thai phụ xem tử vi Tướng phụ nữ gặp nhiều gian bố trí toilet trong phòng ngủ mÃ Æ Đêm Thương Tướng bàn tay người yêu đơn phương mơ thấy đi tìm mộ 13 sao chinh bán bình phong đẹp