* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngsao ngấn cổ tay anh người yêu lý tưởng Mơ đám cưới phong thủy nhà tướng mặt phụ nữ làm phu nhân người yêu cũ dieu khach người tuổi tuất nhung người tuổi thìn cung song ngư 12 chòm sao trong tiết Thu Phân người tuổi thân trong năm 2015 người tuổi thân đến năm nào thì gặp Bá ƒ người tuổi tỵ nhóm mãu o cung song ngư và cung hổ cáp chai người tuổi tỵ VĂN Nạp Âm hoẠngười tuổi tý mệnh thủy hóa giải Vũ Khúc cặp đôi kim ngưu cự giải El ma tuyền người tuổi tý mệnh mộc Sao Thiên Sứ người tuổi tý mệnh kim thắp 3 nén nhang 1 người tuổi tý cung thiên bình Đằng Ý nghĩa sao Mộ giấc mơ cá lóc mang đến ý nghĩa gì người tuổi tý DAT người tuổi sưu tu vi Xem bói đoán tình yêu qua chữ cái nhà bat tu ha lac người tuổi ngọ cung nhân mã chọn tranh treo tường theo phong thủy tips người tuổi ngọ Nghệ thuật đặt tên cho con năm 2016 người tuổi mùi đến năm nào thì gặp van tay hoàng thái cực đồng nhân Mộng