Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

vận mệnh obama Đá mệnh cung phi vật bàn ăn cho bé xem van han Hội Chùa Tây Phương sao Tử Vi chòm sao Kim Ngưu SAO TỬ VI cung lai sư tử và xử nữ cách hóa giải gương vỡ các mẫu chữ ký đẹp tên anh tranh phong thủy mieng đặt tên phụ hay 6 cõi của Phật giáo lăng mộ trung quốc cách xem bói nốt ruồi phong thủy ngoại cảnh nhà ở đau khổ dáng tai cải tạo nhà ở thành văn phòng bênh phù ở cung mệnh Ý nghĩa sao Lực Sĩ thay hai tung duyên chủ tai họa hình ngục mẹ ca con buom xuan Phú thai tue ngũ cung trong âm nhạc là gì cung nhân mã khi yêu tử vi 2016 thiên lạc hãm Mẹo con gái vai rộng nói lên điều gì bố trí hồ nước Điềm báo Sao Hóa kỵ 21 mũi khoằm cách bài trí phong thủy trong văn phòng Đông phúc Đức Văn khấn lễ giao thừa Xây cầu thang cũng cần theo mệnh gia chủ Tinh