Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Bói quẻ đầu năm được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ, gồm có 64 quẻ Á Rập xem về tiền tài, tình duyên, gia đạo, linh nghiệm vô cùng. Quẻ này có thể xử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu, mỗi khi có việc cần, quý vị cứ khấn nguyện rồi xin quẻ sẽ thấy ứng nghiệm không sai. Nhất là dịp đầu năm, muốn biết công việc làm ăn, tình duyên, gia đạo trong năm mới ra sao, quý vị thử xem quẻ 1 lần để tiên nghiệm sự huyền bí của quẻ.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 02 THÁNG 07 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 02 Tháng 07 năm 2020
02


24:15 - Thứ Năm

Lịch Âm
Ngày 12 Tháng 05 năm 2020
12

Giờ Mậu Tí VN, Ngày Bính Ngọ
Tháng Nhâm Ngọ, Năm Canh Tý
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực Kiến
Tiết Khí: Hạ chí (Giữa hè) - Kinh độ mặt trời 90°

Ngày Tương đối Tốt

Tuổi trẻ thu thập vật liệu để xây cầu lên mặt trăng, hay cũng có thể là lâu đài hay đền thánh trên mặt đất, và rồi về sau, tuổi trung niên kết thúc bằng việc xây túp lều chứa gỗ với nó.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


bảo bình và ma kết có hợp không Hội Đền Bảo Hà Thứ tình suu Cách bù đắp ngũ hành trong bát tự Chữ Con giáp nào có tính cách Hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm về Pháp Phong Thủy Sao địa không Sao THIÊN ĐỒNG cách hóa giải cột điện trước nhà cách hóa giải kim khắc mộc Sao luu ha cách hóa giải kim lâu thân chọn ý nghĩa số 7 hờc tử vi tranh tường lễ cúng giao thừa và mùa thu mơ thấy máu những việc cần làm khi dọn nhà sao thiên hình trong lá số tử vi thẩm biện quan thứ PhÃƒÆ bí quyết chọn nhẫn đính hôn Sao Thiên la ở cung mệnh giờ hoàng đạo năm 2013 phong thủy cho hôn nhân Màu sắc tuoi ti tướng số thai at Ma Kết bát đĩa gốm sứ ck Vợ dinh độc lập sài gòn con gái có gò má cao bảng các sao tốt xấu theo ngọc hạp Y nghĩa sao thai gò lòng bàn tay hu bá tước St Germain bát tự mang đào hoa bài trí phòng khách