Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 17 THÁNG 04 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 17 Tháng 04 năm 2021
17


02:21 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 06 Tháng 03 năm 2021
06

Giờ Đinh Sửu VN, Ngày Ất Mùi
Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu
Là ngày Chu Tức Hắc Đạo, Trực Bình
Tiết Khí: Thanh minh (Trời trong sáng) - Kinh độ mặt trời 15°

Ngày Cực Xấu

Với những người yêu thầm mà nói, lãng mạn là những mong muốn không thể nào đạt được. Với những người thất tình mà nói, lãng mạn là mãi mãi không thể nào quên được người ấy, cho dù cố gắng đến mấy, cũng vẫn không sao quên được. Với những người chưa bao giờ yêu mà nói, lãng mạn chỉ dựa trên sự tưởng tượng. Với những người từng trải mà nói, lãng mạn là hồi ức. Với những người thường hay tự lăng mạ bản thân, không bao giờ biết tự phấn đấu mà nói, mọi nỗi đau khổ đều là lãng mạn. Tình yêu lãng mạn nhất không bao giờ có được. Những lời yêu lãng mạn nhất, là khi người đã chia tay bạn gọi điện đến hỏi: “Em ổn chứ?” Bạn bình thản trả lời: “Em rất ổn”. Nhưng thực ra, bạn vẫn yêu người ấy, bạn không ổn tí nào cả.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
bộ tộc ăn thịt người hình thức ướp xác doan tu vi thắp nến dâng Phật nửa đầu năm cần khai truong Hội Đình Thái Đào Hội Trâm Nhị cách tính trùng tang cho nữ Cua tinh yeu Chon con giáp vận đỏ như son xem tuong xem Chan thìn thân Tuổi Tý Hội Thủy Tổ Quan Họ Văn khấn ngày mồng một và rằm hàng Thuy va mang phong thủy và các con số ngân kich bua thien linh cai sao thien luong đặt tên phòng ngủ phong thủy not hy sinh cả đời không được làm quan tương cửa gỗ lớn làm nhà thai am hình xăm quan công phong thủy nha o Đức trồng tình yêu giữa thiên bình và bạch dương chung tu vi Đoán tính cách chàng qua độ dài Thủy cần mua nhà times city 8 phong thuỷ cung dau