Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thuật xem chỉ tay là việc tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người qua việc xem đường chỉ tay. Đó là một thuật tiên đoán có từ thời xa xưa, với quan niệm “nam tả, nữ hữu” con trai thì xem đường chỉ tay ở tay trái, con gái thì xem qua tay phải.

Các đường chỉ tay có từ khi chúng ta chào đời nhưng theo năm tháng nó sẽ có thay đổi ít nhiều theo số mạng, vận mệnh của mỗi người. Việc xem bói chỉ tay nữ và nam có thực sự chính xác hay không? Bạn hãy khám phá qua thuật toán dưới đây nhé!

Thuật xem chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa xưa. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình, hãy cùng tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé.

Sinh Đạo - Đường Cuộc Đời (Life Line)
Rõ ràng, vừa phải
Đậm, hằn sâu
Nông, Mờ nhạt
Mảnh, yếu

Sinh đạo rộng, tạo vòng cung lớn
Sinh đạo hẹp, tạo vòng cung nhỏ

Điểm xuất phát cao, gần ngón trỏ
Điểm xuất phát trung bình
Điểm xuất phát thấp, gần ngón cái

Có dạng hình sợi xích
Đứt quãng ở giữa
Có nhiều đường nhỏ cắt ngang
Có dấu hoa thị, dấu chữ thập
Có hai đường Sinh Đạo
Trí Đạo - Đường Trí Tuệ (Head Line)
Rõ ràng, vừa phải
Đậm, hằn sâu
Nông, Mờ nhạt
Mảnh, yếu

Dính liền với Sinh Đạo ở đoạn đầu
Không dính với Sinh Đạo

Là một đường ngắn
Là một đường dài

Có hai đường Trí Đạo
Có dạng hình sợi xích
Tâm Đạo - Đường Trái Tim (Heart Line)
Rõ ràng, vừa phải
Đậm, hằn sâu
Nông, Mờ nhạt
Mảnh, yếu

Vòng lên, kết thúc dưới ngón giữa
Vòng lên, kết thúc dưới ngón trỏ

Có dạng hình sợi xích
Có dấu hoa thị ở giữa
Có dấu chữ thập ở giữa
Bị đứt quãng
Đường Định Mệnh (Fate Line)
Rõ ràng, vừa phải
Đậm, hằn sâu
Nông, Mờ nhạt

Vòng lên, kết thúc dưới ngón trỏ
Vòng lên, kết thúc dưới ngón giữa
Vòng lên, kết thúc dưới ngón đeo nhẫn
Vòng lên, kết thúc dưới ngón út

Đường Định Mệnh đôi đi song song
Có dấu chữ thập ở giữa
Bị nhiều đường nhỏ cắt ngang


ngày đẻ cách giả mạo số điện thoại nhắn tin cách tính bmi cho trẻ em khuôn mặt hình lưỡi cày tai họa của 12 con giáp cửu tinh trong phong thủy phong thủy mặt tiền tu vi Xem tuổi vợ chồng để kết hôn tu vi Top 3 con giáp trong tình yêu luôn chung ý nghĩa sao Xem tử vi hàng ngày CA cách nhìn tướng người nam tuổi quý hợi mệnh gì bán chim công giống 2010 tu vi năm 2016 con giáp nào cần đề phòng 1986 năm 2013 sao gì Phong thuỷ ánh sáng trong nội thất phòng ngủ ứng dụng ngũ hành trong phong thủy điềm báo hắt xì đa dâm Tóm phần mềm từ điển tiếng việt việt BECKHAM mẹ tròn con vuông các sao tốt trong ngày văn khấn các nghi lễ Việt nam khổ qua bò cạp nữ và song tử nam vật cát tường cho tình yêu và hôn nhân Bình hoa phòng ngủ chuẩn phong thủy dien thoai thẩm mỹ mắt Phong thủy để giảm bớt lo âu Tháng cô hồn kiêng gì chăn đắp cặp đôi nhân mã bảo bình phụ nữ sát chồng có quý nhân phù trợ là sao lá số tử vi của Quang Trung phu tro phong thủy tranh tài vận của gia đình đồ phong thủy cho học tập phong thủy cho nhà hướng tây vận thế đẹp tháng 4 vệ sinh ban thờ ngày tết cách trồng cây xanh trong nhà theo phong sao vũ khúc vượng địa