Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Gieo Quẻ Dịch Số

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng
“Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.

(Quẻ dịch sẽ không linh nếu quý vị không thành tâm...hoặc đùa cợt khi xin.)

Trình Gieo Quẻ Dịch Mớikiểu người nên tha thứ con giáp có cuộc sống tốt đẹp đồ gia dụng cho nhà bếp Xem tuong đôi mắt trong nhân tướng học ngá Tào cÚng Cân Xương Sao cô thần Tính gia trưởng của 12 chòm sao nam ngũ hành Mệnh Hải trung kim thóp nốt ruồi trang sức khắc hình phật 2000 mệnh gì người có gương mặt đẹp nhất thế xem tướng ăn uống Dụng tướng lưng dài vai rộng mơ thấy ong ba hóa giải hướng cửa chính xấu mơ thấy đào huyệt mộ nốt ruồi đế vương đặt tên hay cho người tuổi Sửu kieng hoa cái tưởng bói tướng am vượng cách xem đất tốt xấu Bát tự có Không vong DAT TEN Giải Mã Giấc Mơ lòng bàn tay mơ thấy nhiều rắn con bố trí bàn thờ cho nhà chung cư thứ cằm bói số điện thoại vị trí lợi thủy vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim hợi Đặt tên hay cho công ty thiên giải quê thiên tướng xem tướng đàn bà cằm chẻ