Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 17/06/2019 đến ngày 23/06/2019
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 17/06/2019 đến 23/06/2019
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Ất Dậu
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Người thân mang biếu, tặng quà cáp hoặc tiền bạc bất ngờ khiến tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Có tin tức vui của bạn bè ở xa đã lâu năm không gặp. Cẩn thận đôi chút về sức khỏe.
Nam Giáp Thân
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng lại có hên may trong công việc cũng như tài chánh. Vì thế tinh thần vẫn thoải mái. Đi xe cộ thật cẩn thận.
Nam Quý Mùi
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Mệt mỏi nhiều về những sự thay đổi về nhà cửa, về công việc đang làm. Chớ phiền hà làm chi, sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc trôi chảy, trót lọt. Tài chánh ổn định.
Nam Nhâm Ngọ
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Công việc dồn dập đưa đến, cần sắp xếp cho có thứ tự để đạt kết quả tốt. Tài lộc có những may mắn bất ngờ mang tới. Có sự thay đổi theo chiều hướng thuận lợi.
Nam Tân Tỵ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Trai tuổi Tân Tỵ: Chưa thể quyết định những việc làm ăn lớn hoặc thay đổi công việc. Chuyện người thân có nhiều điều phải nhức đầu. Đi xa chưa thuận lợi.
Nam Canh Thìn
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Tránh xa những chỗ đông người, những bạn bè xấu và nhất là để ý kẻo dễ bị liên lụy về những chuyện xung đột trộm cắp hoặc tàng trữ vũ khí.
Nam Kỷ Mão
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Công việc hiện tại có một vài trắc trở, nhất là có kẻ xấu đâm chọt, mưu hại, tuy không làm gì được. Nhưng lại có may mắn nhỏ về tài lộc. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nam Mậu Dần
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Có tiền bạc, quà tặng của người thân mang đến. Trong gia đạo vui vẻ, ếm ấm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển bình thường theo chiều hướng thuận lợi.
Nam Đinh Sửu
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Nghề nghiệp vẫn ổn định và có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên, tiền bạc phải hao tốn nhiều về xe cộ, mua sắm. Tình cảm tuy vui nhưng nhiều lúc cũng nhức đầu.
Nam Bính Tý
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Bính Tý: Đã nguôi ngoai được phần lớn chuyện không vui về tình cảm cá nhân, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, phân tâm. Công việc dồn dập đến và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Ất Hợi
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Đã dứt bỏ được những lộn xộn do chung đụng, hùn hạp trong nghề nghiệp. Việc làm có cơ hội tốt để tiến đến sự thành tựu nhưng cũng phải bỏ ra nhiều công sức.
Nam Giáp Tuất
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Có những tin tức tốt đẹp tưởng như có thể thay đổi công việc mới một cách thuận lợi. Nhưng đó chỉ là những bước tiến chậm chạp mà thôi, chưa được như ý. Nghề nghiệp tài lộc thoải mái.
Nam Quý Dậu
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Nên bỏ qua những chuyện bất như ý do bạn bè làm phật ý. Chuyện tình cảm cũng không được vui lắm vì có những sự hiểu lầm vô lý. Việc làm, tài lộc bình thường.
Nam Nhâm Thân
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Có quà tặng bất ngờ khiến tinh thần vui vẻ, phấn chấn hẳn lên. Việc làm ăn cần phải chú tâm hơn nữa mới đạt được sự tin yêu của những người xung quanh. Không nên đi chơi đêm hôm khuya khoắt.
Nam Tân Mùi
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Có tài lộc bất ngờ vào dịp cuối tuần. Một vài sự việc phiền hà xảy ra nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.
Nam Canh Ngọ
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Những tính toán đã đạt được như ý muốn khiến tinh thần nhẹ nhõm nhiều. Chuyện tình cảm đang ở vào thời điểm tốt đẹp, cần biết nâng niu, trân quý để giữ cho bền vững. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Kỷ Tỵ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Nhiều việc dồn dập xảy đến khiến nhức đầu, không biết giải quyết thế nào cho hợp lý. Cứ từ từ theo thứ tự ưu tiên mọi chuyện sẽ êm đẹp cả. Tình cảm cá nhân vui.
Nam Mậu Thìn
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Tính toán chuyện đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy gặp khó khăn chút ít lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ đâu vào đó, sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Đinh Mão
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Công việc đang có nhiều sự thuận lợi. Hãy chú tâm hơn nữa để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm có vài sự hiểu lầm. Mềm mỏng hơn sẽ hóa giải. Tài lộc ổn định.
Nam Bính Dần
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Bính Dần: Nên nghe theo những lời khuyên răn của những người lớn tuổi để khỏi bị vấp ngã trên tình trường cũng như trên đường đời. Đừng tỏ ra khôn ngoan "ngựa non háu đá" sẽ lãnh hậu quả khó lường.
Nam Ất Sửu
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Chuyện tình cảm vui vẻ thoải mái trở lại. Công việc làm ăn có tiến triển tốt. Chớ nên cho vay mượn, hùn hạp lúc này. Cũng cẩn thận kẻ gian phi. Tài lộc hên may đưa đến.
Nam Giáp Tý
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Đừng tự cao tự đại thái quá, không lợi cho sự tiếp xúc với mọi người. Công việc làm vẫn tiến triển bình thường. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia. Tình cảm vui. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Quý Hợi
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Có quý nhân giúp đỡ trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên cẩn thận thật nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Chuyện tình cảm có nhiều niềm vui mang lại sự phấn chấn tinh thần.
Nam Nhâm Tuất
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Chớ nên ỷ y thái quá vào sự thành đạt của mình mà quên sự cảnh giác, sẽ mang lại những kết quả bất lợi đó. Tình cảm hơi bị lủng củng nhưng cũng không có chuyện lớn xảy ra.
Nam Tân Dậu
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển thuận lợi khiến tinh thần vui vẻ. Đã vậy lại có quý nhân trợ giúp trong công việc đang làm. Tiền bạc thoải mái, tuy chi phí hơi nhiều.
Nam Canh Thân
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Canh Thân: Nên chuyên cần học hỏi về nghề nghiệp hơn nữa, đừng xao lãng ảnh hưởng không tốt cho bản thân. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng chẳng đi tới đâu. Tài chánh hơi eo hẹp.
Nam Kỷ Mùi
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Mọi sự tính toán nên thực hiện lúc này rất tốt đẹp đó. Tuy nhiên nếu là sự hùn hạp, cần phải suy nghĩ cho thật chín chắn hãy quyết định. Tiền bạc ổn định.
Nam Mậu Ngọ
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Công việc làm đạt được nhiều kết quả tốt. Tài lộc cũng được hanh thông. Riêng việc tiếp xúc với mọi người, cần giữ lời ăn tiếng nói để khỏi bị hiểu lầm, mang tiếng.
Nam Đinh Tỵ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Chuyện tình cảm cá nhân đi đến chỗ gay gắt khiến phải bực tức, suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương thức giải quyết. Công việc và tài chánh vẫn tốt đẹp.
Nam Bính Thìn
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Hãy giữ vững tình trạng làm ăn như cũ, đừng thay đổi nhất là lúc này. Mọi chuyện diễn tiến sẽ tốt đẹp bất ngờ. Có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.
Nam Ất Mão
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Ất Mão: Xen vào chuyện của người khác chỉ làm mất những cảm tình và mang lại sự phiền hà mà thôi. Chuyện làm ăn đang có nhiều tiến triển khả quan, tiền bạc thoải mái. Tình cảm cá nhân không vui lắm.
Nam Giáp Dần
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Đã dứt bỏ được những chuyện tình cảm gây cho tinh thần không ổn định thì cũng phải coi chừng những tai ách mới. Tuy mới đầu có đẹp đẽ nhưng đâu được bao lâu. Tài chánh khả quan.
Nam Quý Sửu
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Vẫn còn một vài chuyện bực mình do thân nhân gây ra. Đừng để ý tới thì mọi việc êm ả. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp, thay đổi làm ăn vì chưa phải là thời gian thuận lợi.
Nam Nhâm Tý
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Trong gia đạo phải bình tĩnh, mềm mỏng để giữ hòa khí. Tài chánh phải ưu tư chút ít.
Nam Tân Hợi
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Anh tuổi Tân Hợi: Công việc hiện tại hơi bị trở ngại rắc rối, cần sáng suốt để quyết định. Sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân không được vui lắm.
Nam Canh Tuất
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Tình cảm cá nhân vui vẻ, tốt đẹp. Nhưng nếu đã có gia đình cần đề cao cảnh giác kẻo không những mang tiếng mang tăm mà sợ còn bị sự lường gạt không tốt nữa. Tài lộc ổn định.
Nam Kỷ Dậu
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Tình thần chán nản vì lo âu quá tột độ. Tuổi này trong giai đoạn này gặp nhiều trắc trở, có thể liên quan đến cả luật pháp. Hãy bình tỉnh, thận trọng.
Nam Mậu Thân
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Phải lo lắng nhiều vì tình trạng làm việc hiện tại có vẻ bấp bênh. Gia đạo có vài sự hiểu lầm nhỏ, cần giải tỏa ngay. Về tài chánh, đừng thấy lợi nhỏ mà ham, gây thiệt hại lớn.
Nam Đinh Mùi
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Hơi bị vất vả trong công việc hiện tại. bù lại, tài chánh đạt được rất khả quan. Cẩn thận thật nhiều những kẻ gia phi trộm cướp cùng kẻ tiểu nhân dòm ngó, hại ngầm.
Nam Bính Ngọ
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Gia đạo đã dàn xếp êm đẹp. Công việc làm ăn có vài tin vui cũng như có bạn bè cùng quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện tình cảm chớ để dây dưa sẽ không đi tới đâu mà còn bị tiếng tăm không hay.
Nam Ất Tỵ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Nên quan tâm nhiều về sức khỏe, kẻo bệnh nặng. Công việc ổn định. Không nên dủng lời ăn tiếng nói quá lớn dễ bị hiểu lầm.
Nam Giáp Thìn
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Không nên ham vui thái quá, mang lại những sự không tốt đẹp cho gia đình, cho công ăn việc làm. Cẩn thận khi giao tiếp kẻo dễ bị họa lây.
Nam Quý Mão
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Quý Mão: Có nhiều cơ may đưa đến trong nghề nghiệp hiện tại. Những nỗ lực đã được kết quả trông thấy. Tài lộc ổn định. Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian phi trộm cắp, mưu hại.
Nam Nhâm Dần
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Tính toán thay đổi công việc hãy còn gặp một vài trở ngại. Tuy nhiên, thời cơ cũng đã sắp đến, nên tập trung vào việc này sẽ đạt kết quả tốt đẹp. Tài lộc tương đối khả quan.
Nam Tân Sửu
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Tuần này hao tốn tiền bạc hơi nhiều vì chuyện mua sắm cùng những chuyện bắt buộc phải chi. Tuy nhiên nhờ tài lộc hanh thông nên cũng đỡ vất vả lo lắng. Gia đình có tin vui từ xa đến.
Nam Canh Tý
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Canh Tý: Vẫn còn những hanh thông trong công việc hiện tại. Tài lộc, nhờ đó được thoải mái, đắc ý. Cẩn thận những việc liên quan đến pháp lý, nhất là về giấy tờ, xe cộ.
Nam Kỷ Hợi
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Bất ngờ có may mắn trong nghề nghiệp do quý nhân mang đến. Chuyện gia đình, con cái cần khéo léo, tế nhị để giải quyết cho êm đẹp. Tài chánh bình hòa.
Nam Mậu Tuất
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Chớ nên ôm đồm thái quá chỉ cực trí mà chưa chắc mang lại những kết quả như ý. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho chính xác việc làm nhất định mới mong thành công.
Nam Đinh Dậu
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Việc làm phải tốn nhiều công nhiều sức nhưng tinh thần vẫn thoải mái. Về tài chánh có món tiền nhỏ bất ngờ. Đi xa lúc này chưa lợi lắm.
Nam Bính Thân
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Bính Thân: Lưu tâm về sức khỏe, nhất là những lúc tiết trời thay đổi. Con cái mang đến nhiều niềm vui về sự thành công trong học vấn, nghề nghiệp. Tài lộc ổn định.
Nam Ất Mùi
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Vẫn còn một vài trở ngại trong việc làm. Sẽ có quý nhân tâm lưu trợ giúp vào phút cuối hóa giải được những bế tắc. Chuyện khắc khẩu trong gia đạo nên tìm cách giải quyết cho êm thấm.
Nam Giáp Ngọ
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Có tin vui của con cái về công danh sự nghiệp cũng như học hành. Riêng bản thân, mọi việc đều trôi chảy, tài chánh ổn định. Gia đạo hỷ khí trùng trùng.
Nam Quý Tỵ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ sẽ bình thường trở lại. Đừng lo lắng, hấp tấp kẻo không những không có lợi mà còn gây thêm trở ngại. Có tài lộc nhỏ.
Nam Nhâm Thìn
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Công việc tuy đã có nhiều tiến bộ nhưng vẫn chưa được như dự tính. Gặp vài sự bực mình do thân tộc mang lại khiến tinh thần không được vui. Tài chánh khá nhưng lại hao tốn nhiều về gia đình.
Nam Tân Mão
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Ông tuổi Tân Mão: Vẫn khả quan trong nghề nghiệp nhưng phải mất sức nhiều mới đạt được kết quả. Có bạn bè ở xa đến thăm viếng. Tiền bạc tương đối dễ chịu.
Nam Canh Dần
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, tuổi Canh Dần: Một vài may mắn cũng như vài tin tức tốt đẹp cho công việc tương lai. Tài chánh tuy không nhiều nhưng cũng được thoải mái. Gia đạo bình ổn.
Nam Kỷ Sửu
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Có một vài khó khăn gặp phải trong công việc làm ăn, nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp giải quyết được phần lớn. Cẩn thận thật nhiều về tiểu nhân quấy phá.
Nam Mậu Tý
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Chớ nên căng thẳng vì những chuyện không được khiến gia đình lộn xộn, mất hòa khí. Nên hòa mình với mọi người là tốt nhất. Tài lộc tương đối thoải mái.
Nam Đinh Hợi
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Những chuyện thị phi, khẩu thiệt đừng để ý đến thì mọi việc sẽ qua mà thôi. Đây là năm xui tháng hạn, không nên buồn phiền thái quá. Tài lộc bình hòa.
Nam Bính Tuất
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Đừng để những sự lộn xộn nhỏ trong gia đình trở thành lớn chuyện. Phải khéo léo dẹp ngay từ trong trứng nước. Công việc cùng tiền bạc thời gian này tương đối thoải mái.
Nam Ất Dậu
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Bực mình nhiều về những chuyện do bà con thân tộc đưa đến. Nghề nghiệp, công việc làm ăn cùng về tài chánh vẫn tiến triển bình thường. Gia đạo yên vui.
Nam Giáp Thân
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Đã bớt được những phiền thoái do những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Công việc hiện tại lại tiến triển tốt đẹp. Thêm nữa tình cảm thật vui khiến tinh thần thoải mái, dễ chịu.
Nam Quý Mùi
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Thời gian này không có biến chuyển gì quan trọng đáng nói. Những dự tính làm ăn mới đã có cơ thực hiện vì đấy là thời điểm thuận lợi.
Nam Nhâm Ngọ
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Vẫn còn bị đôi chút hiểu lầm của một vài người khi giao tiếp làm tâm tình bị bứt rứt không vui. Về tài chánh, những may mắn nhỏ bất ngờ vẫn tiếp diễn. Gia đạo bình an.
Nam Tân Tỵ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Những sầu muộn về chuyện tình cảm cần phải biết nơi chấm dứt kẻo ảnh hưởng lớn đến công ăn việc làm. Nên tạo sự vui vẻ cũng như đừng vì vậy mà cáu gắt, chỉ thêm rắc rối, lộn xộn.
Nam Canh Thìn
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Có dịp đi xa nhưng cũng phải đề phòng về những trở ngại, trục trặc trên chuyến đi, nhất là những giấy tờ. Gia đạo có nhiều chuyện vui do con cái mang về. Tài chánh ổn định.
Nam Kỷ Mão
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Mão: Có tin vui của thân nhân mang đến. Việc làm ăn hanh thông hơn thời gian qua. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Tài chánh gặp nhiều may mắn.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Ất Dậu
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Sức khỏe không được ổn định lắm, chớ ỷ y mà sinh ra những biến chứng không tốt. Không nên đi xa lúc này. Tài chánh hơi bị khó khăn, nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.
Nữ Giáp Thân
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Thời gian này công việc đã tiến triển tốt đẹp, đỡ phải lo lắng nhiều nhất là về tài chánh. Có thân nhân ở xa tới. Sức khỏe tốt đẹp. Gia đạo bình an.
Nữ Quý Mùi
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Chuyện của người thân, nhất là về tình duyên phải suy nghĩ nhiều vì đang như đứng ở giữa ngã ba đường, không biết lựa chọn sao cho đúng. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.
Nữ Nhâm Ngọ
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Coi chừng về sức khỏe. Mùa này cơ thể hơi yếu dễ bị bệnh tật, nhất là khi thay đổi thời tiết. Công việc tuy có mòi sáng sửa, nhưng chưa đạt được kết quả như ý.
Nữ Tân Tỵ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Em Gái tuổi Tân Tỵ: Tính toán sắp xếp cho người thân những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề đưa đến những thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.
Nữ Canh Thìn
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Đã bớt được những rắc rối, phiền toái trong công việc làm ăn. Chuyện tình cảm sau một thời sóng gió nay đã trở nên êm đẹp hơn lúc nào. Cần mền mỏng, giữ gìn hơn nữa. Tài lộc may mắn.
Nữ Kỷ Mão
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Gia đạo không mấy an vui. Cẩn thận khi đi đường có thể xảy ra tai nạn bất ngờ. Sức khỏe không được khả quan.  Tài chánh không có gì thay đổi.
Nữ Mậu Dần
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn diễn tiến hết sức tốt đẹp. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà trở nên kiêu sẽ có hại lớn. Công việc vẫn tiến triển thuận lợi.
Nữ Đinh Sửu
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Đừng vì những chuyện tình cảm mà để tinh thần không được vững vàng sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Tự chế trong vấn đề này. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều nhưng vẫn ổn định.
Nữ Bính Tý
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Bính Tý: Lúc này tương đối thoải mái vì đã giải quyết được những chuyện rắc rối về tình cảm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển thật khả quan. Tài lộc có may mắn nhỏ.
Nữ Ất Hợi
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Cần lắng nghe những người thân trong gia đình khuyên bảo. Nên chú tâm để nhiều thời gian lo cho công việc. Tình cảm chưa được toại nguyện.
Nữ Giáp Tuất
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Chớ nên tin người thái quá kẻo dễ bị gạt gẫm. Cũng không nên cho ai mượn tiền lúc này, nếu không sẽ là món nợ khó đòi. Các con mang về niềm vui lớn.
Nữ Quý Dậu
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Cẩn thận khi giao du với bè bạn kẻo dễ bị liên lụy oan uổng. Công việc hiện tại chưa được vừa ý nhưng cũng đã khá. Nên lưu tâm đến những lời nói xấu vì sự ganh ghét.
Nữ Nhâm Thân
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Bực mình, hờn giận vì những nguyên nhân vô lối chỉ thiệt cho mình thôi. Hãy vui vẻ trở lại là tốt nhất. Việc làm hiện tại vẫn còn đôi chút lo âu vì chưa được chắc lắm.
Nữ Tân Mùi
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Mọi sự việc vẫn diễn tiến như ý mong muốn. Tài lộc tuy phải chi phí nhiều nhưng vẫn khả quan. Có tin tức, cơ hội may cho công việc tương lai. Đề phòng bè bạn xấu.
Nữ Canh Ngọ
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Gặp nhiều sự thuận lợi, may mắn, giải quyết được những buồn phiền, những trở ngại. Tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận khi giao tiếp với những người xung quanh. Kẻo dễ bị hiểu lầm.
Nữ Kỷ Tỵ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Không nên dây dưa vào những chuyện tình cảm chỉ đi đến chỗ bế tác làm phiền não mà thôi. Cương quyết để tinh thần thoải mái thì nghề nghiệp và tiền bạc mới vững vàng.
Nữ Mậu Thìn
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Đừng để bị lôi cuốn chìm đắm trong tình cảm cá nhân ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Phải tự chế lấy bản thân mới có thể thành công. Có tài lộc nhỏ.
Nữ Đinh Mão
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Cẩn thận khi giao du với bè bạn kẻo dễ bị liên lụy oan uổng. Công việc hiện tại chưa được vừa ý nhưng cũng đủ khá. Nên lưu tâm đến những lời nói xấu vì sự ganh ghét.
Nữ Bính Dần
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Bính Dần: Nên nghe theo những lời khuyên răn của những người lớn tuổi để khỏi bị vấp ngã trên tình trường cũng như trên đường đời. Đừng tỏ ra khôn ngoan "ngựa non háu đá" sẽ lãnh hậu quả khó lường.
Nữ Ất Sửu
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Có tài lộc bất ngờ vào dịp cuối tuần. Một vài sự việc phiền hà xảy ra nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Cẩn thận kẻ tiểu nhân, đố kỵ, ganh ghét.
Nữ Giáp Tý
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Giáp Tý: Lúc này tương đối thoải mái vì đã giải quyết được những chuyện rắc rối về tình cảm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển thật khả quan. Tài lộc có may mắn nhỏ.
Nữ Quý Hợi
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Nên bình tĩnh trước việc xảy đến. Nó không đến nỗi trầm trọng quá độ và sẽ có quý nhân giúp đỡ để gỡ rối. Tình cảm có sự hiểu lầm, phải khéo léo giải quyết.
Nữ Nhâm Tuất
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Chuyện học hành cùng công việc làm vẫn tiến triển như ý. Tài lộc phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng, tiền vào tay nọ ra tay kia. Tình cảm vui.
Nữ Tân Dậu
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển thuận lợi khiến tinh thần vui vẻ. Đã vậy lại có quý nhân trợ giúp trong công việc đang làm. Tiền bạc thoải mái, tuy chi phí hơi nhiều.
Nữ Canh Thân
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Canh Thân: Có tin vui bất ngờ về công việc đang làm hiện tại. Tài lộc cũng hoạnh phát khiến tinh thần rất ư là vui vẻ. Nghề nghiệp cũng như chuyện tình cảm thoải mái.
Nữ Kỷ Mùi
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Tình cảm cá nhân đã trở lại tốt đẹp không còn sự hiểu lầm nên tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp tiền bạc cũng như việc học hành đều thuận lợi.
Nữ Mậu Ngọ
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Công việc làm đạt được nhiều kết quả tốt. Tài lộc cũng được hanh thông. Riêng việc tiếp xúc với mọi người, cần giữ lời ăn tiếng nói để khỏi bị hiểu lầm, mang tiếng.
Nữ Đinh Tỵ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Chuyện tình cảm đừng có đi dây mà mang họa. Nên dứt khoát một mối cho đỡ phải căng thẳng đầu óc. Có chuyện vui về tài lộc và công việc.
Nữ Bính Thìn
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Đã bớt dần những căng thẳng về công việc làm ăn cũng như đối với những người xung quanh. Tuần này có vài may mắn nhỏ cũng như có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Ất Mão
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Ất Mão: Cố gắng bình tĩnh, đừng buồn rầu thái quá về những chuyện xảy ra cho gia đình, cho nghề nghiệp và sự thiếu hụt về tài chánh. Sẽ có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Giáp Dần
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Cần tự nghiêm khắc về chuyện tình cảm hơn nữa. Buông thả quá chỉ mang lại kết quả trái ngược mà còn ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp đang làm. Tài chánh có may mắn bất ngờ.
Nữ Quý Sửu
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn có nhiều điều làm phật ý. Muốn vui vẻ nên tha thứ cho nhau, chấp nhất chỉ thêm cực lòng. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Nhâm Tý
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Trong gia đạo phải bình tĩnh, mềm mỏng để giữ hòa khí. Tài chánh phải ưu tư chút ít.
Nữ Tân Hợi
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cô tuổi Tân Hợi: Công việc có đôi chút trắc trở lúc đầu, nhưng sau đó sẽ đi vào thuận lợi. Nhờ đó tài chánh cũng thoải mái, dễ chịu. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói cũng như về xe cộ.
Nữ Canh Tuất
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Nóng nảy thái quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng mà chẳng giải quyết được việc gì. Bình tĩnh sẽ sáng suốt để gỡ rối, việc làm đã tương đối ổn định.
Nữ Kỷ Dậu
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Có hỷ sự trong gia đình hoặc của thân nhân ở xa. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tuy tương đối chậm chạp. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm bị thị phi. Tài lộc ổn định.
Nữ Mậu Thân
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Dùng hết sự mềm mỏng, khéo léo để lèo lái qua khỏi những rắc rối trong công việc làm ăn. Gia đạo cũng có vài chuyện không vui. Tài lộc ổn định.
Nữ Đinh Mùi
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Tính những chuyện làm ăn xa bây giờ có thể bắt tay vào việc được rồi, cho dẫu cũng có những trở ngại ban đầu. Tài chánh còn phải lo lắng vì những tính toán này. Gia đình êm ấm.
Nữ Bính Ngọ
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Gia đạo tuy còn vài chuyện phải mất công suy nghĩ sắp xếp cho êm ả. Công việc diễn tiến khả quan. Tài chánh ổn định và có chiều hướng thuận lợi. Con cái mang về niềm vui.
Nữ Ất Tỵ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Vài chuyện lộn xộn hiểu lầm xảy ra trong chỗ làm việc nên tinh thần không vui. Nhờ có quý nhân mọi việc đều được giải tỏa. Tiền bạc vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt.
Nữ Giáp Thìn
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Công việc đang như khựng lại gây nên sự âu lo. Đã thế về mặt tiền bạc cũng có khó khăn. Nhưng đây chỉ là giai đoạn nhất thời, mọi chuyện sẽ vượt qua. Có tin vui của con cái.
Nữ Quý Mão
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Quý Mão: Những sự khó khăn, trở ngại đã đẩy lui sau lưng. Nhiều chiều hướng thuận lợi tự dưng đưa đến nên có nhiều dự trù phát triển trong tương lai. Rất dễ đưa đến thành công tuy có trở ngại nhỏ lúc đầu.
Nữ Nhâm Dần
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Gặp nhiều trở ngại từ công việc đến gia đạo. Sức khỏe kém. Tuổi này, đang gặp nhiều điều tai họa. Không nên tính toán mọi việc trong gia đoạn này.
Nữ Tân Sửu
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Những chuyện không được vui do thân nhân cũng như con cái mang đến khiến phải ưu tư suy nghĩ nhiều. Bình tĩnh, mềm mỏng sẽ giải quyết được một cách êm đẹp. Nóng sẽ hư chuyện. Tài chánh ổn định.
Nữ Canh Tý
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Canh Tý: Có tin vui trong nghề nghiệp. Tiền bạc hanh thông, thoải mái. Nên hòa mình và tận tâm hướng dẫn con cái, nghiêm khắc quá chỉ đào thêm hố sâu chia cách với các con mà thôi.
Nữ Kỷ Hợi
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Mọi việc trong gia đình cũng như việc làm đều dễ dàng thoải mái không còn những vướng bận như thời gian qua. Tài chánh cũng vậy, được ổn định. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.
Nữ Mậu Tuất
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Công việc đang như khựng lại gây nên sự âu lo. Đã thế, về mặt tiền bạc cũng có khó khăn. Nhưng đây chỉ là giai đoạn nhất thời, mọi chuyện sẽ vượt qua. Có tin vui của con cái.
Nữ Đinh Dậu
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Coi chừng có nhiều điều thị phi trong công việc. Mọi việc khác đều bình thường, không có gì thay đổi.
Nữ Bính Thân
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Bính Thân: Tránh những nơi ồn ào, đông đúc cũng như không nên tranh luận, dễ bị những sự không hay về lời ăn tiếng nói. Công việc chưa phát triển được như ý. Gia đình hạnh phúc.
Nữ Ất Mùi
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Đã bớt được những sự phiền hà trong gia đình. Con cái đã tạo lại được niềm vui. Tài lộc ổn định. Lưu ý nhiều về sức khỏe cũng như miệng tiếng thị phi.
Nữ Giáp Ngọ
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Nên suy nghĩ chín chắn, biết mình biết người, biết tương nhượng thì công việc hiện tại mới thành công được. Nghề nghiệp, tiền bạc đang trên đà tiến triển tốt đẹp.
Nữ Quý Tỵ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Cơ thể mệt mỏi vì thời tiết thay đổi. Nhưng không vì thế mà trở ngại đến công việc đang tiến triển khả quan. Gia đạo hỷ khí trùng trùng vì con cháu đậu đạt cũng như có tin vui về tình cảm.
Nữ Nhâm Thìn
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Chuyện buồn phiền trong gia đình vẫn còn kéo dài. Con cái làm nhiều chuyện trái ý vẫn phải ráng chịu đựng. Nên mềm mỏng và hòa mình với các con để tìm hiểu và từ từ giải thích sẽ qua được.
Nữ Tân Mão
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Bà tuổi Tân Mão: Gia đạo không mấy an vui. Cẩn thận khi đi đường có thể xảy ra tai nạn bất ngờ. Sức khỏe không được khả quan.  Tài chánh không có gì thay đổi.
Nữ Canh Dần
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, tuổi Canh Dần: Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ sẽ bình thường trở lại. Đừng lo lắng, hấp tấp kẻo không những không có lợi mà còn gây thêm trở ngại. Có tài lộc nhỏ.
Nữ Kỷ Sửu
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Nên rộng lượng với mọi người, khó khăn quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng. Về nghề nghiệp cần lưu ý nhiều, kẻo dễ có sự sơ sót ảnh hưởng xấu công việc. Đi xa có lợi.
Nữ Mậu Tý
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại về công việc, về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Về sự nghiệp, tiền bạc vẫn được hanh thông, may mắn. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Đinh Hợi
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Đã bớt bực mình vì những người cộng sự gian tham gây thiệt hại. Tuy có mất chút ít nhưng tâm tình vui vẻ đã thâu lại được gần đầy đủ. Có tin hỷ sự trong gia đình.
Nữ Bính Tuất
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Sức khỏe có vẻ vẫn còn suy yếu, chưa hồi phục được như tình trạng cũ. Có hỷ sự của con cháu mang về khiến gia đạo tràn đầy hạnh phúc.
Nữ Ất Dậu
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. Không nên quan trọng thái quá về con cháu. Không giải quyết được việc gì mà còn ảnh hưởng xấu cho tinh thần.
Nữ Giáp Thân
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Những toan tính công việc làm ăn mới đã có thể tiến hành được. Tài chánh phải âu lo đôi chút vì thâu vô thì ít mà có nhiều khoản phải chi tiêu. Tình cảm vui vẻ.
Nữ Quý Mùi
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Bình tĩnh trong mọi sự việc xảy đến. Tuy có dữ dằn đó nhưng "tiền hung hậu kiết", yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo bình an.
Nữ Nhâm Ngọ
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Chưa có gì biến chuyển lớn trong thời gian này tuy rằng công việc không gặp gì rắc rối lắm. Tài chánh ổn định nhưng lại phải hao phí nhiều về chuyện gia đình con cái.
Nữ Tân Tỵ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Gia đạo bình an. Việc làm ổn định. Không nên quá lo lắng nhiều, mọi việc sẽ từ từ có nhiều may mắn khả quan bất ngờ.
Nữ Canh Thìn
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Đừng chú tâm quá độ vào công việc gây nên sự suy yếu về sức khỏe. Hãy còn những đau yếu vặt, chưa hồi phục hẳn đâu. Mọi việc cần có người phụ giúp và vẫn tiến triển đều.
Nữ Kỷ Mão
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 17 tháng 06 đến ngày 23 tháng 06, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Mão: Sự hao tốn tài chánh cho những người thân đã qua rồi. Bù lại, tiền bạc lại gặp may mắn bất ngờ. Công việc ổn định. Giữ gìn nhiều về sức khỏe, xe cộ.khà n giáp kinh La địa không cặp đôi nhân mã và ma kết đất cách xem ấn đường Người tuổi Dần mệnh Thủy cách chữa hướng nhà xấu hóa giải nhà bị khuyết góc mảnh đất tam giác cung xử nữ và tình yêu cổ cúng tuần 49 ngày bắc HÃƒÆ thanh tình yêu đích thực là gì nốt ruồi phú quý Cát thần và hung sát giúp bạch dương và cự giải Thành xem tử vi Căn duyên tiền định tuổi Tuoi mui tiết Hàn Lộ khó nuôi con ảnh 1960 năm con gì Tránh đặt phòng ăn gần cửa ra vào Trái Tử Vi Chỉ Nam nắm cấp bậc hành chính việt nam hẠban đặt cách đặt tên facebook bằng tiếng trung cây trúc theo phong thủy sao hỏa tinh Cách nghề nghiệp và những sao bá nghệ am duong an cách sử dụng la bàn chính xác theo phong tÃƒÆ xem tượng Luận giải vận số của người tuổi phong thủy chọn màu xe nhận biết hung cát