Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Vào ngày mùng 8 tháng 2 âm lịch hàng năm có diễn ra các hội lễ Hội Đình Bà Tía, Hội Đình Thanh Liệt, Hội Đền Nghè

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Các lễ hội ngày 8 tháng 2 Âm Lịch - Hội Đình Bà Tía

Các lễ hội ngày 8 tháng 2 Âm Lịch - Hội Đình Bà Tía

1. Hội Đình Bà Tía

Thời gian: tổ chức từ ngày 8 tới ngày 10 tháng 2 âm lịch.

Địa điểm: thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Đối tượng suy tôn: Nhằm tôn vinh vị Thánh hoàng làng là Bà Tía - một vị tướng của hai Bà Trưng thời đầu công nguyên.

Nội dung: Trong hội đình Bà Tía có lễ tế thành hoàng làng, và còn nhiều trò chơi dân gian đặc sắc như: thi đấu vật, đánh cờ, đi cầu đập nồi niêu.

2. Hội Đình Thanh Liệt

Thời gian: Tổ chức từ ngày 8 tới ngày 10 tháng 2 âm lịch.

Địa điểm: xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Đối tượng suy tôn: Nhằm suy tôn ở đình ngoại là Phạm Tu (một võ tướng, công thần ở thời nhà Lý. Ông còn là người có công lớn giúp vua Lý Nam Đế đánh đuổi quân xâm lược nhà Lương, thành lập nước Vạn Xuân); ở Đình nội thì tôn vinh Chu Văn An (một nhà giáo, thầy thuốc, một đại quan trong triều đại nhà Trần và được phong vinh Trình Công)

Nội dung: Trong hội đình, phần lễ có phần rước kiệu từ đình nội ra đình ngoại, còn phần hội thì có tiết mục diễn tuồng, chọi gà, đánh cờ bỏi.

3. Hội Đền Nghè

Thời gian: tổ chức từ ngày mùng 8 tới ngày 10 tháng 2 âm lịch.

Địa điểm: quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Đối tượng suy tôn: nhằm suy tôn nữ tướng Lê Chân là một vị tướng giỏi của hai Bà Trưng được tấn phong làm Thánh chân công chúa hai Bà Trưng.

Nội dung: Bên cạnh các hoạt động tế lễ dâng hương thành lễ với cỗ tế chay, thì hội đền Nghè còn thu hút đông đảo du khách khắp nơi đến với lễ rước mũ.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

Hội Đình Bà Tía Hội Đình Thanh Liệt Hội Đền Nghè


Sao VĂN KHÚC nam đẩu Hỏi đáp có người yêu xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo Mệnh Ý nghĩa sao điếu khách những điều kiêng kỵ trong phòng làm lễ nhậm chức thai thẠn chế ngự nóng giận Cung Cự Giải hợp màu gì mẫu người yêu lý tưởng của 12 chòm 490 68 Thiên Hội Đánh Cá Làng Me Lý quan âm Xin que con giáp cá tính Hội Làng Thắng tỉnh Bắc Giang tháng sinh tiết lộ tính cách vận trình người tuổi Ngọ tang ngày của cha Ä eo Đá Peridot tướng người có tài Nguyên tắc bài trí cầu thang hợp phong bảng tam nguyên cửu vận cân xuong sao đường phủ ở cung mệnh vận trình tuổi mao Nhân bán tháp văn xương pha lê tính cách người tuổi Thìn Ä áº t thay đổi vận mệnh cung dương cưu 2014 Tâm Linh Tang Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát cung kim ngưu hợp với bạch dương đại ca xăm hình hổ báo các nhà hàng có không gian đẹp tại hà mơ thấy người phụ nữ sinh con tiền của con ẩn tuổi bố mẹ tốt hay xấu Sao Trực phù Vị trí đặt bàn thờ Phật cầu phúc cho khá