Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2018 nữ mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2018 - Nữ mạng

Giáp Thân mạng Thủy Cụ Bà

Nước nằm trong giếng ấy là an thân

Ít người gian khổ hàn bần

Thảnh thơi hưởng phúc, nhẹ phần gian nan

Nữ nhi can Giáp được sang

Có danh, có chức, gia đàng thịnh hưng

Thu Đông sanh thuận đáng mừng

Cuộc đời sung sướng, tưng bừng niềm vui

Nghịch sanh bươn chải tới lui

Tuổi già cũng được an vui thanh nhàn

Mậu Tuất cuộc sống bất toàn

Tạo thêm phước Đức, vững vàng đi lên.

TUỔI GIÁP THÂN – NỮ MẠNG

Sanh từ 25-1-1944 đến 12-2-1945

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI GIÁP THÂN NĂM 2018

Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân, đã vào hàng Thất Tuần, hầu hết đều có cuộc sống đủ đầy, ấm êm. Nếu thuận sanh Thu Đông thì càng an nhàn, phú túc, gia đình hưng thịnh, vợ chồng hạnh phúc.

Là người nặng tình, nặng nghĩa, dù có những việc khổ tâm vẫn cố gắng chịu đựng để giữ yên gia đình, luôn luôn hy sinh cho chồng cho con, cực nhọc không than vãn, gian nan vẫn cố gắng, xứng đáng là người vợ quý và người Mẹ hiền.

Giờ đây, cuộc sống đã yên định, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng theo sự lớn khôn của con cái.

Đa phần, Quý Cụ Bà nếu còn làm việc cũng chỉ kéo dài việc cũ mà thôi hay phụ giúp con cái trong nhà. Cũng có Cụ đã nhận ra “cuộc đời là bể khổ” hướng lòng về Tôn Giáo, tham gia việc thiện, đem lại niềm vui cho người để thấy được niềm vui nơi mình, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Dù sao, công danh sự nghiệp cũng đã ngoài tầm tay, vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Cụ Bà có thể áp dụng vào cuộc sống, có lợi cho sức khỏe... đó là niềm vinh hạnh của Thái Ất.

VẬN MẠNG NỮ MẠNG TUỔI GIÁP THÂN NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, tài lộc phong túc. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cụ Bà nếu gặp khó khăn cũng dễ qua, ốm đau cũng chóng lành.

Với Hạn Tam kheo, đi lại cẩn thận, tránh vấp té gây thương tích tay chân, sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép cũng cần chú ý.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn được thành, dù gặp khó khăn cũng thắng lợi, tiền bạc thoải mái nhưng gia đình, tình cảm có những rối rắm, bất an. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt, Quý Cụ Bà đang sống trong hoàn cảnh hoàn toàn đầy đủ thoải mái từ tinh thần đến vật chất.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất an, cuộc sống thường gặp điều trái ý, sức khỏe thất thường. Với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn của Quý Cụ Bà, dù gặp khó khăn trở ngại ban đầu, về sau cũng được thành tựu. Lại nữa, Sao chiếu mạng và Vận niên rất tốt, Quý Cụ Bà đang sống trong hoàn cảnh thuận lợi, vật chất và tinh thần được thoải mái. Nếu có chút ốm đau, khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, nếu Quý Cụ Bà đừng khởi nhiều ham muốn, đừng ước vọng cao về cháu con, thì đây có thể nói là năm Trên Trung Bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tang môn, Bạch hổ, Bệnh đồng hội nhập, gia đạo có nhiều chuyện chẳng lành, tiền bạc tiêu hao do bản thân hay người thân đau ốm. Đồng nhập có Kình ngộ lưu Kình, Lực, sẽ gặp nhiều chống đối, trở nên bất mãn, bi quan, bất lợi cho sức khỏe.

Cung Hạn cũng có Thiên quan, Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc đồng hội, có thể góp phần chế giải nạn tai, chuyển Hung thành Kiết, may mắn đến liên tục.

Tử vi có Long, Mã, Sinh, Vượng, gia đình cũng có con cháu thành danh, thêm người thêm của. Đồng thời cũng có Tứ Hung Cách: Tang, Hổ, Khốc, Hư, có tin buồn của người thân, tiền bạc tiêu hao vô cớ, phòng tai nạn, ốm đau.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, bản thân khó tránh khỏi ốm đau, hao tốn. Quý Bà nên có sự thông cảm với người thân, sẽ tránh được nhiều phiền nhiễu.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Tỵ, trùng Cung với Tiểu Hạn, có chính Diệu Thái Dương vượng địa, toan tính sáng suốt, tinh thần phấn chấn. Hạn có Lực, Kình, nên gặp nhiều trái ngang, phản bội làm cho cuộc sống thiếu vắng niềm vui.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử Vi, Đại Tiểu hạn đều có phần suy yếu, Vận Thời cũng bất lợi, Chỉ nhờ ở Phước đức mới có thể ngăn chặn những sự chẳng lành, đem lại an vui. Tuy Cung Hạn có những Phúc Quý tinh, nhưng năng lực mạnh hay yếu còn tùy hành vi thiện, ác của mỗi người mà trở nên sai biệt. Nhờ Quý Cụ Bà là người có nhiều nghị lực, tuy tuổi cao vẫn có đủ tinh thần sáng suốt nên cũng dễ vượt qua, lộc tài vẫn đầy đủ, uy thế vẫn vững vàng. Dù sao, đây cũng là năm không mấy tốt đối với Quý Cụ cao niên.

SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI GIÁP THÂN NĂM 2018

Năm nay Can Chi không thuận, Ngũ Hành cũng chống trái, sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn. Với Kình, Đà hội ở Hạn, cần chăm sóc về gân xương, tay chân có thể bị yếu gân. Ngoài ra Quý Cụ Bà cũng nên cẩn thận khi đi lại, có thể bị va vấp gây hại cho gân cốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Quý Cụ Bà nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống an vui hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI GIÁP THÂN NĂM 2018

- Mùa Xuân: Cuộc sống họp mặt vui vẻ. Tiền bạc tốn hao nhưng toại lòng. Sức khỏe không được tốt, nhưng không có gì nguy hiểm. Đi xa nên cẩn thận.

- Mùa Hạ: Tinh thần không được thoải mái, con cháu gây nhiều phiền não. Đề phòng đôi mắt có bệnh. Rối rắm về giấy tờ hay con cháu tranh chấp. Gia đình bất an.

- Mùa Thu: Tình trạng thay đổi tốt đẹp hơn, tài lộc dồi dào. Có tin vui về con cháu. Có lợi về nhà đất, có nhiều dịp đi xa.

- Mùa Đông: Ước muốn được thành, con cháu giúp đỡ. Có dịp giúp thân tộc ở xa. Tài lộc đến bất ngờ hay con cái phát đạt. Đi xa nên cẩn thận.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI GIÁP THÂN NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái.


Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


xem tử vi con giáp nào đại phát tu vi Đặt bàn thờ thần tài theo phong Sao Lực sĩ hình dáng trán có 2 gặp Курс как бросить пить ất hợi 1995 nam Sao Kình dương ứng Sao Hoa cái Sao Tang môn 1 4 phong thủy lọ lục bình hoả Sao Dà la 12 Cung Hoàng đại kị phong thủy giÃ Æ xem bói ngày tháng năm sinh 12 Cung Hoàng Đạo Cà Văn khấn ngày mồng một và rằm hàng 12 chòm sao trong mắt nhau yểu Sao THÁI DƯƠNG 12 con giap người tuổi Dần 1975 ất mão nam từơng thành em 1979 vân Tuổi Thìn thờ Phật nào phạm linh điềm xấu Gio chọn cửa hàng kinh doanh theo phong thủy Lục Thập Hoa Giáp của Giáp Tuất cung bạch dương hợp với nghề nào cửu cung tín Giải Mã Giấc Mơ Ý nghĩa nhà Anh Mau dan cao thủ tình trường