Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2018 nam mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2018 - Nam mạng

Quý Dậu mạng số Quý Anh

Can Chi tương khắc, thường sanh rối đời

Cuộc sống khó được yên nơi

Tha phương lập nghiệp, cơ ngơi khá dần

Thuận sanh Thu, Hạ ấm thân

Nghịch sanh vất vả, trăm phần khó khăn

Là người chăm chỉ, siêng năng

Duyên tình rối rắm, khó tăng lộc tài

Hậu vận cuộc sống thái lai

Gia đình sự nghiệp cả hai đều thành

Mậu Tuất sự nghiệp tăng nhanh

Tâm lành, ý thiện chớ tranh đua nhiều.

TUỔI QUÝ DẬU – NAM MẠNG

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười ươi - Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN: Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI: Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, đen

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2018 NAM MẠNG TUỔI QUÝ DẬU

Quý Anh tuổi Quý Dậu, có những người cùng tuổi, nhưng hai cuộc sống sai khác rất xa. Nếu thuận sanh Xuân Hạ thì sung sướng, nhàn an, giàu sang, thanh thản. Nếu nghịch sanh lỗi số lại quá vất vả gian nan. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, Quý Anh thường vướng vào lưới tình nhiều đau khổ, gia đạo khó yên, thường sinh rối rắm. Đa phần, trải lắm thăng trầm, trôi nổi tha phương, nếu ý chí không kiên cường, có người đã “bỏ cuộc chơi” tìm về với Tôn Giáo nương tựa.

Là người có tính khí cang cường, cứng rắn trong công việc nhưng lại rất mềm yếu trong tình, lại thêm số phạm Tam Hình, dễ bị rắc rối với pháp luật.

Bây giờ đang vào tuổi thanh niên, nên cố gắng học hành hay tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc trước khi lập gia đình thì dù thuận hay nghịch mùa sanh, vẫn có cơ hội thành đạt. Ngược lại, nếu không lo cho tương lai mà vướng mắc sớm vào tình cảm thì khó có phần xây dựng sự nghiệp.

Tiền, Trung vận, nếu có tiền, có của cũng không bền. Phải đi vào Hậu vận mới được nhàn an, phú túc.

SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI QUÝ DẬU NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn, học hành hay công việc làm ăn tương đối thoải mái, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, đối với mạng Kim Quý Anh cũng đừng “thừa thắng xông lên”, dễ bị tai nạn.

Với Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và cần phòng tai nạn phạm thân, bất lợi đường máu huyết.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, môi trường sinh hoạt không được thuận lợi, thường sinh bất trắc, khó khăn nhưng gia đình, tình cảm cũng như vật chất tương đối tốt, có chiều hưng vượng.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, sức bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng, tiền bạc đầy đủ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Kim, gặp Hỏa có phần chống trái, nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Anh lại có cơ hội thăng tiến hơn. Sao Vận rất tốt, là thời cơ để Quý Anh tiến xa trên đường học vấn hay đặt nền móng cho tương lai. Tuy nhiên thời thế có thể đổi thay bất chợt, nên cẩn thận trong mọi hành động. Riêng tình cảm, gia đạo năm nay có nhiều niềm vui. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho công việc lẫn sức khỏe nhưng cũng phải vượt qua nhiều trở ngại, khó khăn. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) có Lộc, Quyền, công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, Quý Anh có thể tiến xa. Tuy nhiên làm việc gì cũng phải suy nghĩ đến lợi mình, lợi người, thì thành quả mới được lâu bền.

Với Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn tọa thủ Cung Tiểu vận, rất có lợi cho danh lộc, công việc làm ăn, đem lại nhiều điều toại ý toại lòng. Quý Anh luôn có người lớn giúp đỡ, tin cậy giao việc, có cơ hội tăng chức, tăng lương. Đồng tọa cung Tiểu vận cũng có Bệnh phù, đây là trở lực khó lường. Nếu trong đường danh lợi, mọi sự đều thông, nhưng sức khỏe không bình thường thì tất cả đều đình trệ. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, bệnh hoạn sẽ là trở ngại lớn trong lúc Vận thời tốt đẹp.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, Quý Anh là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng năm nay không nên làm việc về nhân sự, dễ sinh tranh cãi hay có thể bị liên lụy vì người. Thiên không chiếu vào Cung, dễ bị người phản bội hoặc bị lợi dụng uy tín của Quý Anh mà làm những việc phi pháp, Quý Anh khó tránh khỏi bị tai tiếng hay nặng hơn là phải ra Tòa.

Với Tam Đức hội cùng Quyền, Ấn, Lộc, rất có lợi cho vị thế đang có vì có người đỡ đầu. Có nhiều cơ may để thành công. Tuy nhiên với Bệnh lưu đừng để bệnh hoạn xâm nhập, bỏ mất cơ hội tốt thì rất đáng tiếc, nên tính toán lợi mình, lợi người, đừng dùng quyền lực để thu lợi riêng, có hại cho kẻ khác, sẽ tổn phần phước đức, may mắn sẽ không còn mà họa hại dễ hiện diện.

Cung Tài bạch có Lộc ngộ Lộc, tiền bạc vào dễ dàng nhanh chóng, nhưng cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiêu pha lớn nên cũng chẳng tích lũy được bao nhiêu. Dù vậy cuộc sống vẫn thoải mái hơn những năm qua và nếu khéo tính vẫn còn phần nào.

Nhìn chung các mặt, năm nay Quý Anh gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện, cất nhắc Quý Anh lên vị thế tốt trong công việc làm ăn. Cẩn thận phòng bệnh và quan tâm về nhân sự dưới quyền hay đang hợp tác. Đây là điềm xấu của năm nay, nếu vượt qua được thì Quý Anh sẽ có một năm thành công mỹ mãn.

TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI QUÝ DẬU NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, tài lộc phong túc, tình cảm cũng theo đó mà vui vẻ, hưng phấn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui vì tài chánh thoải mái, có dịp đi mua sắm, thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, với Hồng Đào vây quanh, nếu Quý Anh không chung thủy trong nghĩa phu thê, thì đây cũng là lúc gây nhiều sóng gió trong gia đình.

Với Thai, Vượng nhập Hạn, vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa con sinh năm Tuất lớn lên thường không thuận hợp với Cha.

Năm nay có nhiều dịp đi xa, có nhiều niềm vui đang chờ và không có gì trở ngại.

Đối với Quý Anh độc thân, đây là lúc có quyền lựa chọn đóa hoa vừa ý, nhưng nên cẩn thận có thể bị gai làm chảy máu. Đặc biệt đừng quá ham vui mà làm phí phạm sức khỏe, có thể làm mất việc vì ốm đau.

Với Song Hỷ nhập Hạn, thuận lợi cho việc lập gia đình.

Quý Anh hạp với người tuổi Quý Dậu (Đồng tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2018

Năm nay, Hạn gặp Diêm vương, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI QUÝ DẬU TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Việc làm trôi chảy nhưng quan hệ có nhiều rối rắm. Tiền bạc hao hụt. Tháng 3: Tình cảm tốt đẹp. Nên tránh va chạm, cãi cọ với người. Đừng mạo hiểm dễ gặp tai nạn.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều lo âu nhưng mọi việc tiền Hung hậu Kiết. Có dịp giúp đỡ người thân. Gia đình có hỷ sự. Tháng 6: Có cơ hội tạo thành quả cao. Uy tín tăng. Nhiều niềm vui.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nếu chủ quan tiền bạc dễ tốn hao vô cớ. Cẩn thận trong quan hệ bạn bè và người nhỏ tuổi hơn mình. Tháng 9: May mắn bất ngờ. Cơ hội mua sắm. Tình cảm vui vẻ, nhiều việc toại ý.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Được sự giúp đỡ. Con đường tiến bước hanh thông. Đề phòng ốm đau tai nạn. Tháng 12: Tiền bạc dồi dào, được phần tích lũy. Gia đình có chuyện không vui.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI QUÝ DẬU TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


Sao Bệnh Phù phụ nữ thông minh Sao Cô thần mẠnam mô a di đà phật Sao CỰ MÔN Tắm Sao Dà la tuổi hợp với tuổi Tị Lục Thập Hoa Giáp của Ất Sửu Sao Dưỡng sao đà la tại mệnh LỘC Sao Giải thần Lỗi phong thủy nhà ở Sao Hóa kỵ học tử vi Lễ hội Gióng Lễ hội độc nhất vô Thúy Thông Sao Hóa khoa Lễ hội Sao Hóa quyền các con vật phong thủy thang Lễ Hội Tử Các sao triet tai tu vi Xem bói bàn tay nói lên số phận Hướng Dậu con giáp mù quáng trong tình yêu Âm lịch Lộ quê đá Topaz tử vi cho người tuổi hợi trong năm 2015 giau MO ma kết nam bảo bình nữ cung xử nữ và song tử Sao THIÊN ĐỒNG Tướng SAO HÓA KỴ TRONG TỬ VI Tính cách tuổi Sửu cung Ma Kết chức phong thủy lọ lục bình Thiền nắm cách hóa giải hỏa khắc kim