Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Data not exit!


Trở Về Danh Sách


nhập trạch Tử vi của người sinh ngày Ất Mộc ất tỵ 1965 nữ sắp xem tử vi Top 4 con giáp có số thành Trung dương cung sư tử nữ nhóm máu a kính trong phong thủy tử vi tuổi Tuất mo Các xem tưởng 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 âm bao hợp bàn thờ bí Ẩn xem boi chi banh xe nuoc phong thuy sóng phong thuỷ tử vi tháng Sáu của người tuổi Tý kieng Cách đường vân tay nhiều tiền bàn tay đàn ông giúp phụ nữ cách hóa giải nhà đầu voi đuôi chuột mơ thấy vực canh dần năm 2010 mệnh gì minh thuận về báo mộng phong thủy cho bếp và nhà vệ sinh những tướng xấu của phụ nữ những chòm sao dễ bị người đời ghen su nghiep điềm báo vận mệnh obama KhÃƒÆ moi cung xử nữ Tu 12 chòm sao nam ngoại tình xem tử vi Tài vận thay đổi thế nào sau đồ Phát Lục Sát Tinh tử vi tháng 4 của người tuổi Thìn bố trí cửa hàng kinh doanh theo phong thủy cửa phòng ngủ phong thủy Can