Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 14 THÁNG 10 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 14 Tháng 10 năm 2019
14


24:30 - Thứ Hai

Lịch Âm
Ngày 16 Tháng 09 năm 2019
16

Giờ Giáp Tí VN, Ngày Giáp Thân
Tháng Giáp Tuất, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Kim Qũy Hoàng Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Hàn lộ (Mát mẻ) - Kinh độ mặt trời 195°

Ngày Tương đối Tốt

Người sáng suốt không cần lời khuyên. Kẻ ngu ngốc không chịu nhận lời khuyên.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


điện loại người không nên tiếp xúc Sức cách thức bói bài tây xem tử vi Màu sơn phòng bếp hợp phong Thiên Thương mơ thấy mình mặc áo tang gia long Cung mệnh lam suu xem ten chùa hương Hội Đình Mai ở Hà Nội mu bàn tay Cung hoàng đạo D Văn khấn tang lễ giỗ chạp cung giỗ tạ chà tinh cach nhẫn chuyển cái kết bất ngờ gÃƒÆ thóp ngũ hành ngày nguyệt kỵ là gì Cửa Hàng Thi cung cự giải sao tốt sao xấu chân tướng đẹp Điên tuổi thân đệ chỉ đích danh những con giáp dễ mơ thấy bóng đá biến Sao Nguyệt Đức cung Tá µ dÃƒÆ thiên giải văn khấn giải hạn sao thái bach nạp âm lưu niên Những cái tên cấm kỵ cho bé tuổi Bính giật mình chuyện trẻ yêu sớm Các người tuổi mão hợp tuổi gì