Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 27 THÁNG 02 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 27 Tháng 02 năm 2020
27


09:46 - Thứ Năm

Lịch Âm
Ngày 05 Tháng 02 năm 2020
05

Giờ Tân Tỵ VN, Ngày Canh Tý
Tháng Kỷ Mão, Năm Canh Tý
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Người đã biết nuôi “chí” thì không nghĩ đến “hình”.
(Quý tinh thần hơn quý thân thể.)

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


nhất mệnh nhì vận tam phong thủy tứ phong thủy cho người mệnh thổ dân Tuổi thân Ý nghĩa sao mộ lời chúc già can nốt ruồi trăng hoa tình đường vân trên trán đặt tên cho con bằng tiếng anh Tuổi Dần Tâm Top những Con Giáp không chịu khuất phục xem tướng bằng mũi tài Van Hướng đặt ban thờ thần tài sắm cầu duyên linh thiêng canh thân 1980 thuộc mệnh gì quê các lệ hội ngày 16 tháng 10 âm lịch xem bói tình yêu qua tướng mặt phá Bính Tý sao thiên đức ở cung mệnh vi 150 kiểm soát lời nói Phong thủy cản trở hôn nhân Tính cách tuổi Sửu cung Song Ngư cách xem đất tốt xấu cung ma kết và thiên bình có hợp nhau cach xem tử vi Xếp hạng chỉ số cảm xúc EQ tập Ä i tướng mạo người giàu có bố trí nhà ở theo phong thủy Thiên Can có tướng phu thê quy nhan cách xấu trong tử vi dùng xem tử vi Đo chỉ số tự ti của 12 cung bảo bình và nhân mã cách đặt hồ cá trong nhà theo phong thủy áp