Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 22 THÁNG 02 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 22 Tháng 02 năm 2019
22


02:32 - Thứ Sáu

Lịch Âm
Ngày 18 Tháng 01 năm 2019
18

Giờ Đinh Sửu VN, Ngày Canh Dần
Tháng Bính Đần, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thiên Hình Hắc Đạo, Trực Kiến
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Hãy làm hết sức để gieo những hạt giống của tâm hồn bạn vào những người đi cùng bạn trên đường đời, và hãy chấp nhận những điều quý giá mà họ tặng lại cho bạn.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


các lễ hội ngày 10 tháng 11 âm lịch phÃƒÆ Điềm bao Sao thien viet nhắn nên trồng cây gì trong sân vườn tướng bàn chân 3 con giáp nữ có tham vọng lấy chồng Sinh Tồn hai giau quà Valentine 3 mat troi o nga ngày vía Quan Âm trẻ tinh cach the Xem ngày tu vi Tư vấn phong thủy về cách đặt Chỗ cây chiêu tài n giác tiết hẠtu vi Bói tình yêu của hai người cùng Hướng đặt ban thờ thần tài cho người giúp Con ga tướng mũi đẹp tuổi Trăn mũi 8 phút tạo dáng thắt đáy lưng ong phòng ngủ phong thủy dọn về nhà mới diem báo Tuổi kỷ Hợi cỡ cung hoàng đạo nữ Sư Tử tay Bài trí tượng ông Thọ Gia Dời xem boi mộ xem tướng Bát thổ tú các lễ hội trong ngày 4 tháng 4 âm lịch イーラ パーク 静岡県東部 xem tướng người cac 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 luân tài vận bão càn bói tên hỏa của tứ trụ Sao Kình Dương ở cung mệnh sao cu mon Trong cây ngô đồng cảnh tư vi tên