Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 16 THÁNG 06 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 16 Tháng 06 năm 2021
16


17:13 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 07 Tháng 05 năm 2021
07

Giờ Ất Dậu VN, Ngày Ất Mùi
Tháng Giáp Ngọ, Năm Tân Sửu
Là ngày Câu Trần Hắc Đạo, Trực Trừ
Tiết Khí: Mang chủng (Chòm sao tua rua mọc) - Kinh độ mặt trời 75°

Ngày Tốt Trên Trung Bình

Tình yêu luôn mang tới khó khăn, đúng vậy, nhưng mặt tốt là nó cũng đem tới sức sống.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
phuc trái tim sắt đá Nhà ở lành dữ thông qua ngoại hình sao xẠu tÃƒÆ tin vất d trong hà o bẠcan duyen tien dinh sinh năm Nhâm Tý ban gia y Xem huong boc Sao Thien hỷ mong la chon ngay gio sinh mo giác cái quạt tay chụp ảnh tự sướng IQ tiết hạ chí tu vi Thất tình khiến bạn sốc xem boi tu vi tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Dậu tuoi dau Vu phẠm thi Sao Thiên sứ tu vi Top 4 con giáp dễ kết hôn trong năm bà o má ng Luận đoán 28 ngày chuẩn bị cho cuộc sống tốt Cách sử dụng màu đen mang lại may mắn việc học phong thủy nhà thuê hạ thủy Tà thin sac và n tinh Nội cat tien duyen các sao ăn nhậu xem tuoi lay vo