Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 15 THÁNG 05 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 15 Tháng 05 năm 2021
15


08:25 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 04 Tháng 04 năm 2021
04

Giờ Bính Thìn VN, Ngày Quý Hợi
Tháng Quý Tỵ, Năm Tân Sửu
Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo, Trực Phá
Tiết Khí: Lập hạ (Bắt đầu mùa hè) - Kinh độ mặt trời 45°

Ngày Tốt Trên Trung Bình

Ngày nào mà bạn không bổ sung cho vốn hiểu biết của bạn dù chỉ một mẩu kiến thức nhỏ nhưng mới mẻ đối với bạn... thì bạn hãy coi đó là một ngày mất đi vô ích, không thể lấy lại được nữa.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
top dan ong Vận hung của một số ngôi nhà điển chứng minh nhân dân là gì chìa cung nhân mã và cung sư tử có hợp nhau lễ thượng thọ coi bói lẠy giấc mơ gặp người nổi tiếng tướng đàn bà sinh con trai chiều cao cửa đi mơ thấy đội mũ xem bói tướng tai bánh dầy MO cung sư tử và song ngư có hợp nhau duyên phận bạch diem ban Nguyệt bát tự thoái tài bốc mộ gặp rắn hổ mang sao nữ sở khanh đàn ông trăng hoa chồng tuổi ngọ vợ tuổi thân cách bài trí bàn trang điểm lý giải hiện tượng quỷ dẫn đường số mạng tuổi quý dậu không có chủ kiến đàn ông dẻo miệng mơ thấy kịch câm mơ thấy bắn nhau bằng súng lục phải o con giap coi tướng làm quan tuoi tuat tuong hop cha tuổi tý con tuổi mão Tài lộc của người tuổi Mùi Mối tình của Xử Nữ và Sư Tử cách đặt tên cho con sinh năm 2015 tướng ngón chân vườn nam tuổi mùi hợp với tuổi gì tốt Cung Thiên Bình Tượng qua