Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 04 THÁNG 04 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 04 Tháng 04 năm 2020
04


24:25 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 12 Tháng 03 năm 2020
12

Giờ Canh Tí VN, Ngày Đinh Sửu
Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý
Là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo, Trực Thu
Tiết Khí: Thanh minh (Trời trong sáng) - Kinh độ mặt trời 15°

Ngày Tương đối Xấu

Báo chí tự do, dĩ nhiên, có thể tốt cũng có thể xấu, nhưng hầu như chắc chắn nếu không có tự do, báo chí chỉ có thể là xấu.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


thần tượng của 12 chòm sao chòm sao khó hòa hợp 18 tầng địa ngục bà bầu nằm mơ thấy bé trai mơ thấy hoa đào cỡ Mục Kiền Liên người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình Thủy giac mo tiêu trang trí phòng ăn đẹp tuong so Y nghĩa sao liem trinh sao Thiên Tài hãm địa Hội Trấn Đông nhận cây gậy asclepius ngu hanh tuong sinh tuong khac Việt nhân duyên kết hợp bọ cạp hợp với sao thiên hư trong lá số tữ vi cung hoàng đạo nếu làm chồng Sao THIÊN CƠ nhà thư phòng cửa hàng vật phẩm phong thuỷ ở hà tướng đàn ông đa tình xem nhà cách chào hỏi bằng tiếng hàn quốc thăm quan văn phòng làm việc của google xoáy tóc đỉnh đầu phong van nguoi chet răng cửa thưa cung Tý đoán tính cách qua ánh mắt tướng quân tử vi năm 2018 nam mạng Tóm Hoa trà cách tính can chi các năm Chọn sim các kiểu cửa sổ sắt đẹp sao sinh con trong tử vi Nụ hôn của 12 chòm sao tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Dậu A cung bảo bình nữ và sư tử nam