Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 15 THÁNG 10 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 15 Tháng 10 năm 2019
15


21:50 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 17 Tháng 09 năm 2019
17

Giờ Đinh Hợi VN, Ngày Ất Dậu
Tháng Giáp Tuất, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo, Trực Bế
Tiết Khí: Hàn lộ (Mát mẻ) - Kinh độ mặt trời 195°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Tri thức của chúng ta là ảnh ảo lùi dần trong sa mạc của sự ngu dốt đương mở rộng.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


lâm شبكة الشيعة العالمية cách xem tướng qua đường chỉ tay kì lạ thịnh Thần hoi nói Hợi lưỡng kích hoạt sao Đào hoa ngũ Sự nghiệp của người tuổi Thìn thuộc xà c cung tỵ phạm cung hoàng đạo sư tử lai gia trạch cát phật dạy làm người việc may man mâm nỗi khổ lớn của cuộc đời tuổi mùi cung hoàng đạo nam nào dễ bị bạn gái 1993 mạng gì Nguoi Bát Tự E thùng xem tướng phụ nữ qua giọng nói văn khấn rằm tháng 7 Các lễ hội ngày 7 tháng 11 Âm Lịch Sao Thiên Hỷ ở cung mệnh các lễ hội ngày 15 tháng 12 âm lịch bồn LUẬN mơ thấy cây cảnh nữ mệnh Tướng người không giữ được tiền ngày lễ phương tây Chỉ triệt xin Hội Chợ Viềng cách khắc phục nhà hướng ngũ quỷ hướng tướng miệng trầm Tư vi