Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 18 THÁNG 10 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 18 Tháng 10 năm 2019
18


14:22 - Thứ Sáu

Lịch Âm
Ngày 20 Tháng 09 năm 2019
20

Giờ Kỷ Mùi VN, Ngày Mậu Tý
Tháng Giáp Tuất, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Trực Mãn
Tiết Khí: Hàn lộ (Mát mẻ) - Kinh độ mặt trời 195°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Thành công không nằm ở việc không bao giờ phạm sai lầm, mà nằm ở việc không bao giờ phạm phải cùng một sai lầm tới lần thứ hai.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Sống chung với mẹ chồng thạch lựu mộc ánh sáng bán vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim Vị trí mở cửa hàng phù hợp nhất Nhất đặt tên con để có vận mệnh tốt Xem bát tự hợp hôn chọn nghề hợp tuổi Kỷ Hợi khoe manh chồng khắc mệnh vợ Xem ngày đẹp mơ thấy khỉ hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh cung Nhân Mã SAO LỘC TỒN TRONG TỬ VI Sao Hoa loc hợp mơ thấy cưỡi ngựa đánh đề con gì 3 sofa hợp phong thủy từơng mơ thấy ong cắn cằm chẻ đa tình phong thủy biển số xe lễ cúng cô hồn Nu Cân xem tướng biết giàu nghèo nhung mậu Xem hạn tử vi Tào Tháo ĐẦU NĂM bẠCây phong thuy lỗi phong thủy phòng khách phong thủy bàn làm việc công sở thai duong phạm Thái Tuế kẻ tội đồ thánh thiện tập 30 Phong thủy tăng vận may tình cảm cho Hội Bà Chiêm Sơn tình yêu của kim ngưu thiet những cái tên cấm kỵ cho bé tuổi bính tướng số khi ngủ Cầu danh cách đặt tên con gái năm 2014 kình