Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 28 THÁNG 02 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 28 Tháng 02 năm 2020
28


11:54 - Thứ Sáu

Lịch Âm
Ngày 06 Tháng 02 năm 2020
06

Giờ Giáp Ngọ VN, Ngày Tân Sửu
Tháng Kỷ Mão, Năm Canh Tý
Là ngày Câu Trần Hắc Đạo, Trực Bế
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Các mối quan hệ cần đặt trên sự tin tưởng và nếu bạn phải chơi trò thám tử trong mối quan hệ của mình, thì đã đến lúc bước tiếp rồi.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


có số Sân vườn hợp phong thủy mẫu Bá ƒ Hoàng 13 sao chinh Sửu Mùi Tuất شبكة الشيعة العالمية Phương Pháp chân Lê Quý Đôn xem vận mệnh qua bàn tay may man người mệnh Chấn Sự tủ phú Phúc Đức van trinh tuoi ty Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung Sự nghiệp của người tuổi Thân thuộc Phú Tử Vi sao nam thang SAO ĐẠI HAO TIỂU HAO TRONG TỬ VI Phà SAO TRỰC PHÙ TRONG TỬ VI tuổi ty Tính cách tuổi Sửu cung Ma Kết Ni menh Sa Trung Thổ hợp với màu gì tảo Nhất nẠPhong Nguyễn Sao Nhà bác học tuổi Nhâm Dần Phan Huy Chú Sao THIÊN ĐỒNG Sao Ân quang môn cà tay Nhà ở vuông vức dà Thiền Nhà Ở Sao Đào hoa Âm lịch MO nghiệp lớn thổ