Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Phong Tục Nghi Lễ đôi Số Bính Ngọ báo giá vật liệu cách nhiệt cát tường Phật thuyết lời hay xem tử vi Phong thủy phòng ngủ và những mơ thấy bị rắn cắn chảy máu kỷ mùi 1979 đầu phong tục kì quặc Hillary Clinton Angelina mơ thấy bị dao đâm đánh con gì cách làm cổng nhà theo phong thủy xem tướng dáng đi 12 chòm sao nữ khi bạn trai kém lãng mạn LÃ Æ xem tử vi Tính cách con người qua 12 con cung phu thê không có chính tinh THIÊN ĐỒNG sức khỏe tình dục lễ thượng thọ bản mệnh Phật của người tuổi Ngọ người có má lúm đồng tiền 1 bên Xem số cách đặt tên cho công ty theo phong thủy phong thuy bep gia dinh Cam ngày sinh đại cát cho người tuổi Ngọ mơ thấy 2 con chó đen mơ thấy mình đi cấy bàn ăn cho bé cự giải bọ cạp cuộc sống sau khi chết Tuổi gì có mệnh giàu sang Cung hoàng đạo thần cúng cầu an mẫu thiết kế phòng khách chung cư tướng mặt đàn ông chung tình hotgirl Sao Hoa loc xem mạng và cung Cách chọn hoa hé lộ tình yêu của bạn nhà phong thủy dự đoán năm 2014 cach tho Sao Lâm quan 1945 đại úy yoo