Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Ý nghĩa sao thiên khốc nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì Ý nghĩa sao Thiên Thọ Ý nghĩa sao lộc tồn Quan cây thường xuân quý tỵ 1953 ý nghĩa mâm ngũ quả Liễu tuổi Tý đau khổ cây mơ thấy ngọn nến khuôn lòng bàn tay có ngôi sao Đồ Xem tử vi chọn tầng nhà cách tính giờ sinh trong tử vi bán gương bát quái đồng tiền xu yêu người tuổi Mùi chữ kí hợp mệnh sao văn xương trong lá số tử vi VÃ lục thập hoa giáp số điện thoại chòm sao nữ nghiện mua sắm Hội Bà Triệu tại thanh hóa học cách nhẫn nại phú Quả Giáp thân 2004 thiên lương hóa quyền phụ nữ mạnh mẽ Xem tướng đàn ông có máu dê HÓA cau minh canh ngọ 2014 sao thien luong tướng ngoại tình vận mệnh người tuổi Canh Tý mơ thấy em bé mới sinh 12 Ý nghĩa sao quan doi cung bảo bình có hợp với nhân mã TẾT phong thủy gia trạch Nguyên tắc tình yêu của 12 chòm sao Ý nghĩa sao Đào Hoa