Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 132


cung thìn chú người tuổi sưu nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ có tướng vượng phu thiên hà thủy hợp với màu gì thiên la địa võng thìn cách xem tướng linh hồn thích nhất hạnh thích động chân thói xấu thóp bé sơ sinh bị lõm bánh chưng bánh dày thôi miên Đường thờ cúng tổ tiên cach thăng tá ³ tướng đàn ông gò má cao mơ thấy bị sờ ngực con giáp thi đỗ tác tác dụng chữa bệnh của Phật giáo ý nghĩa sao tử tân gia tên tình sử Tuổi Thân cung tý tình yêu tình yêu bạch dương tình yêu bạch dương nam tình yêu của nam nhân mã và nữ ma kết hình xăm con hổ đẹp tình yêu là lẽ sống tình yêu song joong ki song hye kyo tình yêu sắp đến thầy tình yêu thăng hoa cách đứng tướng đàn ông tóc xoăn tình yêu đích thực của 12 con giáp tướng người tướng người gian ác tướng người giàu có mậu cha